Công Ty An Khang

Bộ Bloc Lịch Cao Cấp - Bloc Lịch Chủ Đề Quý Mão 2023

Để cạnh tranh được trong thị trường ngày càng đa dạng của quà tặng tết, bộ bloc lịch cao cấp ngày tết cũng được cải thiện cả về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và nội dung rất nhiều. Bộ bloc lịch luôn giành nhiều ưu điểm nhất trong thị trường lịch với các điểm nổi bật như sau:

 • Bloc lịch đẹp, to có in rõ các ngày, tháng, năm để khách hàng ghi chú và xem ngày lành tháng tốt cũng như các cung giờ hoàng đạo trong ngày dễ dàng hơn.
 • Bloc lịch ngoài công dụng xem ngày tháng ngày nay còn được dùng như vật phẩm trang trí trong phòng khách của gia đình hoặc các phòng họp, hội nghi, quầy lễ tân của các công ty, doanh nghiệp và khách sạn.
 • Bộ bloc cao cấp có kích thước to, đẹp, với giá thành không cao nhưng khi đem đi biếu tặng mang lại hiệu ứng rất tốt, rất có giá trị đối với người tặng và người được tặng lịch.
 • So với các quà tặng tết thông thường ngày nay như trái cây, hoa lan chưng tết, rượu bia, bánh kẹo, nước ngọt, thì bộ lịch bloc cao cấp ngày tết vừa tiết kiệm chi phí hơn vừa mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn. Khi khách hàng treo bộ bloc tặng ngay phòng khách, chắc chắn sẽ rất nhiều người thấy được thương hiệu, tên cửa hàng hoặc sản phẩm của công ty bạn, một cách quảng cáo thụ động hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm.

       

Lịch An Khang xin giới thiệu quy cách cơ bản của bộ lịch bloc cao cấp cơ bản cho tết Quý Mão 2023:

 • Khánh treo lịch: màu đỏ, hoặc vàng in công nghệ kéo cát, cán vân, bế nổi trên bìa dày 5mm. Một số thiết kế sẽ có hình nổi 3D, hoặc gắn chữ nổi, hình nổi bằng vàng hoặc cẩm thạch tạo sự nổi bật và sang trọng
 • Bloc lịch: bloc lịch 365 ngày với  áo lịch in công nghệ metalize. Nội dung bloc lịch đa dạng như hình con vật, cây cảnh, phong cảnh. Đặc biệt hơn là hình món ăn dân gian với công thức nấu, hoặc với loại rau, dược liệu với các loại dược tính và cách ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Ngày tháng năm âm và dương, các giờ tốt, giờ hoàng đạo, thủy triều là phần thông tin không thể thiếu trên bloc lịch.
 • Kích thước bloc lịch: bloc lịch thường có các kích thước như 16x24cm, 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, 40x50cm. Đây là kích thước của riêng phần bloc lịch 365 ngày chưa tính phần khánh lịch sẽ to hơn và được thiết kế cân xứng với bloc lịch.
 • Hộp đựng lịch: màu đỏ sang trọng, cứng cáp được in trên giấy bìa với công nghệ in metalize và cán vân nổi, hoặc in ép nổi 3D.
 • Túi đựng lịch: bằng giấy in màu cán màng, hoặc túi vải đỏ đựng lịch thân thiện với môi trường.
 • Phụ kiện đi kèm: bộ ốc vít âm dương và dây đỏ treo lịch

       

Một số bộ bloc theo chủ đề tiêu biểu:

Bloc cây thuốc nam, bộ bloc tiêu biểu cho bloc lịch theo chủ đề. 365 tờ lịch bao gồm 365 loại cây thuốc nam gần gũi với đời sống hằng ngày, có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp mọi nơi được tổng hợp và in lên lịch có chọn lọc  và tinh túy nhất. Ngoài hình ảnh đẹp, còn là các tư liệu thông tin, công dụng, cách sử dụng, dược tính của các loại cây như tía tô, rau sam, tần ô, khổ qua,... Chắc hẳn khi cầm được bộ lịch trên tay, người dùng sẽ rất thích và treo lịch ở một nơi trang trọng dễ ngắm nhìn và học hỏi thêm kiến thức trong nhà. Và điều này chắc chắn giúp mang lại hiệu ứng cao về quảng cáo cho khách hàng tặng lịch.

         

Bộ lịch Người Việt kiêu hùng, được thiết kế siêu hiện đại nhưng mang đậm tính truyền thống của dân tộc. Người dùng lịch không chỉ xem được ngày tháng năm mà còn xem và bổ sung được kiến thức về các vị anh hùng dân tộc qua các tờ lịch, học hiểu và tự hào thêm về lịch sử của Việt Nam. Đây là điểm mạnh cũng như xu hướng cho bloc lịch theo chủ đề trong những năm trở lại gần đây.

        

Lưu ý khi đặt bloc lịch cao cấp theo chủ đề:

Như đã giới thiệu, các bloc lịch cao cấp theo chủ đề đang trong xu hướng nên việc cháy hàng rất sớm. Để lựa được bộ lịch ưng ý, khách hàng cần sắp xếp thời gian để xem và chọn mẫu lịch sớm để tránh hết lịch hoặc chậm giao theo tiến độ khách hàng mong muốn.

 • Cung cấp các thông tin quảng cáo như logo, tên công ty, địa chỉ chính xác và kiểm tra kỹ file thiết kế quảng cáo trước khi duyệt, tránh lỗi sai thông tin đã đã duyệt bài và in hàng loạt lên sản phẩm.
 • Lịch An Khang - với kinh nghiệm hơn 13 năm trong việc cung cấp và in ấn lịch tết hân hạnh đồng hành và tư vấn tận tình cho khách hàng để có được bộ lịch tết ưng ý nhất cho tết Quý Mão 2023.