Công Ty An Khang

In hộp đựng nhang

In hộp đựng nhang luôn có nhu cầu lớn nhất là vào dịp cuối năm. Bởi vì nhang đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, và thường được sử dụng trong ngày rằm, ngày lễ, tết. Hộp giấy đựng nhang được in ấn với nhiều kiểu dáng, mỗi một kiểu dáng hộp sẽ phù hợp với một loại nhang nhất định. Chất liệu dùng để làm hộp đựng nhang khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn khi cần in ấn hộp.

In-hop-dung-nhang

>>>Tham khảo thêm: Sản xuất hộp đựng trà

Tại sao nên in ấn và sử dụng hộp đựng nhang

Với những loại nhang cao cấp hay nhang trầm hương có giá trị cao việc in hộp đựng chuyên nghiệp là điều cần thiết thay thế cho các loại bao bì nilon thông thường. Các mẫu hộp giấy đựng nhang không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản nhang khỏi bị hư hỏng, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh. Cụ thể như:

  • Nhang được đóng gói trong những mẫu hộp giấy cao cấp, mẫu mã bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý, tin dùng của khách hàng. 

  • Dùng hộp đựng nhang chất lượng cũng góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.

  • Thông qua các thông tin in trên hộp, khách hàng sẽ có được một số thông tin cần thiết để cân nhắc có nên mua và sử dụng sản phẩm hay không.

  • In ấn và dùng hộp giấy đựng nhang đẹp cũng giúp cho thương hiệu sản xuất, kinh doanh nhang được nhiều người biết đến hơn trên thị trường.

  • Hộp giấy đựng nhang cũng góp phần bảo vệ sản phẩm ít bị hư hỏng trong quá trình trưng bày và vận chuyển.

  • Sử dụng hộp giấy đựng nhang không chỉ giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm, mà còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng thông qua các mẫu hộp nhang đẹp, độc đáo.

Kích thước in hộp đựng nhang phổ biến

Nhang có nhiều loại nào là nhang thắp, nhang vòng cung, nhang nụ… mỗi loại sẽ được đựng trong những mẫu hộp giấy có kích thước khác nhau. Các hộp đựng nhang hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật sẽ được thiết kế với kích thước tương thích với từng loại nhang mà hộp giấy chứa đựng.

Các cơ sở kinh doanh nhang có thể tự xác định kích thước của hộp giấy và đưa cho đơn vị in hộp đựng nhang, các đơn vị này sẽ dựa vào số liệu trên để in ấn hộp giấy đựng nhang với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hoặc có thể tham khảo một số kích thước mà đơn vị in đã thiết kế các mẫu hộp đựng nhang trên thị trường.

In-hop-dung-nhang

>>>Tham khảo thêm: Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm

Một số loại in hộp đựng nhang thông dụng trên thị trường

Có nhiều loại in hộp đựng nhang được thiết kế, in ấn để phù hợp với từng loại nhang cần đóng gói, bảo quản. Một số loại hộp đựng nhang phổ biến trên thị trường hiện nay như:

In hộp đựng nhang nén (hay nhang thẻ)

Hộp giấy đựng nhang nén (hay còn gọi là nhang thẻ, nhang cây) thường được thiết kế theo hình chữ nhật, có chiều dài vừa khít với chiều dài của nén nhang, bề ngang có thể điều chỉnh lớn, nhỏ vừa đủ với số lượng nhang cần đóng gói vào hộp.

In hộp đựng nhang vòng

Các mẫu in hộp giấy đựng nhang vòng thường được thiết kế theo hình vuông hoặc hình đa giác. Những hình dáng này sẽ phù hợp với hình dáng của nhang, tăng khả năng bảo quản cho nhang không bị gãy, vỡ khi vận chuyển đi tiêu thụ.

Kích thước của hộp đựng nhang vòng sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với độ lớn của vòng nhang mỗi thương hiệu sản xuất ra. 

In hộp đựng nhang nụ

Nhang nụ có hình tròn và nhỏ dần về một phía nên khi nhìn vào mặt đứng sẽ giống như một hình tam giác. Loại nhang này thường được đóng gói trong các mẫu hộp hình vuông hoặc hình tròn, kích thước đường kính của hộp được thiết kế tùy vào số lượng nhang cần đóng gói. Chiều cao của hộp đựng nhang nụ vừa vặn với chiều cao của nụ nhang.

In-hop-dung-nhang

>>>Tham khảo thêm: In hộp giấy số lượng ít tphcm

Những chất liệu giấy sử dụng trong in hộp đựng nhang

Khi đặt in hộp giấy đựng nhang, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy như: Giấy carton lạnh, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex,… Ngoài chất liệu Carton lạnh ra, các loại giấy còn lại khi dùng làm hộp đựng nhang cần chọn loại định lượng cao, trên 300gsm.

Nếu cần, khách hàng có thể bồi nhiều lớp giấy lên nhau hoặc bồi thêm một lớp carton sóng để tăng độ cứng, giúp nhang được bảo vệ an toàn, không bị gãy vỡ khi đựng trong hộp.

Dịch vụ thiết kế và in hộp đựng nhang theo yêu cầu tại Bao Bì An Khang

Công ty Bao Bì An Khang là xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Các dịch vụ Bao Bì An Khang cung cấp khá đa dạng, ngoài in hộp đựng nhang khách hàng còn có thể đặt in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ: in hộp đựng bánh, in hộp đựng khẩu trang, …

Khi đến với Bao Bì An Khang quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu hộp đựng nhang bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết. Mẫu hộp được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí cho tới khi ưng ý nhất. Mô phỏng nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Giá in hộp đựng nhang tại Bao bì An Khang luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi nhận in hộp đựng nhang với mọi số lượng yêu cầu từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN AN KHANG

198/1 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Hotline/ Zalo: 0915.646.475 - 0915.482.895

Email: ankhangvnco@gmail.com

>>>Tham khảo thêm: