Công Ty An Khang

Công ty in lịch Hồ Chí Minh, sản xuất lịch tết 2024

Đến hẹn lại lên, bắt đầu một mùa lịch tết mới năm 2024, các công ty in lịch Hồ Chí Minh lại rộn rã đi vào thiết kế sản xuất lịch tết 2024. Đối với Công ty Lịch Tết An Khang cũng đã tiến hành thiết kế mẫu lịch tết  2024 từ nhiều tháng trước. Tới thời điểm này chúng tôi đã hoàn thành album các mẫu lịch 2024 mới nhất với nhiều chủ đề khác nhau, nhiều mẫu mã kích thước khác nhau và bắt đầu tiến hành sản xuất với số lượng lớn.

Cong-ty-in-lich-ho-chi-minh-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết ở nha trang, Lịch tết 2024 quảng bá du lịch

Các công ty in lịch Hồ Chí Minh thời điểm nào là bận rộn nhất

Trong ngành công nghiệp in lịch Hồ Chí Minh, thời điểm bận rộn nhất của các công ty in lịch Hồ Chí Minh thường xảy ra vào những tháng cuối năm, đặc biệt là từ tháng 7 đến tháng 12 âm lịch. Dưới đây là những lí do tại sao thời gian này thường rất bận rộn:

Sự Chuẩn Bị Cho Tết Nguyên Đán: Tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội quan trọng nhất tại Việt Nam, và in lịch Tết là một phần quan trọng của chuẩn bị cho ngày này. Các doanh nghiệp và gia đình thường đặt in lịch Tết để sử dụng và tặng nhau trong dịp này. Vì vậy các công ty in lịch tết Hồ Chí Minh tập trung cao độ cho dịp này.

Nhu Cầu Của Doanh Nghiệp: Các doanh nghiệp thường đặt in lịch Tết để quảng cáo thương hiệu, tặng khách hàng và đối tác, hoặc phân phối trong sự kiện tổ chức tại cuối năm hoặc đầu năm mới. Điều này làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty in lịch Hồ Chí Minh.

Cong-ty-in-lich-ho-chi-minh-Lich-tet-An-Khang

Sự Phát Triển Của Ngành Công Nghiệp In Ấn: Với sự phát triển của ngành in ấn và sự đa dạng hóa của thiết kế lịch, ngày càng nhiều doanh nghiệp và cá nhân chọn in lịch với nhiều tính năng và thiết kế độc đáo. Điều này làm tăng nhu cầu và áp lực sản xuất với các Công ty in lịch Hồ Chí Minh.

Thời Gian Cần Thiết Cho Sản Xuất: In lịch Tết thường đòi hỏi thời gian sản xuất dài hơn do tính chất đặc biệt của sản phẩm này. Điều này dẫn đến việc tăng cường sản xuất và công việc đệm thời gian để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu.

Lịch Làm Việc Của công ty in lịch Hồ Chí Minh: Các công ty in lịch thường phải tăng ca và làm việc trong các ca làm việc kéo dài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào thời gian bận rộn này.

Do đó, nếu bạn dự định đặt in lịch Tết hoặc có kế hoạch liên quan đến in ấn vào cuối năm và đầu năm mới, nên tính toán thời gian đặt hàng và giao nhận một cách cẩn thận để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm đúng thời hạn.

Cong-ty-in-lich-ho-chi-minh-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết tại Cần Thơ, lịch tết cao cấp 2024【Chiết khấu tới 50%】

Công ty in lịch Hồ Chí Minh sản xuất những loại lịch chủ đạo nào

Thường thì các công ty in lịch Hồ Chí Minh sản xuất tất cả các loại lịch khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng, mặc dù có một số xưởng nhỏ chỉ có sản xuất gia công 1 loại lịch thị trường nào đó do họ không có dịch vụ in lịch theo yêu cầu hoặc làm lịch độc quyền.

Ở Hồ Chí Minh hiện nay lịch tết rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước. Dưới đây là 3 loại hình công ty in lịch chính đang thịnh hành nhất tại Hồ Chí Minh:

1. Công ty in lịch Hồ Chí Minh chuyên in lịch để bàn: 

Hiện nay in lịch để bàn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều làm quà tặng cho khách hàng đối tác. Những bộ lịch để bàn ngày nay được các công ty in lịch Hồ Chí Minh chú trọng đến mẫu mã, kích thước, chất liệu với những kiểu thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và luôn đem lại sự thích thú hấp dẫn cho người xem. Và những dịch vụ như in lịch để bàn luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi dịp tết đến xuân về và cũng là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những hoạt động marketing bán hàng, đồng thời cũng chính là một vật trang trí lưu giữ ngày tháng cho mọi người đỡ quên. 

Mỗi một bộ lịch để bàn được Công ty in lịch Hồ Chí Minh sáng tạo và độc đáo chính là chiêu thức để giúp các công ty doanh nghiệp chiến thắng các đối thủ cạnh tranh khác.

lich-de-ban-an-khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết tại Long An, in lịch tết theo yêu cầu

2. Công ty in lịch Hồ Chí Minh chuyên in lịch bloc:

Ở Hồ Chí Minh nở rộ rất nhiều dịch vụ in ấn lịch bloc, các công ty in lịch Hồ Chí Minh luôn tìm tòi sáng tạo và đổi mới công nghệ để luôn đứng đầu cả nước trong lĩnh vực in lịch nói chung và in lịch bloc nói riêng. Trong đó dịch vụ thiết kế lịch bloc độc quyền chuyên cho các công ty tổ chức luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp. 

Công ty Lịch tết An Khang là một trong những công ty in lịch Hồ Chí Minh uy tín, với hơn 10 năm chuyên thiết kế lịch bloc tại Hồ Chí Minh, am hiểu được hết các tâm tư nguyện vọng của Quý khách hàng trên địa bàn và tạo ra một thư viện hàng ngàn mẫu lịch bloc chỉ chuyên dành tặng cho khách hàng đặt thiết kế và in lịch tết tại Hồ Chí Minh.

Lich-bloc-2024-lich-bloc-sieu-dai-20x30cm

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

3. Công ty in lịch Hồ Chí Minh in lịch treo tường:

Với dịch vụ in lịch treo tường thì các công ty in lịch Hồ Chí Minh luôn đứng hàng đầu, sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, cộng với nhân sự ở Hồ Chí Minh có sức trẻ, sáng tạo và được đào tạo bài bản. Công ty in lịch Hồ Chí Minh trong đó có Lịch Tết An Khang luôn đảm bảo quý khách hàng trên toàn quốc có những cuốn lịch treo tường chất lượng cao, hình ảnh đẹp, thiết kế bắt mắt. Mang lại cho quý khách hàng 1 hình ảnh công ty chuyên nghiệp, đẳng cấp và có nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu trong mắt khách hàng, đối tác của mình.

Lich-treo-tuong-dep-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết treo tường tại quận Bình Thạnh, Lịch Tết An Khang

Lợi thế của các công ty in lịch Hồ Chí Minh so với các công ty in lịch ở các tỉnh thành khác

Các công ty in lịch Hồ Chí Minh thường có một số lợi thế so với các công ty in lịch ở các tỉnh thành khác do sự phát triển của ngành in ấn và các yếu tố kinh tế, vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng. Dưới đây là một số lợi thế quan trọng:

Hạ Tầng Và Cơ Sở Sản Xuất: Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế và công nghiệp lớn nhất Việt Nam, với nhiều cơ sở sản xuất và nhà in chuyên nghiệp. Các công ty in lịch Hồ Chí Minh thường được trang bị các thiết bị in ấn hiện đại và có quy mô lớn hơn, giúp họ có khả năng sản xuất lớn hơn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lực Lượng Lao Động Chất Lượng Cao: Hồ Chí Minh thu hút nhiều lao động có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng đáng kể trong ngành in ấn. Điều này đảm bảo rằng công ty in lịch Hồ Chí Minh có sẵn nguồn nhân lực đa dạng và có thể cung cấp dịch vụ in lịch chất lượng và đa dạng.

Vị Trí Địa Lý Thuận Lợi: Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi, gần các cảng biển lớn và đường hàng không quốc tế. Điều này giúp trong việc nhập khẩu nguyên liệu in và xuất khẩu sản phẩm in lịch. Hơn nữa, vị trí gần các trung tâm thương mại và doanh nghiệp tại Việt Nam làm cho việc giao hàng thuận tiện hơn.

Thị Trường Lớn: Hồ Chí Minh có thị trường tiêu dùng lớn, với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, và cá nhân có nhu cầu in lịch. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty in lịch tại đây để tìm kiếm và duy trì khách hàng.

Cạnh Tranh Mạnh Mẽ: Có nhiều công ty in lịch Hồ Chí Minh, và sự cạnh tranh làm cho thị trường này trở nên sôi động và đa dạng. Điều này có lợi cho khách hàng, vì họ có nhiều sự lựa chọn và có thể tìm được dịch vụ in lịch với giá cạnh tranh.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn đã làm cho nhiều công ty in lịch ở các tỉnh thành khác cũng có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và cạnh tranh. Việc lựa chọn công ty in lịch phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, vị trí địa lý, và yếu tố chi phí.

Lich-bloc-2024-Lich-bloc-dai-dac-biet-Phuc-Loc-An-Khang-AK11

>>>Tham khảo thêm: Công ty in lịch tết tại Bình Dương, in lịch tết giá rẻ chiết khấu cao

Giá in lịch tết tại các công ty in lịch Hồ Chí Minh

Giá in lịch tết tại công ty in lịch Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yêu tố khác nhau như: Chất liệu giấy in, Mẫu thiết kế lịch, Số lượng lịch in, Thời gian in, đặc việc việc lựa chọn đơn vị in lịch ảnh hưởng tới giá in lịch tết. Với những đơn vị nhỏ lẻ giá in lịch thay đổi theo từng hợp đồng lớn nhỏ, hoặc nhiều công đoạn họ phải thuê lại 1 đơn vị khác làm. Còn với công ty in lịch Hồ Chí Minh lớn, chuyên nghiệp thì họ có dây chuyền công nghệ khép kín, từ thiết kế đến sản xuất ra sản phẩm cuối cùng giao cho khách hàng, không qua 1 đơn vị trung gian, nên chất lượng đảm bảo và giá thành ổn định, thường các công ty này đều đưa ra khung giá chung cho bạn tham khảo ngay từ đầu.

Với Công ty Lịch Tết An Khang, việc in lịch tết Hồ Chí Minh là công việc thường niên hàng năm trong hơn 10 năm qua, chúng tôi có đủ công nghệ tiên tiến nhất Hồ Chí Minh, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

XEM BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN TẠI ĐÂY:

Cong-ty-in-lich-ho-chi-minh-Lich-tet-An-Khang

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác nhanh theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch bloc ✓ Lịch treo tường ✓ Bìa lịch gắn bloc ✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 52 Tuần ✓ Lịch lò xo ✓ Lịch độc quyền ✓ Lịch 7 tờ  ✓ Lịch gỗ ✓ Sổ tay