Công Ty An Khang

Bồi lịch bìa gấp - Công ty Lịch tết An Khang

Bồi lịch bìa gấp là công đoạn quan trọng để tạo ra một sản phẩm bìa lịch gấp đẹp. Công đoạn này rất quan trọng để tạo nên những bộ lịch bìa gấp đẹp, láng mịn, không bị phồng rộp, mép được gấp gọn gàng, sắc nét, và tinh thế. Khác với các xưởng sản xuất thủ công, ở An Khang với dây chuyền công nghệ hiện đại và tự động đáp ứng sản xuất bồi bìa lịch với chất lượng cao và thời gian nhanh chóng. Khi có nhu cầu bồi lịch tết và gấp mép giấy lịch hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Boi-lich-bia-gap-cong-ty-lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Cắt laser bìa lịch độc quyền - Công ty Lịch tết An Khang

Bồi lịch bìa gấp là gì

Lịch bìa gấp là loại lịch bìa có thể dễ dàng gấp đôi lại để thuận tiện cho việc cầm nắm trong quá trình mua hàng, vận chuyển và gửi tặng khách hàng. Những mẫu lịch bìa gấp mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng khi mua sắm.

Đây là điểm ấn tượng thu hút sự ưa chuộng của khách hàng dành cho những mẫu lịch bìa gấp so với các mẫu lịch bloc truyền thống.

Bồi lịch bìa gấp là một công đoạn bồi thêm một lớp giấy ở bên dưới của sản phẩm bìa lịch gấp sau khi những công đoạn in ấn về hình ảnh và các thông tin trên lớp giấy lịch đã được hoàn thành. 

Kỹ thuật bồi này thường sử dụng trong in ấn sản xuất bao bì hộp giấy… có thể sử dụng bồi trên hầu hết các chất liệu giấy như: giấy Couche, giấy carton, giấy mỹ thuật chuyên dùng,… Cụ thể như: giấy carton bồi thùng carton, giấy carton bồi duplex, couche, giấy carton bồi cùng giấy mỹ thuật, hay giấy duplex bồi duplex,….

Trên thực tế, trong một số trường hợp các bạn cần sử dụng các loại giấy có độ cứng và độ dày tương ứng để làm sản phẩm lịch tết. Do vậy, khi sản phẩm có định lượng giấy quá mỏng và không thể chịu được sức nặng hay dễ bị móp méo thì nên sử dụng kỹ thuật bồi. 

Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà bạn sử dụng loại giấy bồi thích hợp cho sản phẩm lịch tết của mình. 

Boi-lich-bia-gap-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: In bìa lịch tết, lịch bìa gắn bloc đẹp năm 2024

Quy trình bồi lịch bìa gấp diễn ra như thế nào

Quy trình bồi lịch bìa gấp diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định bề mặt bìa lịch cần bồi: vì là bìa lịch sau khi in xong là một tờ gấy mỏng không đủ độ cứng để tự làm phẳng hoặc để treo lên tường cũng như gắn bloc lịch cũng như cách phụ kiện khác như chữ nổi, dây treo… Chính vì vậy ta phải bổi lên một lớp bìa cứng lên lịch cho đạt độ dầy và đạt độ độ cứng chắc.

Bước 2: Tiến hành dán lớp giấy bồi lên trên bề mặt: có thể dùng keo, hồ dán hoặc cách bồi giấy bằng keo sữa, keo nhiệt hoặc các loại keo thông dụng để dán bồi sao cho các lớp giấy có độ bám dính cao nhất.

Bước 3: Kiểm tra thành phẩm sau khi bồi: sau khi quá trình bồi được tiến hành xong cần kiểm tra lại thành phẩm xem đúng tiêu chuẩn chất lượng chưa. Bìa lịch bồi có đạt độ phẳng không, có bị phồng rộp bọt khí hay không, độ bám dính của giấy in và bìa giấy bồi có đạt tiêu chuẩn không. phần mép giấy gấp có gọn gàng sắc nét không…

Việc bồi lịch bìa gấp có thể làm thủ công hoặc sử dụng máy móc để hỗ trợ hoặc tự động hoàn toàn tùy vào yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ công việc.

