Công Ty An Khang

Hướng dẫn in thông tin lên lịch tết

Mặc dù thị trường quà tặng tết cho doang nghiệp ngày càng sôi động với nhiều loại quà tết đa đạng, đắt tiền như trái cây nhập khẩu, hoa nhập khẩu, rượu ngoại cao cấp, tuy nhiên lịch tết vẫn luôn có chỗ đứng nhất định, vẫn là lựa chọn ưu tiên khi doanh nghiệp chọn làm quà. Lịch tết không chỉ là quà giúp kết nối, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng với đối tác, mà còn giúp quảng cáo thông tin công ty, sản phẩm dịch vụ rất hiệu quả. Vậy làm sao in thông tin lên lịch, mời khách hàng tìm hiểu qua bài viết sau!

                  

Loại lịch nào thì có thể in thông tin quảng cáo?

Khách hàng có thể in thông tin quảng cáo lên tất cả các loại lịch. Lịch bàn, lịch treo tường 7 tờ, lịch treo tường thẳng gắn bloc, lịch cao cấp theo bộ, lịch laminate,...Tuỳ theo khách hàng đặt lịch nào, An Khang sẽ tư vấn và thiết kế thông tin của khách hàng lên lịch một cách đẹp nhất, thân thiện nhất, và to rõ nhất. Khách có thể in thông tin lên lịch mẫu sẵn và các lịch độc quyền. Tuy nhiên, tuỳ vào kích thước lịch mà phần thông tin sẽ to hay nhỏ. Ví dụ nếu lịch khách chọn là lịch bàn, phần chữ sẽ nhỏ được thiết kế và in ở chân lịch. 

In các thông tin gì lên lịch?

Đây là phần quan trọng nhất trong việc in lịch tết. Hãy lựa chọn các thông tin chi tiết nhất, quan trọng nhất của công ty, doanh nghiệp để thiết kế lên lịch. Các thông tin chắc chắn phải có là logo, tên công ty, địa chỉ,  số điện thoại liên hệ, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đang kinh doanh. Đây cũng là những thông tin cơ bản để in lên lịch bàn. Còn đối với lịch treo tường có phần kích thước lớn hơn, khách hàng có thể giới thiệu thêm nhiều thông tin hay khẩu hiệu, thông điệp để gửi gắm đến đối tác, khách hàng của mình. Có thể yêu cầu phông chữ yêu thích, bố cục mong muốn để khi in thông tin lịch sẽ đẹp và hài hoà hơn. Lưu ý không nên để quá nhiều chữ trên lịch sẽ dễ bị rối mắt, khó độc thông tin. Nếu không có sẵn phông chữ yêu thích, hãy nhờ nhân viên thiết kế và bố trí cho bạn.

In thông tin lên lịch bằng kỹ thuật nào?

1. Ép kim: đây là phương pháp phổ biến nhất trong việc in thông tin của khách hàng lên lịch. Sau khi nhận được bản thiết kế, và được khách hàng duyệt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành ép kim thông tin lên lịch theo đúng bố cục ban đầu. Với máy móc chuyên ép kim, nhân viên sẽ dùng sức nóng từ máy ép thông tin trực tiếp lên lịch. Màu sắc phổ biến cho việc ép kim thông tin lên lịch là màu vàng, màu bạc, màu xanh lá, xanh dương, khách hàng có thể tuỳ chọn.  1 bản thiết kế khách hàng có thể ép kim tối đa 2-3 màu tuỳ theo mức độ đơn giản, hay phức tạp của phần phối màu. Hãy đảm bảo rằng, thông tin sau khi ép kim được hiển thị đều và đẹp , rõ nét. Ép kim thông tin giúp cho bộ lịch nhìn sang trọng và tinh tế hơn.

2. In màu offset trực tiếp: Đây là phương pháp in thông tin đồng bộ với tất cá thông tin hình ảnh của bộ lịch, và được áp dụng cho các loại lịch độc quyền. Phần thông tin được in offset theo màu của bộ lịch sẽ đẹp hơn, đồng bộ hơn. Khi thiết kế phần lịch hình ảnh, các thông tin ngày tháng năm bên trên đồng thời thông tin quảng cáo sẽ được thiết kế. Với loại in offset thông tin thì khách hàng có thể chọn để thông tin ở bất kỳ vị trị nào trên lịch theo mong muốn, nhưng hãy nhớ cần bố trí các thông tin, hình ảnh, bố cục hài hoà.

3. In nhãn, decal dán: Đây là cách in thông tin cho khách hàng in lịch số lượng rất nhỏ, hoặc cần in nhiều thông tin khác nhau trên 1 loại lịch. Thông tin quảng cáo vẫn được thiết kế như ép kim , và được in ra nhãn dán hay decal với cùng màu sắc của lịch mà khách hàng lựa chọn để đảm bảo tính hài hoà, đồng nhất với bộ lịch của khách. 

                 

Vậy nên in lịch độc quyền hay lịch mẫu có sẵn trên thị trường:

1. Lịch độc quyền:

  • Ưu điểm: Lịch độc quyền cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn thiết kế và nội dung theo ý muốn. Bạn có thể thể hiện cá tính, thương hiệu hoặc thông điệp riêng của mình trên lịch. Điều này giúp lịch trở nên độc đáo và đặc biệt, thu hút sự chú ý của người nhận.
  • Nhược điểm: Lịch độc quyền thường đòi hỏi chi phí và thời gian thiết kế cao hơn so với lịch mẫu có sẵn. Bạn cần có kiến thức và kỹ năng trong thiết kế hoặc thuê người chuyên nghiệp để thực hiện.

2. Lịch mẫu có sẵn:

  • Ưu điểm: Lịch mẫu có sẵn đã được thiết kế trước, bạn chỉ cần chọn mẫu phù hợp với ý muốn và thêm thông tin cá nhân nếu cần. Điều này tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thiết kế.
  • Nhược điểm: Lịch mẫu có sẵn không độc đáo và có thể đã được sử dụng bởi nhiều người khác. Bạn sẽ không thể tùy chỉnh hoàn toàn như lịch độc quyền.

Lựa chọn nào phù hợp?

  • Nếu bạn muốn một lịch độc đáo và thể hiện riêng mình, và có ngân sách và thời gian để làm điều này, lịch độc quyền là một lựa chọn tốt.
  • Nếu bạn cần tiết kiệm thời gian và muốn lịch đơn giản với mẫu có sẵn, lịch mẫu có sẵn là lựa chọn thích hợp.

Để được tư vấn các mẫu lịch ưng ý, phù hợp với ngân sách, hãy liên hệ ngay chúng tôi! Cam kết giá tại xưởng, không quan trung gian, chiết khấu cao, sản phẩm chất lượng, giao đúng thời gian!