Công Ty An Khang

Hộp đựng phụ kiện trang sức

Hộp đựng phụ kiện trang sức hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các ngành sản xuất kinh doanh đồ trang sức. Nó không chỉ là công cụ để bảo quản và bảo vệ sản phẩm mà còn là một phương pháp marketing quảng cáo sản phẩm hiệu quả cao và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, việc đầu tư vào việc thiết kế và in ấn hộp đựng các loại phụ kiện trang sức là điều cần thiết cho các doanh nghiệp.

Hop-dung-phu-kien-trang-suc

>>>Xem thêm: Hộp giấy đựng nước hoa

In hộp đựng phụ kiện trang sức mang lại những lợi ích gì

Việc in Hộp đựng phụ kiện trang sức là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cho sản phẩm và tạo sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh. Dưới đây là một số lợi ích của việc in Hộp đựng phụ kiện trang sức cho các doanh nghiệp:

  • Hộp đựng phụ kiện trang sức giúp bảo vệ sản phẩm: Việc sử dụng hộp đựng phụ kiện trang sức sẽ giúp cho sản phẩm bên trong tránh được các tình trạng như: bị rơi rớt và va đập mạnh làm méo móp sản phẩm, tránh được những tác động từ môi trường và thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng của phụ kiện.
  • Hộp đựng phụ kiện trang sức giúp nhận diện sự khác biệt của các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng phụ kiện với nhau. Bởi khi in hộp đựng có thể kết hợp in các thông tin chi tiết của các doanh nghiệp lên đó như: hình ảnh, logo, địa chỉ doanh nghiệp và thương hiệu… vv, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đồng thời giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và xây dựng tên tuổi của doanh nghiệp trong thị trường.
  • Giảm chi phí đóng gói: Sử dụng Hộp đựng phụ kiện trang sức có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí đóng gói bằng cách sử dụng một loại hộp duy nhất cho nhiều sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Tăng tính chuyên nghiệp: Hộp đựng phụ kiện trang sức được thiết kế chuyên nghiệp giúp sản phẩm của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đem lại cảm giác tốt hơn cho khách hàng.

Tóm lại, việc in Hộp đựng phụ kiện trang sức cho các doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích, từ tăng giá trị sản phẩm đến tạo sự khác biệt và xây dựng thương hiệu, giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn.

Hop-dung-phu-kien-trang-suc

>>>Tham khảo thêm: Hộp giấy đựng trang sức

Những lưu ý khi in hộp đựng phụ kiện trang sức

Hộp đựng phụ kiện trang sức phải được thiết kế đẹp mắt ấn tượng, hợp lý và có ý nghĩa sâu sắc mật thiết với sản phẩm bên trong. 

Hộp đựng phụ kiện trang sức chất lượng thì phải có kích thước và size phù hợp với sản phẩm bên trong để đảm bảo được tỉ lệ không chênh lệch giữa hộp đựng và sản phẩm để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi không bị ảnh hưởng làm hư hại sản phẩm. Đồng thời giúp tiết giảm chi phí làm hộp.

Thông tin sản phẩm được in trên Hộp đựng phụ kiện trang sức các doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ chính xác và rõ ràng để công ty in tiến hành sản xuất.

Về màu sắc và mực in khách hàng có thể đến tận công ty nơi xưởng in để duyệt màu trước khi bắt đầu sản xuất đại trà khách hàng có thể điều chỉnh màu sắc đậm nhạt theo ý muốn của mình. 

Hop-dung-phu-kien-trang-suc

>>>Tìm hiểu thêm: Thiết kế túi giấy đựng mỹ phẩm

Địa chỉ in hộp đựng phụ kiện trang sức theo yêu cầu uy tín

Công ty Bao bì An Khang với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng . 

Đến với dịch vụ in Hộp đựng phụ kiện trang sức của chúng tôi, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất, với quy mô xưởng sản xuất rộng lớn, dây chuyền sản xuất tiên tiến và máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp nhất hiện nay nên không có đơn hàng nào làm khó được công ty.

Giá cạnh tranh nhất trên thị trường bởi không qua bất kỳ đơn vị trung gian thứ ba nào khác, công ty trực tiếp sản xuất và gia công in ấn tại xưởng. Quý khách hàng có thể tiết kiệm được đến 30% chi phí so với những đơn vị khác.

Nhân viên tư vấn khách hàng với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được những vấn đề  khó khăn và đáp ứng nhanh theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ công nhân làm việc nhiệt tình giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chịu trách nhiệm hoàn toàn với các sản phẩm lỗi do công ty gây ra. 

Ở mỗi quy trình, chúng tôi thực hiện kiểm tra chất lượng, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu sản xuất cho đến khâu vận chuyển. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng.

Với tất cả những ưu điểm kể trên thì Công ty Bao bì An Khang tự tin mình sẽ mang lại những sản phẩm Hộp đựng phụ kiện trang sức chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, cao cấp nhất và nhanh nhất với giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.