Công Ty An Khang

Bảng giá thiết kế lịch tết 2024 Giáp thìn Lịch tết An Khang

Để chuẩn bị cho công việc đặt thiết kế lịch tết của các doanh nghiệp được thuận lợi. Công ty Lịch tết An Khang xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá thiết kế lịch tết 2024, đầy đủ nhất, tổng quan nhất để quý khách hàng tham khảo. Bao gồm bảng giá thiết kế lịch để bàn 2024, bảng giá thiết kế lịch treo tường 2024, bảng giá thiết kế lịch bloc 2024. Ngoài ra những yêu cầu thiết kế lịch độc quyền quý khách sẽ được tư vấn về mẫu thiết kế và báo giá khi khách hàng liên hệ gửi thông tin yêu cầu thiết kế.

Bang-gia-thiet-ke-lich-tet-2024-Lich-tet-An-Khang

Bảng giá thiết kế lịch tết 2024 có thay đổi gì so với các năm trước không

Về cơ bản thì giá thiết kế lịch tết năm 2024 vẫn giữ ở mức trung bình như các năm trước, không có sự thay đổi lớn. Giá thiết kế lịch tết 2024 có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của dự án, số lượng lịch cần thiết kế, loại thiết kế và chất liệu sử dụng, thời gian hoàn thành. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản có thể ảnh hưởng đến giá thiết kế lịch Tết:

Số Lượng Lịch: Số lượng lịch Tết bạn cần thiết kế sẽ ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế lịch tết 2024. Thường thì việc đặt in số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi hơn so với số lượng nhỏ.

Loại Thiết Kế: Loại thiết kế lịch cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế lịch tết 2024. Nếu bạn muốn có một thiết kế độc quyền, phức tạp và tùy chỉnh, giá có thể cao hơn so với việc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn.

Chất Liệu Và Kích Thước: Chất liệu giấy sử dụng cho lịch và kích thước của lịch sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế lịch tết 2024. Các chất liệu và kích thước đặc biệt có thể đòi hỏi công việc và trang thiết bị đặc biệt, điều này có thể làm tăng giá thành.

Thời Gian Hoàn Thành: Nếu bạn cần lịch hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn hoặc cần giao hàng đúng thời hạn, có thể yêu cầu việc gia công tăng cường hoặc làm việc trong thời gian nhanh hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến giá thiết kế lịch tết 2024.

Nơi đặt thiết kế lịch tết: Vị trí của công ty thiết kế lịch tết cho bạn cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Ở những khu vực có chi phí lao động và vận chuyển cao hơn, giá cũng có thể cao hơn.

Lich-bloc-lich-tet-An-Khang

Bảng giá thiết kế lịch Tết 2024 đầy đủ nhất - Lịch tết An Khang

Thiết kế lịch tết có nhiều loại: thiết kế lịch để bàn, thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch bloc, thiết kế lịch độc quyền… Mỗi hình thức loại hình thiết kế sẽ có mức giá khác nhau.

Bảng giá thiết kế lịch để bàn 2024

Lịch để bàn là loại lịch có khung giá bằng bìa cứng hay gỗ, nhựa,… có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc, quầy lễ tân, kệ sách hay góc học tập,…

Lịch để bàn phân ra 2 loại chính là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M (note)

  • Kích cỡ lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

  • Kích cỡ lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Bảng giá thiết kế lịch để bàn 2024 tại đây:

Bang-gia-lich-de-ban2024

Bảng giá thiết kế lịch treo tường

Lịch treo tường là vật dụng treo lên tường dùng để theo dõi thời gian, ngày tháng. Ngoài ra nó giúp trang trí cho bức tường hoặc căn phòng trông đẹp hơn sang trọng hơn tùy vào từng mẫu thiết kế lịch. 

Lịch treo tường gồm các loại chính: lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc, lịch treo tường 7 tờ, lịch treo tường 13 tờ, lịch treo tường lò xo giữa

Bảng báo giá thiết kế lịch treo tường 2024 tại đây

Bang-gia-lich-treo-tuong-2024

Bảng báo giá thiết kế lịch bloc 2024

Lịch Bloc là loại lịch truyền thống của Việt Nam gồm hai phần chính, đó là phần lịch hay bloc và phần khánh lịch

  • Phần lịch là một quyển lịch có 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện 1 ngày trong năm. Trên mỗi tờ lịch sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm cả âm lịch và dương lịch cùng một số thông tin bổ ích khác về ngày lễ tết, địa danh, châm ngôn hay…

  • Phần Khánh lịch được làm bằng chất liệu bìa cứng, được trang trí nhiều hình ảnh, nội dung khác nhau, vô cùng đẹp mắt. Phần Khánh có tác dụng giống như bảng treo của phần lịch.

Lịch bloc có nhiều loại kích thước: Lịch Bloc Trung 10.5x20.5cm, Lịch Bloc Lở 12x18cm, Lịch Bloc Đại 14.5x20.5cm, Lịch Bloc Đại Đặc Biệt: 16x24cm, Lịch Bloc Siêu Đại 20x30cm, Lịch Bloc Cực Đại 25x35cm, Lịch Bloc Siêu cực đại 30x40

Bảng báo giá thiết kế lịch bloc 2024 ở đây

Bang-gia-lich-bloc-2024

Bảng báo giá thiết kế lịch độc quyền 2024

Thiết kế lịch độc quyền hay còn gọi là in lịch theo yêu cầu là một xu thế tất yếu trong nền công nghiệp in ấn nói chung và in lịch tết nói riêng, In lịch độc quyền tạo giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rõ nét, thể hiện được đẳng cấp và giúp người xem ghi nhớ thương hiệu dễ dàng hơn.

Có thể thiết kế lịch độc quyền dạng lịch để bàn, lịch bloc hay lịch treo tường đều được, và giá cả thiết kế khác nhau tùy vào chủng loại.

Bảng giá thiết kế lịch độc quyền 2024 tại đây

Bang-gia-lich-doc-quyen-2024