Công Ty An Khang

Doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch tết nào phù hợp nhất

Mỗi doanh nghiệp hoạt động đều có sứ mệnh và tầm nhìn khác nhau tùy vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh cũng như chủ ý của người sáng lập. Và sau quá trình hoạt động lâu dài sẽ tạo nên một văn hóa doanh nghiệp riêng. In lịch là một nét văn hóa của doanh nghiệp mỗi dịp tết đến xuân về. Vậy khi in lịch tết các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề gì và mục đích chính khi in lịch tết là gì và in loại lịch nào phù hợp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Lua-chon-in-lich-tet-nao-Lich-tet-gia-re-An-Khang

1. In lịch với doanh nghiệp chỉ với mục đích chính là làm quà tặng

Nhiều công ty vì kinh phí ít hoặc quy mô quá nhỏ, họ muốn mua số lượng lịch ít và chi phí nhỏ chỉ để làm quà gửi tặng khách hoặc nhân viên nên thường họ chỉ mua những cuốn lịch thị trường bán sẵn mà không đặt in lịch độc quyền.

Lịch thị trường là loại lịch được in sẵn với số lượng lớn. Có phần chừa trống để in hoặc ép nhũ thông tin công ty lên đó để quảng cáo.

  • Ưu điểm:

  • Vì được sản xuất với số lượng lớn nên khi đặt số lượng ít giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với lịch độc quyền

  • Tiết kiệm được thời gian cho Doanh nghiệp. Đặc biệt những doanh nghiệp khi đến cận kề tết rồi mới đặt làm lịch.

  • Nhược điểm:

  • Vì là lịch in sẵn nên chỉ được chọn những mẫu đã có sẵn. Không được in theo ý, không được đưa thêm bất cứ hình ảnh công ty gì lên

  • Không có tính chất độc quyền và tính quảng bá hình ảnh công ty không cao. Vì chỉ in được thông tin về tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực vừa với phần khung đã chừa sẵn.

2. In lịch tết với doanh nghiệp để ý đến phong thủy

Với doanh nghiệp quan tâm đến phong thủy thì màu sắc & sự cân bằng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, màu sắc không chỉ hợp với chủ doanh nghiệp mà còn hài hòa với logo công ty.

Bên cạnh đó là các họa tiết, hình ảnh bên trong cũng vậy, cần hướng đến tương lai tươi sáng và sự phồn thịnh cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên lựa chọn các mẫu lịch tết mang sự sang trọng hơn qua thiết kế lịch độc quyền theo lịch bloc, lịch 52 tuần hoặc lịch 7 tờ.

3. In lịch tết với doanh nghiệp chỉ hướng đến quảng bá thương hiệu

Với doanh nghiệp không quá chú trọng đến phong thủy mà chủ đạo là hướng đến quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp thì các bạn sẽ được công ty Lịch tết An Khang thiết kế hướng đến màu sắc theo phong thủy cơ bản và màu chủ đạo được định vị theo logo tượng trưng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó hình ảnh và các họa tiết bên trong cuốn lịch sẽ được tập trung giúp quảng bá tốt nhất thương hiệu và sản phẩm qua hình ảnh doanh nghiệp, các hoạt động và sản phẩm cùng chính sách khuyến mãi của doanh nghiệp.

Qua cuốn lịch tết chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin, định vị sự chuyên nghiệp và xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng tốt nhất.

4. In lịch tết với doanh nghiệp có ngân sách vừa và nhỏ

Để lựa chọn in lịch tết phù hợp nhất với doanh nghiệp có ngân sách vừa phải sẽ tập chung vào xu hướng tiết kiệm tốt nhất nhưng lại có thể giúp hỗ trợ tối đa sự hiện diện trước khách hàng.

Với doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch theo phôi có sẵn loại lịch bloc, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn hoặc lịch 1 tờ.

Trên cuốn lịch sẽ được thiết kế và để lại thông tin doanh nghiệp ở phần chân cuốn lịch, giúp khách hàng vừa nhìn thấy doanh nghiệp của bạn và có thể chủ động liên hệ, vừa giúp tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp.

Để lựa chọn được loại lịch phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Công ty Lịch tết An Khang để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất! <TẠI ĐÂY>