Công Ty An Khang

Quy trình in lịch độc quyền 2021

Quy trình in lịch độc quyền tại Công Ty Lịch tết An Khang vô cùng đơn giản và thuận tiện:

- Khách hàng chỉ cần liên hệ đến chúng tôi bằng cách: gọi điện thoại hoặc gởi email, nhắn tin qua zalo, viber, whatsap hoặc nhắn tin trên Website..Nhân viên công ty chúng tôi nhận được thông tin sẽ liên hệ đến quý khách hàng để tiếp nhận rõ các nhu cầu và khách hàng cần cung cấp các nội dung sau:

1. Thông tin liên hệ của Khách hàng: Tên Khách hàng, tên đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, Email, zalo ... hoặc các thông tin liên hệ khác.

2. Chi tiết và nội dung yêu cầu: In lịch độc quyền loại nào? In Lịch để bàn độc quyền, In Lịch bloc độc quyền, Lịch 7 tờ độc quyềnIn lịch lò xo độc quyền, hay in lịch 13 tờ độc quyền.

Kích thước và quy cách in lịch, chất liệu giấy in lịch như thế nào? Nếu Khách hàng chưa xác định được chúng tôi sẽ tư vấn 1 cách rõ ràng, chi tiết nhất, để KH có thể lựa chọn mẫu lịch độc quyền 2021 đẹp nhất và tiết kiệm nhất có thể.

3. Sau khi nhận được đầy đủ yêu cầu của Khách hàng chúng tôi sẽ gởi bảng báo giá lịch 2021 rẻ nhất và phù hợp nhất để khách hàng xem xét và quyết định. Nếu Khách hàng vẫn chưa chọn  được 1 phương án nào, chúng tôi sẽ gởi 2,3 phương án và báo giá để Khách hàng xem xét và chọn ra Phương án nào tối ưu nhất với như cầu của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu lịch để bàn độc quyền

4. Nhân viên kinh doanh sẽ soạn hợp đồng và gởi đến khách hàng sau khi KHách hàng đã chọn và duyệt báo giá (Tùy Khách hàng có thể chỉ cần bảng báo giá in lịch độc quyền 2021 giá rẻ nhất mà không cần soạn hợp đồng. Sau khi 2 bên ký xác nhận đặt hàng ( Hợp đồng hoặc báo giá) tiến hành đặt cọc, và Khách hàng gởi hình ảnh, nội dung in lịch bộ phận thiết kế lịch độc quyền của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành thiết kế.

Nhân viên thiết kế lịch độc quyền dựa vào các yêu cầu theo quy cách trong hợp đồng in lịch, sẽ phân loại để thiết kế lịch để bàn độc quyền, hay thiết kế lịch bloc độc quyền 2021, thiết kế lịch lò xo độc quyền, thiết kế hoàn thành bộ lịch , cùng với khách hàng trao đổi và hoàn thiện bộ lịch và gởi Khách hàng duyệt file thiết kế.

         Sau khi khách hàng duyệt file thiết kế, sẽ chuyển file cho bộ phận sản xuất lịch tết 2021 để chuẩn bị nguyên vật liệu, vật tư để tiến hành sản xuất.

Hình ảnh sản xuất lịch để bàn độc quyền,  hình ảnh in lịch để bàn độc quyền

   Bộ phận sản xuất sẽ căn cứ theo tiến độ hợp đồng, sắp xếp thời gian tiến hành sản xuất lịch độc quyền theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Tùy theo loại lịch, các công đoạn quy trình và thời gian sản xuất lịch độc quyền sẽ khác nhau. 

Với Lịch bloc độc quyền: thường thêm công đoạn cắt Cnc cho bìa lịch và hộp.

Hình ảnh in lịch bloc độc quyền cắt cnc, laser

Giao hàng: Sau khi sản xuất xong, bộ phận sản xuất sẽ báo phòng kinh doanh để tiến hành việc thanh toán tiếp theo( nếu có ) và gởi thông báo giao hàng và sắp xếp giao hàng cho khách hàng.

5.Giao hàng và thanh toán căn cứ theo thời gian và tiến độ thực hiện được quy định trong hợp đồng in lịch.

Hình ảnh đế lịch để bàn 2021