Công Ty An Khang

Báo giá lịch bloc xé rời 365 ngày năm 2024

Nếu lịch để bàn được lựa chọn nhiều bởi các văn phòng, công ty, thì lịch bloc treo tường với bộ bloc xé 365 ngày là lựa chọn phổ biến nhất cho tất cả các gia đình, công ty doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy có những loại bloc gì? Kích thước như thế nào? Hay bloc nào là phù hợp với bìa lịch treo tường! Hãy cùng đọc qua bài viết này và tham khảo bảng báo giá của lịch bloc treo tường năm 2024 nhé!

                

BLOC LỊCH RỜI 365 NGÀY LÀ GÌ?

    - Là loại lịch phổ biến nhất được sử dụng trong hầu hết các loại lịch treo tường. 

   - Chất liệu: Lịch bloc gồm 365 ngày với 365 tờ lịch đóng gáy bằng keo nóng chất lượng cao, dính chặt những vẫn dễ dàng được xé theo từng ngày. 

   - Áo lịch: là tờ đầu tiên của bloc lịch, được in sáng đẹp với chất liệu metalize và được ép nổi bế nổi hình ảnh hay thông tin của bộ lịch

   - Tờ lịch bloc được làm bằng giấy Couche nhật cao cấp, tuỳ theo mẫu mã mà lịch sẽ được làm theo các định lượng giấy khác nhau như 60, 65 gsm

   - Nội dung trên tờ lịch bloc: tờ lịch luôn bao gồm đầy đủ các thông tin ngày tháng dương lịch và ngày âm lịch trong năm. Bên cạnh đó lịch còn có thể được in thêm các câu châm ngôn, lời hay ý đẹp, các ngày lễ truyền thống trong năm, và quan trọng là những năm gần đây lịch đều được in thêm các thông tin quan trọng trong ngày như ngày 12/07 âm lịch sẽ tốt cho các sự kiện quan trọng nào, các giờ nước ròng, nước lớn. Lịch không chỉ đơn giản để xem ngày tháng năm mà còn được hình ảnh rất đẹp theo các chủ đề ví dụ như lịch biển đảo, lịch các ngày truyền thống gia đình. Hay như các tờ lịch sẽ kể xuyên suốt các giai thoại trong truyện Kiều. Nội dung lịch ngày càng được sáng tạo và đáp ứng nhu cầu nhiều hơn của khách hàng.

   - Kích thước của bloc rời 365 ngày: lịch có các kích thước phổ biến như 14.5 x 20.5cm, 20x30cm, 25x35cm, và các kích thước nhỏ hơn như 12 x 18cm, hay 10x14cm...Tuỳ vào khánh lịch mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước tờ lịch cho phù hợp nhất. 

   - Quy cách chung của bloc lịch 365 ngày: gồm áo lịch, tờ lịch 365 ngày, và ốc vít đi kèm theo bộ (có thể là ốc vặn xoắn hoặc ốc vít âm dương) và màng co để bảo vệ lịch.

                  

LỰA CHỌN BLOC LỊCH NÀO CHO BÌA LỊCH?

Để lựa chọn được bloc lịch 365 ngày phù hợp khách hàng cần chọn trước bìa lịch. Ví dụ như sau:

   - Đối với lịch bìa thẳng treo tường có kích thước 40x60cm, size bloc phù hợp nhất sẽ là bloc size đại 14.5 x 20.5cm. Nếu chọn bloc quá bé sẽ làm mất cân xứng bộ lịch và lịch bìa thì phần chừa gắn lịch cũng không đủ lớn để gắn bloc 20x30cm hay các size lớn hơn.

   - Với các bộ bloc cao cấp, bloc lịch sẽ được thiết kế chung với khánh treo lịch để cân xứng nhất. Khách chỉ cần lựa mẫu và bloc lịch là đã có khánh lịch kèm theo chắc chắn lịch sẽ đẹp và cân đối nhất.

               

BẢNG BÁO GIÁ BLOC RỜI

   - Bloc tiểu, lỡ, đại: giá dao động từ 20.000 - 60.000

   - Bloc cao cấp theo bộ: 120.000 - 300.000

   - Áo bloc: Áo in metalize. bế nổi, giấy Nhật

   - Tờ lịch: Chất liệu giấy Couche Nhât

   - Phụ kiện đi kèm: ốc vít gắn lịch và màng co tuỳ theo kích thước

   - Tuỳ theo số lượng mà giá thành sẽ khác nhau. 

An Khang cung cấp tất cả các size lịch, các mẫu lịch đa dạng, bán bloc lẻ và bloc số lượng lớn với CHIẾT KHẤU CAO. Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá!