Công Ty An Khang

Gia công hộp giấy đựng túi xách sang trọng

Hộp đựng túi xách nữ là sản phẩm bao bì không thể thiếu đối với các thương hiệu kinh doanh túi xách. Nó giúp bảo vệ và nâng cao giá trị những chiếc giỏ xách nữ, đồng thời nó là đại sứ mang hình ảnh thương hiệu tới nhiều người biết đến hơn với thiết kế sang trọng và kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng hoàn mỹ. Công ty Bao bì An Khang tự hào mang đến giải pháp bao bì chất lượng cho các thương hiệu túi xách.

Gia công hộp giấy đựng túi xách sang trọng

>>Xem thêm: Hộp giấy đựng giày

Những công dụng quan trọng của hộp giấy đựng túi xách

Đối với các cơ sở kinh doanh túi xách nữ lẫn các thương hiệu lớn, hộp đựng túi xách đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Những tác dụng chính của hộp giấy đựng túi xách gồm có:

 • Đóng gói, bảo quản, giữ cho túi xách không bị cấn, móp làm ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ của túi.

 • In tên thương hiệu hoặc logo thương hiệu lên hộp giấy cũng là một cách để tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.

 • Hộp giấy đựng túi xách đẹp, kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt cũng góp phần thu hút sự chú ý, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của khách hàng. 

 • Những mẫu hộp giấy đựng túi xách còn góp phần thể hiện được sự đẳng cấp, giá trị của sản phẩm.

Những công dụng quan trọng của hộp giấy đựng túi xách

>>Tham khảo thêm: Hộp giấy đựng rượu vang

Vật liệu giấy thường dùng để gia công hộp đựng túi xách nữ

Để hạn chế tối đa trạng hộp đựng bị móp méo, hộp chịu lực yếu hay bị thấm nước làm ảnh hưởng đến chất lượng của túi xách. Khi đặt in hộp, khách hàng cần lưu ý đến chất liệu sử dụng. Nên chọn những chất liệu có độ cứng cao, chịu lực tốt. Một số chất liệu bạn đọc có thể tham khảo, sử dụng như: 

 • Giấy Carton lạnh: Giấy Carton lạnh là chất liệu có độ cứng, bền chắc cao nhất trong tất cả các loại giấy vì được ép từ bột giấy với mật độ cao. Do đó, những chiếc túi xách đựng trong hộp sẽ được bảo quản an toàn, tránh bị móp méo, trầy xước. 

 • Giấy Carton sóng bồi (hộp carton sóng): Giấy carton bồi dùng giấy carton sóng làm khung, bên ngoài sẽ được bồi thêm một lớp giấy Duplex hoặc giấy Couche có độ sáng, mặt giấy mịn để in ấn thông tin hoặc logo nhận diện thương hiệu.

 • Giấy Couche: Là chất liệu giấy cao cấp có hai mặt được phủ bóng, chống thấm nước tốt và hiển thị màu sắc, thông tin sắc nét, nổi bật. Khi dùng giấy Couche để làm hộp đựng túi xách nữ, khách hàng nên bồi vài lớp giấy lại với nhau để tăng độ cứng cáp, chắc chắn cho hộp khi dùng để bảo quản túi xách.

Vật liệu giấy thường dùng để gia công hộp đựng túi xách nữ

>>Tìm hiểu thêm: Hộp giấy đựng yến sào cao cấp

Các kiểu dáng hộp đựng túi xách nữ thông dụng

Đối với hộp giấy dùng để đựng túi xách. Có khá nhiều kiểu dáng, thiết kế để khách hàng tham khảo lựa chọn đặt in như: 

 • Mẫu hộp giấy đựng túi xách nắp âm dương

 • Hộp đựng túi dáng nắp gập

 • Mẫu hộp đựng túi dáng nắp trượt

 • Làm hộp đựng túi xách có quai xách,…

Các kiểu dáng hộp đựng túi xách nữ thông dụng

>>Xem ngay: Sản xuất bao bì hộp giấy mỹ phẩm

Kích thước của hộp giấy đựng túi xách

Có một số kích thước phổ biến, được sử dụng nhiều khi in ấn hộp đựng túi xách như: 

 • Hộp đựng túi xách size nhỏ (hộp carton nhỏ): 27 x 37 x 11cm

 • Mẫu hộp đựng túi xách nữ size trung: 28.5 x 25 x 10cm

 • Hộp giấy đựng túi xách nữ size lớn: 27 x 37 x 11cm

Ngoài một số kích thước thường dùng kể trên. Khách hàng còn có thể tự mình đưa ra kích thước riêng để phù hợp với độ lớn của túi xách cần đóng gói, bảo quản. 

Kích thước của hộp giấy đựng túi xách

>>Xem thêm: Nhận thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM

Địa chỉ uy tín để đặt làm hộp đựng túi xách theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại TPHCM

Tại Bao bì An Khang, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hộp giấy đựng túi xách độc đáo và chất lượng cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và trình bày sản phẩm của doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp và bắt mắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bao bì An Khang cam kết mang đến giải pháp bao bì hoàn hảo, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng, đồng thời thể hiện trách nhiệm với môi trường.

Sản phẩm hộp giấy đựng túi xách do chúng tôi sản xuất không chỉ nổi bật với chất lượng giấy chắc chắn, bền bỉ mà còn chú trọng vào chi tiết và mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế hộp giấy theo yêu cầu cụ thể – từ màu sắc, kích thước, đến thông tin thương hiệu và thông điệp quảng cáo. Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất, Bao bì An Khang cam kết mỗi sản phẩm không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn chứa đựng giá trị thương hiệu một cách rõ ràng và ấn tượng.

Bằng việc lựa chọn Bao bì An Khang, bạn không chỉ nhận được sản phẩm bao bì ưu việt mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng bao bì thân thiện và tái chế. Đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và sản phẩm không chỉ đáp ứng mà còn vượt trên mong đợi của bạn.

BAO BÌ AN KHANG