An Khang - Chuyên cung cấp lịch tết

Bảng giá lịch để bàn 2025

Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn (trong tiếng Anh được gọi là “Desk Calendar”) là loại lịch có khung giá bằng bìa cứng hay gỗ, nhựa,… có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc, quầy lễ tân, kệ sách hay góc học tập,…

Lịch để bàn thường được in trên những loại giấy dày dặn và thường chỉ nhỏ bằng cuốn sổ tay. Khung giá thường làm bằng chất liệu cứng để có thể đặt đứng thẳng. Các tờ lịch thường được đóng với nhau bằng lò xo. Chúng còn có thể được gấp lại cho gọn để tiện di chuyển.

Vai trò của lịch để bàn trong đời sống hàng ngày

Lịch để bàn là một phương tiện tra cứu thời gian hiệu quả và gọn nhẹ như một cuốn sổ, bạn có thể dùng ghi chú và theo dõi thực hiện công việc hàng ngày. 

Những cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh, đường nét sinh động phối kế hợp với những câu chúc hay, ý nghĩa sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh và tô điểm thêm cho văn phòng của mình.

In lịch để bàn độc quyền làm quà tặng ý nghĩa trong dịp tết cho nhân viên, khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp, tổ chức quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới người xem một cách hiệu quả với chi phí nhỏ.

Các loại lịch để bàn cơ bản và kích thước của chúng

         Hiện nay có 2 loại lịch để bàn chính là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M (note)

  • Kích cỡ lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

  • Kích cỡ lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Bảng giá lịch để bàn 2025

1. Bảng giá lịch để bàn Chữ A - số lượng 100- 2.000 cuốn giá 15.000đ - 25.000đ

Quy cách:

- Size 17x25cm; 16x24cm, 18x24cm, 19x22cm

- Đế In metalize, chiết quang 

- Đế carton 1.200gsm

- Bộ số lịch: In ofest 4 màu - 2 mặt - 13 tờ

-Giấy Couche 230gsm

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2.500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu + 2.000đ

Lich-de-ban-2024-Lich-tet-An-Khang

2. Bảng giá lịch để bàn có note - chữ M  số lượng 100 - 2.000 cuốn giá 35.000đ - 45.000đ

Quy cách:

- In ofset - 4 màu - 2 mặt - 13 tờ

- Giấy Couche 230gsm

- 1 sổ note 52 tuần

- Đế carton 1.200gsm 

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu +2.000đ

Lich-de-ban-chu-M-Lich-tet-An-Khang

3. Bảng giá lịch để bàn độc quyền 

      In lịch độc quyền 2025 hiện nay đang là xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn, trong đó in lịch để bàn độc quyền chiếm tỷ lệ cao nhất. Lịch để bàn độc quyền dễ dàng thực hiện hơn các mẫu lịch độc quyền khác vì đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

      Để in lịch để bàn độc quyền, Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức lịch để bàn có đế ép kim, hoặc in tờ lịch phủ đế. Với các quy cách in đế nhuộm, hoặc đế in metalize trên giấy Couche hoặc dùng giấy Mỹ thuật để bồi.

      Lịch để bàn thông thường bao gồm các phần chính: Đế lịch, bộ số, và lò xo. Lịch để bàn in độc quyền không giới hạn số lượng ít hay nhiều cũng đều thực hiện được.

      Tuy nhiên in lịch để bàn độc quyền số lượng ít hay nhiều sẽ quyết định giá thành sản phẩm.

>>>Xem: Mẫu lịch để bàn 2024

Những lưu ý khi in lịch để bàn 2025 năm Ất Tỵ theo yêu cầu

Thứ nhất: Hãy lựa chọn loại lịch để bàn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Có hai loại lịch để bàn cơ bản là lịch chữ A và lịch chữ M, bạn nên biết loại lịch nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình để đặt in.

Thứ hai: Lựa chọn hình ảnh và tạo họa tiết chuyên nghiệp. Hình ảnh đẹp luôn tạo được thiện cảm và thu hút sự chú ý với người khác. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình những bức ảnh đẹp phù hợp nhất với doanh nghiệp. Ảnh được lựa chọn cần có độ phân giải cao, có thể là những hình ảnh về doanh nghiệp, về các hoạt động của doanh nghiệp hoặc sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, các chương trình khuyến mãi..

Thứ ba: Tạo dấu ấn về công ty chuyên nghiệp với người dùng. Việc thành công nhất của một cuốn lịch để bàn theo yêu cầu không phải là việc để lên đó thông tin cho khách hàng thấy, mà là tạo được dấu ấn chuyên nghiệp với người sử dụng, chính vì dấu ấn chuyên nghiệp ấy mà khách hàng nhớ mãi và luôn lựa chọn doanh nghiệp khi cần, đây mới là thành công nhất mà doanh nghiệp cần hướng đến. Thông thường các doanh nghiệp chỉ để thông tin doanh nghiệp và liên hệ qua chân cuốn lịch, nhưng lại quên định vị mình trong nhận thức của khách hàng và ghim biểu tưởng đại diện của doanh nghiệp thông qua logo, biểu tượng và lời khẳng định cho doanh nghiệp. Hãy tạo ra sự khác biệt và tách rời với những thiết kế đã có, chỉ vậy khách hàng mới có thể nhớ và ấn tượng với những cuốn lịch để bàn theo yêu cầu của bạn.

Lịch tết An Khang - Địa chỉ uy tín đặt lịch để bàn 2025 tại Hồ Chí Minh

Công ty Lịch tết An Khang chuyên nghiệp trong lĩnh vực in lịch để bàn 2025:
-    Báo giá lịch để bàn và các loại lịch tết khác một cách nhanh chóng, chi tiết và luôn có ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
-    Mẫu thiết kế lịch để bàn đa dạng chủ đề và luôn cập nhật xu hướng mới nhất, độc đáo nhất.
-    Với chất liệu giấy in dai, bền cứng và bám mực màu in giúp sản phẩm lịch để bàn tốt nhất 
-    Lịch tết An Khang chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp khép kín, không qua trung gian, xử lý đơn hàng nhanh chóng, chất lượng.
-    Giá lịch để bàn 2025 là rẻ nhất và luôn có chính sách hậu mãi khách hàng chuyên nghiệp. 

      Công ty Lịch tết An Khang là một trong những đơn vị in ấn lớn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh; được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị in ấn tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một giải pháp in lịch để bàn giá rẻ chất lượng cao. Với dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, quý khách hàng có thể in nhiều loại lịch khác nhau cùng một lúc với số lượng tùy chỉnh.

       Đến với Lịch tết An Khang các khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế in ấn từ đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó sẽ giúp Quý khách đảm bảo tối ưu về chi phí, cho chất lượng lịch in hoàn hảo. Đặt biệt chiết khấu đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ in lịch để bàn độc quyền.

Mọi yêu cầu xin gửi về email ankhangvnco@gmail.com hoặc số Điện thoại/Zalo: 0915.64.64.75.

Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: