Công Ty An Khang

Báo Giá Lịch Để Bàn 2023 - Chiết khấu tới 50% So Với Giá Bìa

Lịch để bàn luôn được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn làm quà tặng mỗi dịp tết đến xuân về, đặc biệt là các công ty về du lịch, dịch vụ, trường học. Lý do được chọn nhiều là vì lịch có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, mang biếu tặng vẫn thể hiện được sự tôn trọng và lịch sự của các công ty.

                 

Có 02 loại lịch bàn:

  • Lịch bàn thị trường: Là loại lịch bàn có sẵn mẫu thiết kế, khách hàng chỉ cần chọn mẫu ưng ý, đặt hàng và in thông tin quảng cáo lên lịch. Ưu điểm của loại lịch này là mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và thời gian giao hàng nhanh.
  • Lịch bàn độc quyền: Là loại lịch được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, với tất cả hình ảnh, thông tin, thiết kế hoàn toàn của riêng khách hàng. Lịch mang màu sắc và cá tính riêng của công ty, lịch bàn độc quyền thường được chọn bởi các công ty lớn, chuỗi cafe, hoặc trà sữa. Ưu điểm là đẹp, đúng ý của khách hàng, vừa làm quà tặng vừa giúp nhận dạng thương hiệu trên thị trường.

        

Quy cách cơ bản của lịch để bàn: Lịch để bàn chia làm 2 loại là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn có note chữ M

  • Kích thước cơ bản: Lịch để bàn chữ A hay lịch để bàn chữ M thường có kích thước cơ bản như 16x24cm, 17x25cm. Với các kích thước này, tỉ lệ chữ số, ô ghi chú cũng như hình ảnh được sắp xếp đều đặn dài trải, không quá to cũng không quá nhỏ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người nhìn.
  • Chất liệu đế lịch: Đế lịch thường được làm bằng đế cứng bồi carton, sau đó dùng kỹ thuật nhuộm metalize giúp cho đế lịch sáng bóng và tăng khả năng chống thấm nước. Màu đế thường là các màu cơ bản như xanh, đỏ, vàng, cam. Ngoài ra đế lịch còn được làm từ các loại giấy mỹ thuật hoặc giấy draft đối với các mẫu lịch bàn độc quyền.
  • Bộ tờ lịch: Lịch bàn có bộ số gồm 13 tờ lịch, 1 tờ bìa và 12 tháng trong năm. Được làm bằng giấy C230gsm chất lượng cao, bóng, in sắc nét không bị bể hình. Đối với lịch bàn chữ M, ngoài 13 tờ lịch, còn có bộ giấy note 52 tuần với chất liệu giấy F80, dày dặn nhiều khoảng trống để khách hàng có thể dễ dàng ghi chú các công việc, lịch trình, ngày quan trọng trong năm
  • Quảng cáo: Đối với lịch bàn mẫu thị trường, phần thông tin và logo quảng cáo thường được dùng kỹ thuật ép kim để tạo sự sang trọng cho bộ lịch bàn. Màu ép kim có thể là nhũ vàng, xanh, bạc tùy theo màu sắc khách hàng lựa chọn. Đối với lịch bàn độc quyền, khách có thể chọn giữa phương án ép kim hoặc in ofset trực tiếp lên đế lịch để tạo sự đồng bộ cho lịch bàn.

    

Ưu điểm khiến cho lịch để bàn luôn hot trong thị trường lịch:

  • Giá thành rẻ so với các dòng lịch khác
  • Kích thước nhỏ gọn, đẹp dễ vận chuyển mang cho biếu tặng
  • Dễ dàng sử dụng ở văn phòng, cửa hàng, công ty và cả nhà riêng
  • Đẹp, ứng dụng cao mà còn có thể làm vật trang trí xinh xắn

Bảng giá lịch để bàn Quý Mão 2023

Lịch để bàn chữ A

Kích thước 16x20, hoặc 17x25cm

Đế nhuộm màu xanh ,metalize

In ofset 4 màu, 2 mặt

Túi giấy màu hoặc túi giấy draft

Ép kim 1 màu

100-200 cuốn: giá 20.000

300-500 cuốn: giá 18.500

>1000 cuốn: liên hệ để được giá tốt nhất

Lịch để bàn chữ M

Kích thước:17x25cm

Đế nhuộm màu xanh ,metalize

In ofset 4 màu, 2 mặt

Bộ giấy note: giấy F80

Túi giấy màu hoặc túi giấy draft

Ép kim 1 màu

100-200 cuốn: giá 30.000

300-500 cuốn: giá 28.500

>1000 cuốn: liên hệ để được giá tốt nhất

Vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết cũng như mẫu lịch.