Công Ty An Khang

Bật mí những yếu tố tạo nên một cuốn lịch treo tường đẹp năm 2024

Như chúng ta cũng biết lịch treo tường là một ấn phẩm vào dịp tết là không thể thiếu được với đại các công ty, doanh nghiệp nói chung và gia đình nói chung. Lịch treo tường không chỉ có một công dụng duy nhất như người ta thường nghĩ như là xem ngày, tháng, năm… Mà còn có thể dùng trong trang trí, quảng cáo thương hiệu của mình một cách giản dị nhất, tiết kiệm nhất.
Dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các biết được tại sao phải tìm được một đơn vị in lịch treo tường uy tín cũng như làm thế nào để có một cuốn lịch độc đáo và tinh tế trong dịp tết này nhé. 

Lich-tet-gia-re-An-Khang

Điều kiện để làm nên một cuốn lịch treo tường đẹp, tinh tế

Hiện nay, thông thường lịch treo tường con được gọi là lịch tờ với sản phẩm này sẽ được treo trên những bức tường trong căn nhà của bạn như phòng khách nơi trang trọng nhất, hay phòng làm việc để dễ dàng quan sát ngày tháng năm tiện theo dõi công việc tiến độ của mình. 

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường bao gồm những cấu tạo sau để hình thành một cuốn lịch hoàn chỉnh nhất, bạn cần chú ý những điểm sau đây:
-    Hình ảnh thiết kế: Phong cảnh, tiểu cảnh, hoa, con người hoặc thiết kế lịch treo tường độc quyền
-    Chất liệu khi thành phẩm:  Giấy Couche là chủ yếu. Bên cạnh đó, còn có loại giấy khác như: Mộc, Lustre, Ivory…
-    Định lượng giấy thông thường: 150gsm, hay từ 250 – 300gms hoặc độc quyền khách hàng có thể lựa chọn cho mình định lượng giấy phù hợp với ngân sách của mình.
-    Kích thước làm lịch treo tường thông thường bao gồm: 30x45, 40x60, 38x31 hoặc 35x70 hoặc khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.
-    Gia công thành phẩm bao gồm: Nẹp thiếc, in ép nhũ, gắn bìa treo, hoặc lò xo bạn có thể yêu cầu.
Qua đó, khách hàng có thể thay đổi yêu cầu về đặc điểm hình dạng của lịch treo tường như chất liệu giấy, hình ảnh đều có thể liên hệ với chúng tôi, đơn vị in lịch tết chất lượng tại Hồ Chí Minh. 

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Tìm hiểu về các loại lịch treo tường

Bố cục một cuốn lịch treo tường như thế nào

Để giúp bạn trả lời thắc mắc này, chúng tôi sẽ giúp bạn đi sâu vào phân tích về lịch treo tường, từ đó bạn có thể phân chia thiết kế riêng cho mình một cuốn lịch đẹp và độc đáo nhất hiện nay.
Lịch treo tường được phân chia bố cục 2 phần như sau:
-    Thứ nhất: Là phần bố cục trên được chia theo một nửa, đây là phần hình ảnh của một cuốn lịch để bạn có thể lựa chọn hình ảnh theo từng chủ đề mà bạn yêu câu, như hình ảnh công ty nếu thiết kế riêng, còn theo phôi là hình ảnh hoa lá, phong cảnh, nhà cửa… Đây cũng chính là một nét mang tính độc đáo của công ty, doanh nghiệp của mình. 

-    Thứ hai: Phần nửa cuối được sử dụng làm nội dung như bộ số thông tin ngày tháng và nội dung của công ty, doanh nghiệp như Tên, logo, địa chỉ, hotline hay slogan… để giúp các đơn vị quảng cáo thương hiệu của mình tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng khác. 

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường có bao nhiêu loại? 

Trước khi bắt tay vào in lịch treo tường, bạn cần phải phân biệt được các loại lịch treo tường hiện nay được thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng làm cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, hay những đơn vị như phòng khám, spa đều có thể sử phương thức quảng cáo thương hiệu tiết kiệm nhất.

 -    In lịch treo tường 1 tờ:

Loại này là 1 tờ đơn giản nhất bộ số sẽ thống kê 12 tháng trong 1 tờ. Đối với tờ lịch này giúp bạn xem cơ bản nhất về từng ngày, tháng trong tờ lịch. Qua đó, bạn có thể sắp xếp kế hoạch một cách hiệu quả. Với lịch treo tường 1 bạn lựa chọn 2 loại: 40x60 kích thước được nhiều người sử dụng với nẹp gỗ. Loại thứ 2 của lịch treo tường 1 tờ là 31x38 đứng hoạc ngang đều được. Được đánh giá đây là loại lịch treo tường giá rẻ nhất hiện nay

-    In lịch treo tường 7 tờ:

Bao gồm 1 tờ bìa và 7 tờ, tương ứng mỗi tờ là 2 tháng. Loại lịch này có kích thước chung là 30x45 được đóng gáy lò xo. Đa dạng mẫu mã, phong cảnh, hoa lá….

-    In Lịch treo tường 13 tờ:

Bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ trong, tương ứng mỗi tờ là 1 tháng. Kích thước 30x45 được đóng thành quyển và gáy lò xo. Lịch này được rất nhiều người lựa chọn. 

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

Ưu điểm khi làm lịch treo tường hiện nay

Lịch treo tường là loại lịch thông dụng nhất hiện nay, theo chúng tôi quan sát hầu như vào 10 nhà thì sẽ chiếm tới 6 nhà treo lịch treo tường. Bởi vậy mà chúng tôi đánh giá lịch treo tường là một “cuốn lịch quốc dân” nên được nhiều người lựa chọn đến vậy
-    Lịch treo tường có giá phổ thông nên được nhiều người tin chọn nhất là các đơn vị doanh nghiệp, công ty…tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing hiện nay. 

-    Mang tới sự gắn kết giữa doanh nghiệp – đối tác, khách hàng- công ty, nhân viên – công ty, công ty – người thân đây là một món quà ý nghĩa cho những dịp tết hiện nay.
-    Đẩy mạnh giá trị truyền thống của người Việt Nam, khi mà công nghệ thông tin ngày càng lấn chiếm thị trường hiện nay. 

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

Tìm đơn vị in lịch treo tường giá rẻ Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều tự nhận là xưởng in giá rẻ nhưng thực chất cũng là đơn vị trung gian, bởi vậy khách hàng cũng nên tinh ý để lựa chọn ra cho mình một đơn vị in ấn chất lượng.
Để tìm được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ Công ty chúng tôi để bạn có thể biết thêm về dịch vụ in ấn chất lượng, và chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá. Với phương châm luôn đặt chữ tín và chữ tâm nên chúng tôi đảm bảo cho khách hàng có những dịch vụ làm lịch treo tường đẹp nhất hiện nay.
Qua bài viết này Bật mí yêu cầu cần thiết khi in lịch treo tường giá rẻ hiện nay đã giúp bạn có thêm vài điều cơ bản về làm lịch treo tường thế nào, cấu tạo và bố cục của lịch treo tường, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về thông tin chi tiết lịch treo tường. 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ XEM MẪU LỊCH TREO TƯỜNG ĐẸP NĂM 2024, ĐT/ZALO: 0915.64.64.75

l