Video về quá trình bồi lịch tết tại xưởng sản xuất lịch An Khang

Vai trò của máy móc trong việc bồi bìa lịch

Ngày nay, bên cạnh các cách bồi thủ công, các đơn vị sản xuất có thể tối ưu thời gian và chi phí bằng cách sử dụng máy bồi giấy. Các loại máy bồi hiện nay bao gồm các dòng máy bán tự động và tự động, chúng có thể dán các mặt giấy bồi lên bề mặt bao bì giấy cần bồi với nhiều chất lượng khác nhau.

Vậy vai trò của máy bồi bìa lịch tự động trong sản xuất bìa lịch:

  • Quy trình vận hành và sản xuất tương đối dễ dàng

  • Máy được lập trình với công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ chính xác cao

  • Máy dán và đồng bộ các lớp giấy bồi theo quy trình ngay ngắn

  • Máy dán với lượng keo phù hợp, tránh tình trạng keo bị thừa trong quá trình dán. Đồng thời đảm bảo được vấn đề vệ sinh cũng như an toàn cho nhân công trong quá trình vận hành

  • Máy được thiết lập hệ thống cấp keo dán tự động và cảnh báo khi sắp hết keo. Điều này giúp cho quá trình sản xuất diễn ra liên tục và an toàn

  • Tiết kiệm được chi phí nhân công, keo dán. Từ đó, giá thành của sản phẩm sẽ giảm.

Boi-lich-bia-gap-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Công ty in lịch độc quyền, cách lựa chọn công ty in lịch uy tín

Bồi lịch bìa gấp với dây chuyền tự động tại Xưởng lịch tết An Khang

Lịch bìa gấp cần sự cứng chắc để gắn quyển lịch cũng như các phụ kiện như chữ nổi, dây treo để gắn lên tường. Chính vì vậy cần phải bồi bìa lịch gấp. Ở xưởng sản xuất lịch bìa gấp An Khang, dây chuyền bồi lịch bìa gấp là hoàn toàn tự động. Vừa đảm bảo chất lượng bìa gấp được bồi một cách chính xác, chuẩn, đẹp. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao với mọi loại giấy in. Đồng thời rút ngắn được thời gian trong sản xuất lịch bìa và đáp ứng đơn hàng lớn với thời gian nhanh chóng. 

Xưởng lịch tết An Khang luôn tự hào mang lại những sản phẩm in lịch bìa gấp nói riêng và các sản phẩm lịch tết nói chung chất lượng cao từ những dây chuyền sản xuất tự động hiện đại nhất. Rất hy vọng được hợp tác với quý khách hàng gần xa trong việc thiết kế và gia công lịch tết làm quà tặng. Chúng tôi cam kết bằng tất cả uy tín của mình. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Khi đến với dịch vụ in lịch tết của An Khang, quý khách hàng luôn nhận được những giá trị sau:

  • Sản phẩm lịch tết đẹp, độc đáo, đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc làm quà tặng của doanh nghiệp.

  • Thời gian in ấn và gia công nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

  • Thành phẩm đẹp, chất lượng cao, chất l.

  • Tư vấn khách hàng tận tình, 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trên đây là bài giới thiệu tổng quát về công đoạn bồi lịch bìa gấp tại Công ty lịch tết An Khang. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu về những công đoạn quan trọng trong sản xuất lịch tết nói chung và lịch bìa gấp nói riêng. Đồng thời lựa chọn được đơn vị sản xuất lịch tết trực tiếp đảm bảo chất lượng, không phải đặt ở những công ty làm lịch trung gian. Đỡ tốn chi phí và thời gian. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mọi yêu cầu bồi lịch bìa gấp, hoặc thiết kế in ấn lịch tết theo yêu cầu hãy liên hệ với Xưởng gia công chúng tôi theo số điện thoại 0915.64.64.75 hoặc gửi về email: ankhangvnco@gmail.com