Công Ty An Khang

Hướng dẫn in lịch độc quyền

In lịch tết độc quyền đang là xu hướng của các doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu của mình, thông qua những món quà tặng đến Khách hàng. Rất nhiều khách hàng boăn khoăn khi muốn in lịch độc quyền nhưng không biết chi phí in lịch tết độc quyền bao nhiêu, xưởng in lịch tết độc quyền ở đâu? cách thức in lịch độc quyền như thế nào, và lựa chọn mẫu lịch độc quyền nào phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi đã nhận rất nhiều những thắc mắc của đa số là khách hàng lần đầu tiên in lịch tết và những khách hàng thân thiết muốn đổi lịch tết mới mẻ hơn. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, nay công ty chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách hàng cách thức để in lịch độc quyền sẽ có các bước như sau:

1. Khách hàng liên hệ Công ty Lịch An Khang, cung cấp thông tin của khách hàng, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu in lịch: Số lượng lịch tết, và mức kinh phí dự trù cho món quà này.

2.  Công ty Lịch tết An Khang, xưởng sản xuất lịch độc quyền 2021 của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết những mẫu lịch độc quyền phù hợp nhất và tư vấn sản xuất lịch độc quyền các quy cách cho Khách hàng để tiết kiệm tối đa chi phí mà đạt hiệu quả cao nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho Khách hàng tham khảo mức số lượng in lịch độc quyền bao nhiêu là hợp lý để cân đối chi phí và muốn in lịch độc quyền Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

1. In Lịch bloc độc quyền thì để chi phí hợp lý nhất số lượng lịch độc quyền phải từ 5000 cuốn trở lên. Và Khách hàng cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh cho 365 tờ lịch, và hình ảnh tờ bìa, Tờ bìa có thể in ofset hoặc có thể in metalize kéo cát, ép kim .v.v. Bộ lịch bloc có thể gắn với bìa lịch độc quyền: lò xo giữa hoặc bìa thẳng.

2. In lịch để bàn độc quyền:  có 2 loại lịch để bàn chữ A, và lịch để bàn có note 52 tuần,  số lượng trung bình để đạt mức giá tốt thường từ 2000 cuốn, Lịch để bàn A thì giá rẻ  hơn và Khách hàng cần chuẩn bị hình ảnh, nội dung thiết kế cho 26 trang hoặc 28 trang tuỳ theo nhu cầu quảng cáo của khách hàng. Lịch để bàn có note thì giá thành cao hơn, phần note có thể chọn loại lịch thị trường hoặc loại in độc quyền 52 tuần, thì Khách hàng cần chuẩn bị file thiết kế hoặc nội dung của thêm 53 tờ, gồm thêm 1 tờ bìa.

3. Lịch độc quyền 7 tờ lò xo: số lượng in thường từ 2000 trở lên thì có mức gía sẽ hợp lý, không quá cao để gây lãng phí.   Để in lịch 7 tờ lò xo độc quyền, Khách hàng cần chuẩn bị file thiết kế 7 tờ hoàn chỉnh đã gồm có bộ số lịch hoặc chuẩn bị các hình ảnh, nội dung quảng cáo cho 7 tờ và công ty Lịch An Khang sẽ phụ trách phần thiết kế hoàn thiện.

4. Lịch lò xo độc quyền: là Bìa lò xo giữa, in ấn độc quyền, mẫu lịch này quy cách cũng rất đa dạng: Lịch bìa lò xo độc quyền In ofset, in metalize, hoặc bìa lò xo bế nổi 3D,  gắn nổi 3D,  Bìa lò xo cắt laser các kiểu hoặc bìa lò xo góc vuông.  Lịch lò xo độc quyền có thể gắn bloc: có thể dùng thị trường, hoặc bloc in độc quyền như trên. Hoặc Lịch lò xo độc quyền bộ số 13 tờ, 12 tháng và 1 tờ bìa. 

Quý khách hàng cần chuẩn bị file thiết kế lịch lò xo độc quyền hoàn chỉnh hoặc chuẩn bị hình ảnh và nội dung quảng cáo, Công ty lịch An Khang sẽ lên thiết kế lịch lò xo độc quyền theo 1 hoặc 2 kiểu để quý khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

Hình ảnh xưởng in lịch độc quyền - sản xuất lịch độc quyền 2021