Công Ty An Khang

In bao bì sản phẩm tại tphcm

In bao bì sản phẩm là công việc quan trọng đối với mọi loại hình doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cung cấp ra thị trường. Bao bì sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lưu hành, giúp bảo quản và giữ nguyên giá trị sản phẩm. Ngoài ra nó giúp làm tăng giá trị sản phẩm với những thiết kế bao bì đẹp và tăng tính chuyên nghiệp cho công ty doanh nghiệp. Tại tphcm việc in bao bì sản phẩm được các doanh nghiệp chú trọng. Tùy vào đặc thù của mỗi sản phẩm mà lựa chọn loại nguyên vật liệu và hình thức gia công riêng cho mỗi loại bao bì của mình.

In-bao-bi-san-pham-tai-tphcm

>>>Xem thêm: In hộp giấy Hồ Chí Minh, in hộp giấy giá rẻ

Khái niệm về in bao bì sản phẩm

 • Bao bì sản phẩm là một phương tiện để chứa đựng, đóng gói, vận chuyển và bảo quản sản phẩm từ khi sản xuất đến khách hàng. Bao bì sản phẩm giúp cho việc lưu trữ, vận chuyển, xếp dỡ, tiêu thụ, quảng bá sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Thiết kế bao bì sản phẩm hiểu một cách đơn giản, là sự kết hợp sáng tạo và khoa học giữa cấu trúc, vật liệu, màu sắc, hình ảnh… để có sản phẩm bao bì vừa tiện dụng, vừa thẩm mỹ.

 • In bao bì sản phẩm là việc sử dụng một số kỹ thuật in ấn tạo ra hình ảnh, thông điệp trên mặt bao bì. Mục đích của việc in ấn là tạo ra mẫu bao bì đẹp, ấn tượng. Mẫu bao bì có tác dụng  truyền tải thông điệp về thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. 

 • Sản xuất bao bì sản phẩm là quá trình chế biến nguyên liệu thô đến bán thành phẩm hoặc sản phẩm bao bì sản phẩm hoàn chỉnh. Việc này được thực hiện thông qua việc sử dụng công cụ, sức lao động của con người, máy móc chuyên dụng.

In bao bì sản phẩm đang trong quá trình phát triển liên tục từ khi bắt đầu cuộc cách mạng công nghiệp. Từ thuở sơ khai, bao bì được làm bằng các phương pháp thủ công, khối lượng nhỏ và quy cách đơn giản, với tác dụng chủ yếu để chứa đựng, vận chuyển. Đến ngày nay, công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu bao bì đa dạng, quy cách, mẫu mã, kiểu dáng phong phú, khối lượng vô cùng lớn. Công dụng của bao bì đã được mở rộng trong cả lĩnh vực bảo quản, vận chuyển, thương mại…

 In-hop-giay-tui-giay-An-Khang

>>>Xem thêm: In túi đựng lịch để bàn độc quyền

Vai trò, chức năng của in bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm có vai trò, chức năng quan trọng và xuất hiện hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Bao bì sản phẩm là một trong những phương tiện quan trọng giúp giữ gìn chất lượng, số lượng sản phẩm, hạn chế hao hụt, mất mát. Dưới đây là những chức năng quan trọng của bao bì sản phẩm:

 • Bao bì sản phẩm giúp chứa đựng, bảo quản, giữ gìn số lượng và chất lượng sản phẩm, tránh những tác động từ môi trường lưu trữ hoặc vận chuyển. Đây là chức năng dễ nhận thấy nhất của bao bì. Giống như một người vận chuyển cần mẫn, bao bì giúp hàng hóa giữ trọn chất lượng và số lượng, từ lúc sản xuất đến người tiêu dùng.

 • Bao bì sản phẩm là phương tiện giúp tiết kiệm thời gian bốc xếp, giao nhận, kiểm kê hàng hóa.

 • Thông qua những thông tin được in ấn trên bao bì sản phẩm, điều này giúp quảng cáo sản phẩm nhanh chóng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng

 • Bao bì sản phẩm còn là yếu tố để đánh giá chất lượng trong chuỗi hành trình sản phẩm. Bao bì sản phẩm cần tuân theo hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chẳng hạn BRC, FSC, HACCP, ICTI…

 • Thương mại: Ở góc độ thị trường, bao bì sản phẩm được xem là công cụ giúp hợp lý hóa trong quá trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa trên thị trường. Chức năng này thể hiện qua các nội dung về khả năng quảng cáo, thu hút, kích thích, tính thẩm mỹ, hợp lý hoá, sự tiện lợi của bao bì. Các thông tin đầy đủ, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ của bao bì sản phẩm sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm

 • Truyền tải thông điệp, quảng cáo sản phẩm: Giống như chiếc cầu nối hiệu quả, bao bì sản phẩm giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin về sản phẩm, công ty đến khách hàng nhanh chóng, thông qua những yếu tố được in trên nhãn, vỏ, hộp, túi… Ngoài ra, bao bì còn góp phần giúp khách hàng phân biệt sản phẩm thật, giả trong thị trường cạnh tranh..

