Công Ty An Khang

Hộp đựng nhân sâm

Nhân sâm là một loại thực phẩm, dược phẩm quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có giá trị kinh tế cao. Vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này luôn chú trọng vào việc in ấn, sản xuất bao bì hộp đựng nhân sâm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong và mang lại hình ảnh bên ngoài giúp nhận diện thương hiệu, tạo uy tín với khách hàng.

Hop-dung-nhan-sam

>>>Xem thêm: In hộp đựng sâm Ngọc Linh cao cấp

Lợi ích của việc in hộp đựng nhân sâm chất lượng

Hộp đựng nhân sâm mang lại lợi ích đầu tiên là việc bảo vệ giữ gìn nguyên vẹn sản phẩm sâm tươi hoặc sâm thành phẩm một cách tốt nhất. 

Thứ hai là hình thức bên ngoài về hình ảnh, màu sắc, thông tin về sản phẩm, công dụng sản phẩm, thương hiệu được thiết kế hài hòa, gia công in ấn sắc nét, bắt mắt sẽ thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Giúp gia tăng khả năng mua hàng.

Thứ ba, khi thiết kế hộp đựng nhân sâm chất lượng mang lại những lợi ích về marketing lớn cho doanh nghiệp. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Nâng cao giá trị cho sản phẩm. Và tăng tính cạnh tranh trên thị trường với những sản phẩm cùng loại.

Thứ tư, do nhân sâm là sản phẩm cao cấp được mua làm quà tặng rất nhiều cho nên người mua rất quan tâm đến hình thức vỏ hộp. Vì vậy những chiếc hộp đựng sâm đẳng cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách mua hàng làm quà biếu tặng.

Hop-dung-nhan-sam

>>>Tham khảo thêm: Hộp đựng đông trùng hạ thảo
Thiết kế và in hộp đựng nhân sâm theo yêu cầu tại Bao Bì An Khang

Tại Bao bì An Khang, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình có những nhu cầu và sở thích riêng khi đặt in hộp đựng nhân sâm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Mọi yêu cầu về thiết kế và gia công đều được lắng nghe bởi Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Trong quá trình triển khai chúng tôi sẽ kết hợp làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng họ nhận được một kết quả tốt nhất có thể.

Chúng tôi cũng cam kết cả về chất lượng lẫn hình ảnh của mỗi sản phẩm hộp đựng nhân sâm:

  • Chất liệu giấy hộp đựng nhân sâm đạt chuẩn đúng định lượng theo yêu cầu của khách.

  • Công nghệ in hộp giấy đựng nhân sâm hiện đại, tiên tiến, mực in cao cấp lên màu chuẩn, sắc nét và bám lâu đảm bảo sản phẩm có hình thức đẹp.

  • Xưởng in theo dây chuyền công nghệ in tiên tiến, máy móc hiện đại đáp ứng tốt các đơn hàng có số lượng từ nhỏ đến lớn.

  • Nhân sự có chuyên môn và tâm huyết luôn kiểm tra quy trình chặt chẽ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

  • Có nhiều hình thức gia công sau in đem lại sản phẩm hộp đựng nhân sâm cao cấp và sang trọng. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức gia công phù hợp với mình: ép kim, phủ UV, cán màng bóng mờ…

Bên cạnh chất lượng về sản phẩm hộp đựng nhân sâm, chúng tôi còn đưa ra mức giá cạnh tranh, hợp lý. Do trực tiếp in ấn tại xưởng nên giá thành tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lên tới 30%. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Tp Hồ Chí Minh. Bao bì An Khang cung cấp dịch vụ in hộp đựng nhân sâm chất lượng cao và đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. 

Hop-dung-nhan-sam

>>>Xem thêm: Hộp giấy đựng yến sào cao cấp

Quy trình đặt in hộp đựng nhân sâm tại Công Ty Bao bì An Khang

Bao bì An Khang luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên quá trình in hộp đựng nhân sâm cũng diễn ra rất nhanh chóng, làm sao để thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0915.64.74.75 hoặc qua email: ankhangvnco@gmail.com

Bước 2: Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ với khách hàng sớm nhất khi nhận được thông tin về dịch vụ và báo giá thành in hộp đựng nhân sâm.

Bước 3: Sau khi bên thống nhất các thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc và chốt đơn hàng. 

Bước 4: Duyệt mẫu và đơn hàng được đội ngũ nhân công tiến hành in hộp đựng nhân sâm theo đúng mẫu mã, số lượng trong hợp đựng.

Bước 5: Khi quá trình sản xuất, gia công hoàn thiện, nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng thành phẩm lần cuối và giao hàng theo đúng thời hạn cam kết.

Quy-trinh-lam-viec