Công Ty An Khang

Hướng dẫn in lịch bàn độc quyền

Nếu khách hàng của bạn không phải là khách hàng cá nhân ưa chuộng lịch bloc, mà đối tượng khách hàng của bạn là các công ty doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng, công ty vận chuyển, công ty du lịch thì lịch bàn sẽ được ưa chuộng và yêu thích hơn. Không chỉ vì lịch nhỏ gọn, mà còn ghi chú được công việc. Vậy làm sao in được lịch bàn độc quyền, có những hình ảnh của riêng công ty bạn, An Khang sẽ hướng dẫn cụ thể qua bài viết sau nha!

LỊCH BÀN ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Các mẫu lịch bàn mà bạn có thể tìm kiếm trên thị trường, chỉ cần đến nhà sách hoặc nhà cung cấp mua được ngay lập tức, đó là lịch bàn thị trường. Còn lịch bàn độc quyền là chỉ công ty của bạn có, cần phải có thời gian thiết kế và sản xuất, tuy nhiên tất cả nội dung, hình ảnh, thông tin đều độc quyền của riêng công ty bạn, không đụng hàng và không giống với bất kỳ công ty nào hay nhà sản xuất nào có trên thị trường.

                   

TẠI SAO LẠI IN LỊCH BÀN ĐỘC QUYỀN? IN LỊCH BÀN ĐỘC QUYỀN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

So với lịch bàn thị trường, giá thành của lịch bàn độc quyền có phần cao hơn, tuỳ thuộc vào số lượng lịch bạn đặt và quy cách kỹ thuật bạn yêu cầu. Tuy nhiên, lịch bàn độc quyền lại mang đến nhiều ưu điểm hơn so với lịch bàn thị trường.

  1. Quảng cáo và tiếp thị: Lịch bàn độc quyền là một công cụ tiếp thị hiệu quả và có giá trị cao, bởi vì nó thường được đặt trên bàn làm việc hoặc không gian công cộng, làm cho thương hiệu và thông tin doanh nghiệp được nhìn thấy liên tục trong suốt năm.

  2. Tăng độ tin cậy và uy tín: Lịch bàn được in độc quyền thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng với khách hàng và đối tác. Điều này giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu và tạo lòng tin cho người sử dụng.

  3. Lưu trữ thông tin quan trọng: Lịch bàn độc quyền có thể chứa thông tin hữu ích như lịch làm việc, ngày lễ, dấu chú ý, thông tin liên hệ và các sự kiện quan trọng. Điều này giúp người dùng tổ chức thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

  4. Tiết kiệm chi phí lâu dài: Một khi bạn in số lượng lớn lịch bàn độc quyền, chi phí in ấn ban đầu có thể cao hơn so với lịch bàn thông thường. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn có thể tiết kiệm được chi phí in ấn khi không cần phải đặt hàng hàng năm như việc sử dụng lịch bàn thông thường.

  5. Tùy chỉnh và linh hoạt: Việc in lịch bàn độc quyền cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng, màu sắc, nội dung và hình ảnh. Điều này cho phép bạn thể hiện đúng phong cách và thông điệp của mình một cách tốt nhất.

            

NHỮNG LƯU Ý KHI IN LỊCH BÀN ĐỘC QUYỀN

- Để tiết kiệm được chi phí quà tặng lịch bàn tết cho doanh nghiệp, công ty, bạn cần lên danh sách cụ thể và cố gắng chính xác nhất số lượng lịch cho tặng để tránh bị dư và lãng phí.

- Do việc thiết kế và in ấn lịch bàn độc quyền cần có thời gian dài hơn lịch bàn thị trường, do đó, bạn hãy lên kế hoạch sớm và sắp xếp đặt in lịch sớm nhất để tránh trường hợp bị trễ, hoặc xảy ra các sự cố không mong muốn trong quá trình thực hiện. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp bắt đầu in lịch vào đầu tháng 09 để có thời gian đưa ý tưởng và chờ đợi cũng như duyệt thiết kế bản in.

- Lên nội dung và tập hợp tất cả các thông tin, nội dung, hình ảnh bạn mong muốn in lên lịch bàn độc quyền. Hãy lưu ý nên chọn các hình ảnh có độ phân giải cao để có được bộ lịch đẹp nhất. Bên cạnh đó, bạn đừng quên lựa chọn màu sắc mình mong muốn, cũng như kích thước, bố cục yêu thích.

- Khi nhận được bản thiết kế lịch, hãy kiểm tra thật cẩn thận và chi tiết các nội dung hình ảnh đã đúng với mong muốn và yêu cầu của bạn chưa trước khi duyệt để sản xuất tránh các lỗi sai nhỏ như chính tả, hoặc thiếu thông tin công ty.

- Kiểm tra bản in demo về màu sắc bộ lịch, chắc chắn rằng màu sắc bộ lịch đúng như yêu cầu của phía công ty.

             

QUY TRÌNH IN LỊCH BÀN ĐỘC QUYỀN

  1. Khách hàng cung cấp các thông tin và yêu cầu về quy cách, cũng như số lượng để nhận báo giá
  2. Nhân viên An Khang tư vấn thêm cho khách hàng về quy cách, màu sắc, bố cục và báo giá
  3. Khách hàng duyệt báo giá và cung cấp các thông tin, nội dung, hình ảnh in trên lịch cho nhân viên thiết kế để được lên bản thiết kế demo
  4. Khách hàng kiểm tra (có thể yêu cầu điều chỉnh) và duyệt bản in cho sản xuất
  5. Tiến hành kiểm tra nội dung in, sản xuất đồng loạt và đóng gói gửi khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào hay cần tư vấn in lịch bàn độc quyền, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi! An Khang nhận in mọi loại lịch độc quyền với các số lượng từ nhỏ đến lớn nhất, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, sản xuất tại xưởng, chắc chắn bạn sẽ có được bộ lịch tết làm quà tặng ưng ý và hợp ngân sách nhất!