 In-hop-giay-tui-giay-An-Khang

>>>Xem thêm: In hộp giấy đựng lịch bloc

Phân loại bao bì sản phẩm

a. Theo công dụng của bao bì sản phẩm:

 • Bao bì trong: loại bao bì này dùng để đóng gói hàng hoá, nó trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, thường được bán cùng sản phẩm. Do đó, giá trị của nó được cộng luôn vào giá trị sản phẩm đem bán.

 • Bao bì ngoài (hay bao bì vận chuyển): loại này có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn số lượng và chất lượng sản phẩm, phục vụ cho việc chuyên chở sản phẩm từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Tuỳ theo loại bao bì có thể thu hồi hay không mà giá trị của nó được tính ngay hoặc tính từng phần vào giá trị của sản phẩm tiêu thụ.

b. Theo số lần sử dụng của bao bì sản phẩm:

 • Bao bì sản phẩm sử dụng một lần: chỉ phục vụ cho một lần luân chuyển của sản phẩm, giá trị của nó được tính hết vào giá trị của sản phẩm.

 • Bao bì sản phẩm sử dụng nhiều lần: có khả năng sử dụng lại, thường được sản xuất từ những vật liệu bần vững (kim loại, chất dẻo tổng hợp,..). Giá trị của chúng được tính từng phần vào giá trị của sản phẩm tiêu thụ.

c. Phân loại theo độ cứng (độ chịu nén):

Gồm bao bì cứng, bao bì nửa cứng, bao bì mềm

 • Bao bì cứng: có khả năng chịu được các tác động cơ học từ bên ngoài, tải trọng của sản phẩm bên trong, giữ nguyên hình dạng khi thực hiện việc chứa đựng, vận chuyển, xếp dỡ.

 • Bao bì nửa cứng: loại này có đầy đủ tính vững chắc khi thực hiện chứa đựng sản phẩm và vận chuyển; tuy nhiên bị giới hạn ở mức độ nhất định.

 • Bao bì mềm: dễ bị biến dạng khi chịu tác động của trọng tải hàng hoá và tác động cơ học từ bên ngoài, dễ thay đổi hình dạng. Tuy nó chịu được tác động, va chạm trong quá trình bốc dỡ vận chuyển, nhưng bao bì loại này lại là phương tiện để truyền các tác động đó vào hàng hoá và thường dùng cho các sản phẩm dạng hạt, bột, không bị ảnh hưởng bởi các tác động cơ học đến chất lượng sản phẩm.

In-hop-giay-tui-giay-An-Khang

>>>Xem thêm: In túi giấy đựng lịch tết

d. Phân loại theo mức độ chuyên môn hoá bao bì sản phẩm:

 • Bao bì sản phẩm thông dụng; loại bao bì này có thể dùng để chứa đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau.

 • Bao bì sản phẩm chuyên dùng: chỉ được dùng bao gói, chứa đựng một loại sản phẩm nhất định, thường là các sản phẩm có tính chất lý, hoá học, trạng thái đặc biệt. Ví dụ: các chất khí, hoá chất độc hại, dễ cháy nổ…

e. Phân loại theo vật liệu chế tạo:

Các vật liệu thường dùng để chế tạo: Bao bì gỗ, bao bì kim loại, bao bì hàng dệt, bao bì giấy, carton, bao bì bằng các loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, bao bì thủy tinh, bao bì bằng tre nứa 

Giới thiệu về in bao bì sản phẩm bằng giấy

In bao bì sản phẩm bằng giấy được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm sau:

 • Bao bì giấy góp phần bảo vệ môi trường, vì nó dễ dàng phân hủy cũng như là tái chế.

 • Bao bì giấy có thể chịu lực tốt, tránh tình trạng bung vỡ, trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 • Bao bì giấy có tính chống thấm tốt, giúp bảo quản các thực phẩm dạng bột, tránh bột bị vón cục.

 • Thiết kế, in ấn bao bì giấy dễ hơn, với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng hơn.

 • Giá thành bao bì giấy rất rẻ.

In-hop-giay-tui-giay-An-Khang

>>>Xem thêm: Túi vải không dệt đựng lịch tết

In Bao Bì An Khang nhận thiết kế sản xuất in bao bì sản phẩm bằng giấy

In Bao Bì An Khang chuyên thiết kế, in ấn, gia công sản xuất mặt hàng bao bì, túi giấy, hộp giấy cho các ngành hàng: Thực phẩm: bánh kẹo, nước uống; Hoá mỹ phẩm; Dược phẩm…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, kho xưởng lớn, đội ngũ nhân viên thiết kế luôn cập nhật xu hướng thị trường mới nhất, An Khang chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

An Khang còn phân phối, in ấn, sản xuất trực tiếp các mặt hàng lịch tết thị trường (mẫu có sẵn) và lịch tết độc quyền thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn và nhỏ. Đặc biệt, chiết khấu cực cao so với giá niêm yết!

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0915 64 64 75 để được tư vấn và báo giá.