Tin tức

Mẫu Bloc Tự Hào Việt Nam 2023 Có Gì Mới

Những năm trở lại đây lịch bloc ngày càng trở nên phổ biến và thịnh hành, đặc biệt là lịch bloc theo bộ cao cấp, vì tính thẩm mỹ, thiết kế bắt mắt, và lịch được đựng trong hộp vô cùng sang trọng. Nổi bật là bộ lịch Tự Hào Việt Nam, với nội dung lịch đồng nhất về các chủ đề, hình ảnh nổi tiếng ở Việt Nam.

Vậy lịch Tự Hào Việt Nam 2023 có gì mới mẻ và đặc sặc hơn năm cũ?

Xưởng In Lịch Bloc Tại Quận Bình Tân

Nếu như phải dành quá nhiều kinh phí cho những món quà tết như trái cây nhập khẩu, rượu ngoại hay bánh kẹo nhưng không mang lại hiệu quả quảng cáo cao thì khách hàng đừng quên là có quà tặng lịch bloc vừa đẹp vừa kinh tế lại quảng cáo cực tốt cho thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng của bạn.

Lịch An Khang - Xưởng in lịch bloc giá rẻ tại quận Bình Tân.

Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc và Lịch Lò Xo Giữa Bộ Số 2023

Lịch lò xo giữa có thể được xem là có mặt từ lâu nhất tuy nhiên lịch vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng và có chỗ đứng nhất định trong thị trường lịch hiện nay. Lịch được chia làm hai loại lịch lò xo giữa gắn bloc và lịch lò xo giữa bộ số nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của công ty.

Lịch An Khang cung cấp các mẫu lịch lò xo có trên thị trường với giá chiết khấu cao so với bìa lịch.

Lịch Thiết Kế Độc Quyền 2023 Tại TP. HCM

Nếu như đã quá quen thuộc với các mẫu lịch có sẵn trên thị trường? Nếu công ty muốn tìm kiếm nét đặc trưng riêng không xen lẫn với bất kỳ thiết kế lịch có sẵn nào? Vậy thì năm nay khách có thể chọn qua dòng lịch thiết kế độc quyền, có một không hai, mang đậm cá tính, nét đặc trưng cũng như màu sắc riêng biệt của công ty.

Lịch An Khang tư vấn, thiết kế và in ấn lịch độc quyền giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh, không qua trung gian.