An Khang - Chuyên cung cấp lịch tết

 

Bảng giá lịch để bàn 2021

 

 Tại sao các công ty thường dùng lịch để bàn?

       Lịch để bàn là loại lịch được rất nhiều công ty ưa chuộng, vì chi phí rẻ, dễ sử dụng, hữu ích và thuận tiện trong các văn phòng làm việc. Giúp ghi chú và lên lịch làm việc dễ dàng hơn.

      Lịch để bàn đa dạng về kích thước : 17x25cm, 18x24cm, 16x24cm, 15x24cm, 16x22cm, 19x22cm…. rất thuận lợi để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình. 

---> Xem Mẫu Lịch Để Bàn Tại Đây

I. Bảng giá in lịch để bàn 2021.

  1. Lịch để bàn A- chữ A số lượng 100- 2.000 cuốn giá 15k - 25k

- Size 17x25cm

- Đế In metalize, chiết quang 

- Đế carton 1.200gsm

- Bộ số lịch: In ofest 4 màu - 2 mặt - 13 tờ

-Giấy Couche 230gsm

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2.500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu + 2.000đ

  1. Lịch để bàn gỗ:  Kích thước 16x24cm  số lượng 100 - 2.000 cuốn giá 21k - 26k

- Đế bằng gỗ MDF, láng đẹp, sang trọng 

- Bộ số 13 tờ, in oset , Giấy 230gsm.

- Thông tin khắc laser

  1. Lịch để bàn có note - chữ M  số lượng 100 - 2.000 cuốn giá 30k - 35k.

- In ofset-4 màu-2 mặt-13 tờ

- Giấy Couche 230gsm

- 1 sổ note 52 tuần

- Đế carton 1.200gsm 

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu +2.000đ

II. Giới thiệu những mẫu lịch để bàn đẹp nhất năm 2021

      Đối với công ty Lich tết An Khang, mỗi mẫu lịch tết không chỉ đơn thuần là lịch tết để xem ngày mà còn là một ấn phẩm mang nhiều thông điệp sâu sắc truyền tài đến mỗi người xem với hy vọng mang nhiều ý nghĩa và năng lượng tích cực đến mọi người.

1. Mẫu lịch tết Tự Hào Việt Nam: Thế kỷ 20 với những thành tựu nổi bật đạt được của đất nước Việt Nam về sức mạnh kinh tế, chính trị và an ninh xã hội. Mọi mặt đời sống xã hội của nhân dân được cải thiện, tiến bộ và hiện đại hơn. Về đời sống tinh thần cũng được thỏa mãn và phong phú hơn. Trên tất cả các mặt trận nhân dân Việt Nam đều đã đạt những những thành tựu và cột móc đáng nhớ.  Những thành công đó, càng làm cho người dân Việt Nam càng thêm yêu đất nước mình, tất cả được thể hiện qua bộ lịch để bàn Tự Hào Việt Nam.

     Với những tinh thần yêu đất nước, dân tộc mãnh liệt, những địa danh thắng cảnh nổi tiếng là di sản văn hóa thế giới và đi vào lòng người được thiên nhiên ban tặng như: Vịnh Hạ Long,  Tràng An, Ninh Bình, Động Phong Nha Kẽ Bàng, Sapa; Những thành phố hiện đại và phát triển như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng ; Những món ăn đặc sắc mang đậm phong cách Việt; như Phở, Bún chả Hà Nội; những niềm yêu mến đội bóng đá Việt Nam là biểu tượng của tình đoàn kết dân tộc;  Những tình cảm gia đình, những niềm vui sum họp vào ngày lễ tết cổ truyền dân tộc....

Lịch để bàn tự hào Việt Nam

                                            xem mẫu lịch để bàn Tự Hào Việt Nam

2. Mẫu lịch để bàn Ý Nghĩa cuộc sống

     Cuộc sống mỗi con người có nhiều yếu tố xung quanh, nhiều niềm vui, hạnh phúc , niềm đam mê, sự lo lắng hay nỗi buồn. Tuy nhiên mọi người đều mong muốn sống một cuộc đời nhiều ý nghĩa, Vì thế Công ty Lịch tết An Khang đã lên ý tưởng thiết kế bộ lịch tết ý nghĩa cuộc sống, để mô tả và nhắc nhở mọi người hãy sống 1 cuộc đời đẹp và ý nghĩa để không một ai phải hối tiếc về cuộc đời của mình: Chữ Hiếu làm đầu đó là tình yêu thương Mẹ, Cha luôn mang ơn và ghi nhớ công ơn sinh thành; Những niềm vui của tuổi thơ hồn nhiên trong sáng; Hạnh phúc gia đình, chồng, vợ, con cái; Tình yêu thương đôi lứa giúp thăng hoa cuộc sống;   Tình bạn không thể thiếu trong đời sống con người, như thân cây và hoa lá; Sức khỏe con người quý hơn vàng bạc;  niềm đam mê khám phá những điều thú vị , đam mê âm nhạc, và thưởng thức cuộc sống, những tình yêu thương đồng loại, tinh thần thương người, chung tay vì cộng đồng;

Lịch để bàn ý nghĩa cuộc sống 

                                             Xem mẫu lịch để bàn Ý Nghĩa cuộc sống

3. Lịch để bàn Khát vọng thành công

     Thành công trong cuộc sống là điều mỗi con người đều luôn hướng tới. Tuy nhiên làm thế nào để có thành công là một câu hỏi khó và ít có người tìm ra được câu trả lời. Chúng tôi đã tìm tòi và đúc kết nhiều kinh nghiệm từ trước đến nay để làm nên bộ lịch để bàn khát vọng thành công, giúp cho người xem có thể nhìn tổng quan hơn về những yếu tố cần phải có để đạt được những mục tiêu mình mong muốn. Khát vọng thành công là một mẫu lịch để bàn đẹp nhất năm 2021 và hữu ích nhất được các doanh nghiệp tâm đắc và yêu thích.

      Những yếu tố tạo quan trọng và các bước để tạo nên sự thành công bao gồm:  phải có khát vọng, tham vọng; Nhắm mục tiêu; sự quyết tâm, dám vượt qua những thử thách khó khăn, yêu thích công việc của mình; Tìm người đồng hành, cùng chí hướng; Đoàn kết và nghiên cứu sáng tạo; Biết tích lũy kinh nghiệm cũng như tài chính; Dám đổi mới để gặt hái thành công.

Lịch để bàn thành công

II. Bảng giá lịch để bàn độc quyền 

      In lịch độc quyền 2021 hiện nay đang là xu hướng được các doanh nghiệp lựa chọn, trong đó in lịch để bàn độc quyền chiếm tỷ lệ cao nhất. Lịch để bàn độc quyền dễ dàng thực hiện hơn các mẫu lịch độc quyền khác vì đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

      Để in lịch để bàn độc quyền, Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức lịch để bàn có đế ép kim, hoặc in tờ lịch phủ đế. Với các quy cách in đế nhuộm, hoặc đế in metalize trên giấy Couche hoặc dùng giấy Mỹ thuật để bồi.

      Lịch để bàn thông thường bao gồm các phần chính: Đế lịch, bộ số, và lò xo. Lịch để bàn in độc quyền không giới hạn số lượng ít hay nhiều cũng đều thực hiện được.

      Tuy nhiên in lịch để bàn độc quyền số lượng ít hay nhiều sẽ quyết định giá thành sản phẩm.