Công Ty An Khang

Làm hộp bánh trung thu

Làm hộp bánh trung thu tại Bao Bì An Khang luôn được tư vấn chú trọng đến khâu thiết kế vỏ hộp. Các mẫu hộp bánh trung thu càng sang trọng, đẹp mắt sẽ càng dễ dàng tạo được điểm nhấn, ấn tượng với người tiêu dùng, từ đó giúp các hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì những hộp bánh trung thu này chủ yếu được mua làm quà tặng và mang giá trị tinh thần rất cao của một ngày tết đoàn viên lớn nhất trong năm của người Việt Nam.

Lam-hop-banh-trung-thu

>>>Xem thêm: In hộp đựng trái cây

Làm hộp bánh trung thu mang lại những lợi ích gì

Làm hộp bánh trung thu được đầu tư về mẫu mã, chất lượng sẽ mang đến nhiều tác dụng tích cực cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bánh. Với những lợi ích mang lại cụ thể như:

 • Làm hộp bánh trung thu đẹp, sang trọng sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, giúp sản phẩm được tiêu thụ nhanh hơn

 • Làm hộp bánh trung thu giúp giữ cho bánh không bị tác động bên ngoài làm biến dạng và ảnh hưởng đến chất lượng của bánh

 • Làm hộp bánh trung thu đẹp, sang trọng cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và tăng giá trị của hộp bánh trong mắt người dùng

 • Làm hộp bánh trung thu cũng là yếu tố góp phần giúp thương hiệu sản xuất, kinh doanh bánh được nhiều khách hàng, người dùng biết đến hơn.

Lam-hop-banh-trung-thu

>>>Tham khảo thêm: Xưởng sản xuất hộp đựng rượu

Phân loại hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu được làm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Để phân loại cụ thể, hộp giấy đựng bánh trung thu gồm một số loại phổ biến như:

Phân loại hộp bánh trung thu theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng, mẫu mã khi làm hộp bánh trung thu. hộp bánh trung thu được phân loại thành các loại phổ biến như sau: 

 • Hộp bánh trung thu nắp trượt

 • Hộp bánh trung thu nắp âm dương

 • Hộp bánh trung thu nắp gập

 • Hộp bánh trung thu hình lục giác

 • Hộp bánh trung thu hình tròn

Phân loại hộp bánh trung thu theo số lượng bánh đóng gói

Dựa vào số lượng bánh có thể đóng gói, hộp bánh trung thu thường có 3 loại như sau:

 • Hộp bánh trung thu 2 cái

 • Hộp bánh trung thu 4 cái

 • Hộp giấy đựng bánh trung thu 6 cái

Lam-hop-banh-trung-thu

>>>Tham khảo ngay: Sản xuất hộp đựng trà

Các chất liệu dùng để làm hộp bánh trung thu

Khi làm hộp bánh trung thu, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Dưới đây là một vài chất liệu thường được dùng:

Làm hộp bánh trung thu bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là chất liệu giấy có giá thành cao nhất trong số các loại giấy trên thị trường hiện nay. Loại giấy này được sản xuất với định lượng cao, chất giấy dày dặn. Khi dùng để làm hộp bánh trung thu sẽ tạo ra những mẫu hộp chắc chắn, đẹp mắt.

Hộp bánh trung thu bằng giấy mỹ thuật thường được sử dụng để đóng gói những mẫu bánh sang trọng hoặc được đặt làm theo yêu cầu.

Làm hộp bánh trung thu bằng giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng. Vì vậy chất liệu giấy này có độ dày cao hơn nhiều loại giấy khác. Khi dùng giấy Bristol để làm hộp bánh trung thu, những mẫu hộp được tạo ra có độ bền cao, chắc chắn và rất đẹp mắt.

Làm hộp bánh trung thu bằng giấy Kraft

Những mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu bằng giấy Kraft ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Chất giấy màu vàng nâu lạ mắt và khả năng làm nổi bật thông tin khi in ấn giúp chất liệu giấy này ngày càng được nhiều doanh nghiệp dùng để làm hộp bánh trung thu.

Làm hộp bánh trung thu bằng giấy Couche

Giấy Couche có định lượng cao, hai mặt giấy được phủ cao lanh bóng mịn, màu trắng sáng và độ tương phản tốt. Hình ảnh, thông tin khi in lên chất liệu giấy Couche hiển thị sắc nét, màu sắc rực rỡ bắt mắt. 

Loại giấy này thường được nhiều thương hiệu bánh trung thu cao cấp chọn để làm hộp bánh trung thu theo yêu cầu độc quyền.

Lam-hop-banh-trung-thu

>>>Xem thêm: Sản xuất hộp đựng bánh

Các kích thước phổ biến khi làm hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu được làm với kích thước rất đa dạng và phụ thuộc nhiều vào từng doanh nghiệp sản xuất bánh. Một số kích thước hộp bánh được làm với số lượng lớn như là:

 • hộp bánh trung thu kích thước 22 x 12 x 5.5cm

 • Các mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu kích thước 25 x 25 x 6.2cm

 • Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu kích thước 34.5 x 24 x 5.5cm

Làm hộp bánh trung thu theo yêu cầu tại Bao Bì An Khang

Công ty In Bao Bì An Khang là đơn vị in ấn chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hộp bánh trung thu. Với hệ thống máy in hiện đại, dây chuyền gia công chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn kinh nghiệm làm việc dày dặn. Chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng tới quý khách hàng. Đặc biệt khi đặt làm hộp bánh trung thu tại Bao Bì An Khang, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách chiết khấu cao cho mọi đơn hàng lớn nhỏ. 

Thông tin liên hệ làm hộp bánh trung thu:

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN AN KHANG

198/1 Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Hotline/ Zalo: 0915.646.475 - 0915.482.895

Email: ankhangvnco@gmail.com