Công Ty An Khang

Chon quà tết cho đối tác, nghệ thuật chinh phục khách hàng

Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng như thế nào để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các đối tác doanh nghiệp và khách hàng của mình. Quà tết có thể là một món đồ vật nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

Tặng quà không đơn thuần chỉ cần trao vào tay ai đó một món đồ mà tặng quà là cả một nghệ thuật không chỉ mang lại 1 món quà vật chất và tinh thần cho người được tặng mà còn mang lại giá trị cho chính người đi tặng quà. Nên lựa chọn quà tết cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của công ty, đồng thời đạt được những mục đích đặt ra khi tặng quà?

Chọn quà tết cho đối tác doanh nghiệp nên chọn loại quà gì

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng. Tuy rằng việc chọn quà tết cho đối tác là loại nào sẽ vô cùng khó khăn và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc đáo được ưa chuộng là những sản phẩm mỹ nghệ, thiết kế tại các cơ sở có tay nghề cao và giá thành cũng không phải rẻ như lịch tết, đồng hồ, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường 3D, tranh phong thủy,...

Xu hướng chọn những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho đối tác khách hàng VIP phải là quà tặng cao cấp. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho doanh nghiệp đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt. Ngoài ra có thể chọn những món quà không quá đắt đỏ nhưng mang nét truyền thống và đúng với không khí ngày tết ví dụ là quà tặng lịch tết.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

Xu hướng chọn quà tết cho đối tác năm 2024 Giáp Thìn là quà gì

Bất kỳ món quà Tết nào cũng mang theo ý nghĩa riêng, giá trị của một món quà không chỉ đơn thuần đến từ việc nó trị giá bao nhiêu mà còn nằm ở cái tâm, thể hiện tấm lòng của người tặng, và còn được gửi gắm vào đó lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc bình an, và hạnh phúc, dồi dào.

Mỗi năm, xu hướng lựa chọn quà tết cho đối tác sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tình hình kinh tế - xã hội cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Những năm trước đây, chúng ta hay ưu tiên chọn quà tết cho đối tác là những sản phẩm vừa đẹp vừa mang giá trị vật chất, hào nhoáng. Tuy nhiên, Tết Giáp Thìn 2024 dự kiến xu hướng sẽ thay đổi theo chiều hướng chú trọng vào các món quà truyền thống, đơn giản, thiết thực nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

Chi phí cho việc chọn quà tết cho đối tác và khách hàng thường là bao nhiêu

Khi xét đến chi phí cho việc chọn quà tết cho đối tác, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn có dây chuyền nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng thiết kế phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất riêng lẻ.

Do đó, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn quà tết cho đối tác phù hợp với điều kiện của mình.

Tặng quà Tết cho đối tác vào ngày nào là hợp lý?

Ngoài việc chọn quà tặng cho đối tác là loại nào thì việc tặng quà Tết vào thời điểm nào cũng là điều được quan tâm nhiều, giúp ý nghĩa của món quà thêm trọn vẹn, gửi quá sớm cũng không hay mà gửi quá muộn thì không đủ tôn trọng. Thường thời điểm tặng quà Tết thích hợp nhất chính là trước Tết Nguyên Đán khoảng nửa tháng. Đây là khoảng thời gian vừa vặn để có thể tặng quà Tết cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng. Thời điểm này việc gửi tặng quà Tết vừa giúp bản thân người tặng chủ động trong việc gửi trao món quà, nhất là trong trường hợp những người nhận ở xa. Đồng thời, khoảng thời gian trao tặng ấy giúp người nhận có thể chủ động hơn trong việc sử dụng món quà.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

Nghệ thuật chọn quà tết cho đối tác, doanh nghiệp - Các lưu ý cơ bản khi tặng quà 

Quà tặng khách hàng và doanh nghiệp đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty, doanh nghiệp. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà tết cho đối tác sao cho phù hợp. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty gia tăng lượng khách hàng thân thiết. 

Khi lựa chọn quà tết cho đối tác cần lưu ý những điều sau

1. Chọn quà tết cho đối tác phù hợp

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các đối tác khách hàng thân thiết và doanh nghiệp, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn quà têt cho đối tác món quà phù hợp với từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác doanh nghiệp cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

2. Chọn quà tết cho đối tác thể hiện được ý nghĩa, thông điệp mình

Món quà Tết dành tặng cho các đối tác khách hàng doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

3. Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp và khách hàng đúng lúc, tế nhị

Tặng quà cho đối tác doanh nghiệp đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

Chon-qua-tang-cho-doi-tac

4. Chọn quà tết cho đối tác theo giá trị của món quà

Ngoài giá trị về mặt tinh thần, khi chọn quà tết cho đối tác tác cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho đối tác khách hàng VIP, các doanh nghiệp đối tác luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

Lựa chọn quà tết cho đối tác là Lịch tết

Món quà tặng Tết cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn. Lịch tết là lựa chọn phù hợp với đặc điểm này, Bạn có thể thiết kế những bộ lịch độc quyền có in logo thương hiệu của bạn lên lịch để tặng đối tác khách hàng của mình.

Chọn quà tết cho đối tác

Tết đến là khi một năm mới lại bắt đầu, với vô số những ngày quan trọng với mỗi người. Một cuốn Lịch không chỉ mang ý nghĩa lưu giữ, nhắc nhở những ngày quan trọng đó, mà còn được dùng như một bức tranh trang trí trong nhà, văn phòng, cơ quan,...làm hài hòa không gian và tạo cảm hứng làm việc trong suốt một năm. Lịch treo tường hay lịch để bàn đều chứa những thông điệp ý nghĩa và tốt đẹp về một năm mới vui vẻ, an khang-thịnh vượng.

Lịch là món quà tặng mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng của mình trong dịp năm mới. Trong đó, Lịch Độc quyền thường được các doanh nghiệp ưu tiên vì được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu và truyền tải các câu chuyện mà thương hiệu muốn lan tỏa trong phạm vi, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

MỌI YÊU CẦU IN LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀM QUÀ TẶNG XIN GỬI VỀ ANKHANGVNCO@GMAIL.COM HOẶC SỐ ĐT/ZALO 0915.6464.75