Công Ty An Khang

Cách Chọn Ngày Khai Trương Theo Lịch Vạn Sự: Mở Cuốn Lịch Treo Tường Nhà Bạn

  1. Lựa Chọn Cuốn Lịch Treo Tường Thích Hợp: Trước hết, hãy tìm một cuốn lịch treo tường chất lượng và đầy đủ thông tin về lịch vạn sự. Cuốn lịch nên bao gồm các thông tin như ngày âm lịch, ngày dương lịch, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, và các ngày kỳ lễ truyền thống. Đảm bảo cuốn lịch này đã được in ấn và cập nhật đầy đủ.
  2. Xác Định Khoảng Thời Gian Khai Trương Mong Muốn: Có thể chọn khoảng thời gian mà bạn mong muốn để khai trương ví dụ như sau ngày dự kiến hoàn thành việc xây dựng, sửa chữa hoặc trang trí văn phòng, cửa hàng hay nhà xưởng, công ty. Điều này có thể dựa trên kế hoạch của bạn hoặc các yếu tố khác như thời gian chuẩn bị cơ sở, ngày mà bạn cảm thấy may mắn, và sự thuận lợi của tình hình thời tiết.
  3. Ngày Sinh của Chủ Sở Hữu: Ngày sinh của chủ sở hữu (hoặc người quản lý chính của cửa hàng) thường được coi là yếu tố quan trọng. Các ngày gần ngày sinh có thể được xem xét là tốt hơn. Xét theo thập Can - Địa Chi: Thập can là 10 chi tiết cơ bản trong hệ thống can chi (Can Chi là hệ thống đánh số từ 1 đến 60, bao gồm 10 can (canh, tân, nhâm, quý, giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ) và 12 chi (tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi). Điều này liên quan đến việc tìm ra sự kết hợp tốt giữa ngày tháng năm mở cửa hàng và ngày tháng năm sinh của người mở cửa hàng dựa trên thập can - địa chi.
  4. Liệt kê những ngày Hoàng Đạo: Trong cuốn lịch treo tường, hãy liệt kê những ngày hoàng đạo trong khoảng thời gian mà bạn đã xác định. Ngày Hoàng Đạo là những ngày tốt để có thể thực hiện việc khai trương.
  5. Xem Xét Các Yếu Tố Khác: Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng có thể xem xét các sự kiện quan trọng khác như các ngày lễ truyền thống, ngày kỳ lễ tôn giáo, và những sự kiện quan trọng khác trong văn hóa địa phương.
  6. Chọn ngày khai trương  Dựa vào mỗi yếu tố bến trên, bạn có thể liệt kê ra những phù hợp, sau đó kết hợp yếu tố loại trừ những ngày Nguyệt Kỵ như mồng 5, 14, 23  và cuối cùng chọn ra 1 Ngày Đẹp để khai trương đó sẽ là ngày phù hợp và thuận lợi nhất.

      7. Chọn giờ hoàng đạo: Sau khi chọn được ngày hoàng đạo, Giờ hoàng đạo cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn nên xem xét để đạt được kết quả như ý. Thường thì giờ hoàng đạo là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động quan trọng như khai trương, trong khi giờ hắc đạo nên tránh. 

 Tư Vấn Chuyên Gia: Nếu bạn muốn chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến các chuyên gia về phong thủy hoặc lịch vạn sự để nhận được sự tư vấn chính xác hơn về việc chọn ngày khai trương.

    Việc chọn ngày khai trương theo lịch vạn sự không chỉ mang ý nghĩa tín ngưỡng mà còn thể hiện sự tôn trọng và kính trọng đối với truyền thống văn hóa của người Á Đông. Mở cuốn lịch treo tường và thực hiện các bước trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn ngày khai trương đúng ý nghĩa và may mắn cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công và thịnh vượng trong hành trình kinh doanh mới!

Hãy Liên hệ Công Ty Lịch Tết An Khang hotline 0915.64.64.75  để sở hữu ngay 1 cuốn lịch treo tường đầy đủ lịch vạn sự phục vụ cho công việc của bạn.