Thông tin chi tiết sản phẩm vỏ hộp bánh kẹo
Vật liệu:
- Giấy Kraft: Có tính dẻo dai, chắc chắn và độ bền vượt trội.
- Giấy crystal: với 2 bề mặt khác nhau, một mặt được phủ bóng, láng mịn vô cùng thu hút. Mặt sau để làm tự nhiên, không phủ màu, không làm mịn.
- Giấy duplex: cũng gồm 2 bề mặt khác nhau, một mặt trắng, láng mịn. Mặt còn lại có màu sẫm.
- Giấy ivory: cũng có một mặt ngoài sáng, bóng mịn nên khả năng bắt màu, hiển thị màu sắc chi tiết, rõ ràng.
- Giấy couche: là một trong số các loại giấy được sử dụng nhiều trong sản xuất vỏ hộp bánh kẹo trên thị trường hiện nay. Sở hữu cả 2 mặt đều láng mịn, trắng sáng, có khả năng bám mực tốt, hiển thị sắc nét, rõ ràng… giấy couche thường được dùng để sản xuất vỏ hộp bánh kẹo và các loại hộp giấy cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, phụ kiện, điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm. Định lượng phổ biến của chất liệu giấy nay khi sản xuất vỏ hộp bánh kẹo thường từ 90 – 300gsm
- Giấy Bristol: Cũng là một trong các loại giấy sử dụng nhiều trong sản xuất vỏ hộp bánh kẹo. Chất liệu giấy bristol sở hữu bề mặt láng mịn, độ bám mực tốt và khả năng hiển thị màu sắc, chi tiết in ấn sắc nét. Định lượng giấy của chất liệu giấy bristol thường giao động từ 230 – 250 gsm.
Kích thước: sản xuất theo yêu cầu khách hàng
Gia công: ép kim, cán màng, UV, dập chìm, nổi... tùy vào yêu cầu khách hàng
Kiểu dáng hộp: lựa chọn kiểu dáng tùy từng sở thích và đặc thù loại bánh kẹo.
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
- Ms.Trương - 0915.646.475
- ankhangvnco@gmail.com