Công Ty An Khang

Gia công hộp carton nắp rời với mọi kích thước

Hộp giấy carton là bao bì đóng gói được sử dụng nhiều để đóng hàng, vận chuyển sản phẩm, hàng hóa. Hộp carton được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh. Hiện nay, hộp carton nắp rời đang là bao bì đóng gói được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về loại hộp giấy này nhé!

Gia công hộp carton nắp rời với mọi kích thước

>>Tìm hiểu thêm: Sản xuất vỏ hộp đựng đông trùng hạ thảo

Hộp carton nắp rời là gì?

hộp carton nắp rời còn được biết đến với tên gọi khác là hộp carton âm dương. Loại hộp này được thiết kế có phần nắp và phần thân tách rời với nhau, mang đến nhiều sự tiện lợi hơn khi sử dụng. Hộp carton thường được cấu tạo từ các lớp giấy phẳng và giấy sóng xen kẽ với nhau.

Tùy vào từng loại hộp mà số giấy carton phẳng và giấy sóng sẽ được xếp khác nhau, có hộp 3 lớp, có hộp 5 lớp, có hộp 7 lớp. Mỗi loại hộp giấy sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Hộp carton nắp rời là gì?

>>Xem thêm: Hộp giấy đựng trang sức giá sỉ, in theo yêu cầu

Đặc điểm cấu tạo của hộp carton nắp rời

Hộp carton nói chung và hộp carton nắp rời nói riêng đều có các ưu điểm tương tự nhau. Đặc điểm nổi bật của hộp có nắp rời đó chính là phần nắp và phần thân tách rời với nhau. Phần nắp hộp thường được thiết kế bao trùm 1/2 thân hộp hoặc là bao phủ toàn bộ phần thân.

Hộp được thiết kế nhằm hướng đến mục đích là bảo vệ sản phẩm, hàng hóa chống va đập khi vận chuyển, đồng thời còn giúp các đơn vị sản xuất kinh doanh quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

Đặc điểm cấu tạo của hộp carton nắp rời

>>Đọc thêm: Hộp giấy đựng thực phẩm đông lạnh

Ưu điểm của hộp carton có nắp rời

Hộp carton nắp rời có ưu điểm nổi bật đó là cứng, chắc chắn, dày dặn, chịu lực và chống va đập rất tốt. Với sự đa dạng về kích cỡ, hộp carton có thế chứa đựng được các mặt hàng có trọng lượng nặng. Khi sử dụng hộp carton nắp rời, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Hộp carton, hộp carton giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển

  • Dễ kiểm tra sản phẩm, hàng hóa bên trong

  • In hộp giấy carton nắp rời đẹp mắt, còn giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo, dễ tạo ấn tượng tốt với khách hàng hơn.

  • hộp carton ứng dụng được trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

  • hộp carton được in ấn các thông tin quan trọng về sản phẩm, thương hiệu góp phần mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động quảng cáo.

Ưu điểm của hộp carton có nắp rời

>>Tham khảo: In hộp giấy đựng cherry nhập khẩu giá rẻ

Phân loại hộp giấy carton nắp rời

Hộp carton nắp rời được cấu tạo từ 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Mỗi loại sẽ được ứng dụng trong những lĩnh vực khác nhau.

  • Hộp carton 3 lớp: Đây là loại hộp giấy được cấu tạo từ 2 lớp mặt giấy phẳng và 1 lớp sóng ở giữa, hộp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: Làm hộp carton đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, hộp carton đựng quần áo…

  • Hộp carton nắp rời 5 lớp: hộp gồm có 3 lớp giấy và 2 lớp sóng xen kẽ với nhau. Hộp carton 5 lớp có độ bền chắc hơn hộp 3 lớp, vì vậy hộp được sử dụng để đựng các hàng dễ vỡ, hàng điện tử công nghệ…

  • Hộp carton 7 lớp: Gồm 4 lớp giấy và 3 lớp sóng xen kẽ với nhau. hộp có kích thước to, chịu lực tốt và chống va đập cực kì hiệu quả. hộp carton nắp rời 7 lớp thường được sử dụng để đựng các mặt hàng như: máy lạnh, tủ lạnh, tivi…Tuy nhiên, các công ty cần đặt trước vì loại hộp này thường không có sẵn.

Phân loại hộp giấy carton nắp rời

>>Xem thêm: Hộp giấy đựng yến sào cao cấp

Bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp hộp carton nắp rời uy tín, chất lượng tại TPHCM

Công ty Bao Bì An Khang là đơn vị chuyên gia công sản xuất và cung cấp các loại hộp carton nắp rời, in hộp carton đóng gói hàng hóa chất lượng, giá tốt tại TPHCM. Các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và đặt biệt Bao Bì An Khang có xưởng in trực tiếp, không qua bất kì trung gian nào nên giá thành sản phẩm rất phải chăng.

Ngoài dịch vụ in hộp carton nắp rời giá rẻ, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn chất lượng khác như: In hộp giấy, túi giấy giá rẻ. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các ấn phẩm bao bì giấy rẻ nhất, tốt nhất. Liên hệ với Bao Bì An Khang để nhận bảng giá chi tiết về hộp carton nắp rời cũng như các dịch vụ in ấn hộp giấy khác nhé!

BAO BÌ AN KHANG