Công Ty An Khang

Gia Công Bế Nổi 3D Lịch Treo Tường Lò Xo Giữa Cực Đẹp

     Để có một bộ lịch đẹp phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ từ khâu thiết kế lên ý tưởng cho tới gia công, máy móc và tay nghề của thợ làm lịch, lên khuôn. Nếu bộ lịch lúc trước chỉ có kỹ thuật in ofset đơn giản thì hiện nay bế nổi 3D lại được ứng dụng vô cùng rộng rãi, đặc biệt là bộ lịch lò xo giữa.

     Kỹ thuật bế nổi 3D là gì? 

     Thay vì sử dụng hình ảnh in thông thường trên nền bìa thì bế nổi 3D giúp tạo độ dày và phồng cho hình ảnh chính của bộ lịch. Phần hình ảnh chính sẽ được làm gồ lên 1-2cm trên bề mặt tấm ván để tạo hiệu ứng 3D, giúp bộ lịch đặc biệt và nổi bật hơn. Không chỉ cụm hình chính, mà các hình ảnh trang trí xung quanh cũng có thể được thúc nổi 3D.

     Kỹ thuật bế nổi, thúc nổi 3D được ứng dụng trong bộ lịch lò xo giữa gắn bloc và bộ lịch lò xo giữa gắn bộ số.

                    

     Quy cách chung cho bộ lịch lò xo giữa bế nổi:

- Bìa lịch có kích thước: 37x68cm

- Được bồi trên bìa carton ngoại

- Cán màng, điểm kim và nổi bật hình ảnh, cụm hình ảnh bằng kỹ thuật thúc nổi, bế nổi 3D

- Phần bộ lịch: có thể gắn bloc lịch 365 ngày (bloc đại, bloc đại lở, hoặc bloc lở) hoặc có thể gắn bộ số 13 tờ (gồm 12 tháng và 1 áo bộ số)

     Ngoài các bộ lịch lò xo giữa có sẵn trên thị trường, khách hàng có thể đặt in ấn, gia công, thiết kế theo mẫu độc quyền thiết kế riêng cho công ty, tạo nên dấu ấn thương hiệu, quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của công ty với chi phí vô cùng hợp lý.

     Lịch An Khang có sẵn các mẫu lịch Lò xo giữa bế nổi 3D, cũng như nhận gia công, thiết kế độc quyền các bìa bế nổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.

                   

     Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0915646475 - 0915482895 để được tư vấn chi tiết.