Tin tức

Những mẫu lịch bloc 2020 đẹp nhất

         Lịch Bloc 2020 Năm Canh Tý có nhiều mẫu đẹp với những chủ đề rất đa dạng  để cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý nhất.

Lịch Bloc mang sự sang trọng, là món quà tết ý nghĩa và hữu ích cho người nhận, Mẫu Lịch Bloc đẹp còn mang ý nghĩa nghệ thuật và sự trân trọng khi tặng tri ân khách hàng vào đầu năm mới.

Sản xuất lịch tết năm 2020 tại Hồ Chí Minh

          Để cho ra thị trường những mẫu lịch tết 2020, công ty Lịch tết An Khang chúng tôi đã bắt đầu Qúa trình sản xuất từ đầu năm 2019, với thời gian chuẩn bị gồm các khâu Thiết kế in lịch tết 2020, nhân công sản xuất lịch tết và vật tư phục vụ cho sản xuất lịch tết 2020 năm Canh Tý.

In lịch độc quyền giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

   Lịch độc quyền là quý khách sẽ chọn hình ảnh thiết kế riêng theo nhu cầu quảng cáo hình ảnh công ty, maketing của riêng mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in mới nhất và in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in lịch độc quyền cho nhiều doanh nghiệp.

Lịch treo tường 2020

 Lịch treo tường 2020 có những loại nào? 

 Lịch treo tường thường có các loại: Lịch 7 tờ, Lịch 5 tờ, Lịch lò xo 13 tờ và Lịch lò xo giữa, năm 2020 có các loại lịch như sau: 

 - Lịch 7 tờ có 2 loại: Lịch 7 tờ lò xo và Lịch 7 tờ nẹp thiếc. Lịch 7 tờ  thường có kích thướcgiống nhau, thông thường là: 40x60cm, 41x63cm hoặc 36x70cm, chỉ khác nhau về chất liệu giấy và hình thức gia công, bằng lò xo và bằng nẹp thiếc.