Công Ty An Khang

In hộp bánh trung thu độc quyền mọi số lượng

Đối với các doanh nghiệp, việc in hộp bánh trung thu độc quyền mang thương riêng của doanh nghiệp mình là điều đem lại sự chuyên nghiệp và mang lại sự quảng bá hình ảnh công ty rất lớn. Ngày nay việc quảng bá hình ảnh trên những món quà tặng trở lên phổ biến. Trong đó, những ngày lễ lớn như tết trung thu được các tổ chức doanh nghiệp chú trọng rất nhiều.

In hộp bánh trung thu độc quyền mọi số lượng

>>Xem thêm: In hộp bánh trung thu đẹp giá rẻ

Sự phát triển của nhiều cơ sở làm bánh tạo thuận lợi làm hộp bánh độc quyền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm bánh theo yêu cầu với nhiều loại bánh với nhiều hương vị mới xuất hiện. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng đặt những hộp bánh in tên thương hiệu của mình để làm quà tặng đối tác, khách hàng và nhân viên. 

Đời sống ngày càng phát triển, việc thưởng thức các loại bánh trung thu hiện nay không chỉ là hương vị của bánh mà còn thưởng thức vẻ đẹp sang trọng của từng mẫu bao bì hộp đựng. Nắm bắt được tầm quan trọng của hình thức bao bì của sản phẩm, nhiều công ty bắt đầu thiết kế và in hộp bánh trung thu riêng, đưa ra những ý tưởng đột phá và giải pháp bao bì nhằm tạo ra những hộp bánh độc đáo, mang những nét truyền thống kết hợp với đặc trưng của thương hiệu mình nhằm quảng bá hình ảnh trước khách hàng đối tác. 

Sự phát triển của nhiều cơ sở làm bánh tạo thuận lợi làm hộp bánh độc quyền

>>Tìm hiểu thêm: In vỏ hộp bánh trung thu chất lượng

In hộp bánh trung thu độc quyền có đắt không

Một hộp bánh trung thu phải thật bắt mắt và cầu kỳ mới có thể “lấy lòng” được những khách hàng thành đạt. Chi phí thiết kế và in hộp bánh trung thu cũng không hề rẻ, lên đến vài trăm nghìn đồng / hộp.

Giá hộp thông thường trên thị trường từ 25.000 – 35.000 đồng / hộp 4 bánh. Đối với những loại bao bì cầu kỳ, cao cấp nhập từ Trung Quốc sẽ có giá dao động từ 80.000 – 200.000 đồng / hộp.

Với mặt hàng bánh trung thu được đóng gói bằng bao bì giấy phổ thông, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được giá của hộp bánh thông qua trọng lượng, loại nhân…

Tuy nhiên, khi những bánh trung thu đã được đặt trong các mẫu in hộp cao cấp mà không có bảng giá thì rất khó đoán giá hộp bánh.

Có thể thấy, hình thức bao bì đã và đang là điểm then chốt giúp thị trường bánh trung thu ổn định, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh đang đặt ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp.

Việc đặt in hộp bánh trung thu độc quyền còn phát sinh chi phí thiết kế. Thường thì nếu ta đặt với số lượng nhiều sẽ rẻ hơn nhiều, có thể ngang với những hộp bán sẵn trên thị trường.

In hộp bánh trung thu độc quyền có đắt không

>>Tham khảo thêm: Hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Chất liệu giấy dùng in hộp bánh Trung thu độc quyền

Hiện nay, chất liệu giấy dùng để in hộp Trung thu được sáng tạo rất nhiều. Tuy nhiên, có 5 loại giấy được dùng in hộp được dùng phổ biến nhất hiện nay, mỗi loại giấy sẽ cho kết quả độ sắc nét màu mực, độ cứng cáp của giấy, đổ bền bỉ khi vận chuyển và chi phí in cũng khác nhau.

 • Giấy Ivory

 • Giấy Couche

 • Giấy Kraft

 • Giấy mỹ thuật

 • Giấy bồi (carton)

Lưu ý: Giấy bồi (carton) là sự lựa chọn phổ biến nhất bởi chúng đảm bảo được độ cứng cáp, định dáng hộp bánh Trung thu.

Chất liệu giấy dùng in hộp bánh Trung thu độc quyền

>>Xem thêm: Hộp bánh trung thu sang trọng

Các hình thức gia công hộp bánh trung thu độc quyền

Tùy theo nhu cầu và ngân sách cho in hộp bánh Trung thu mà khách hàng có thể chọn một số gia công hộp bánh để làm nổi bật như:

 • Cán màng bóng/mờ

 • Gấp dán thành phẩm theo yêu cầu

 • Cắt laser theo hình

 • Ép kim nổi bật

 • Bế nổi logo, chữ

Các hình thức gia công hộp bánh trung thu độc quyền

>>Tìm hiểu thêm: Làm hộp bánh trung thu

Bao Bì An Khang - Nhận in hộp bánh trung thu độc quyền với mọi số lượng 

Để đáp ứng nhu cầu in hộp đựng bánh trung thu độc quyền với số lượng ít. Công ty Bao Bì An Khang có những chính sách hỗ trợ thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế những mẫu hộp ấn tượng nhất, đảm bảo sẽ góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác của mình.

Chúng tôi có xưởng in hộp bánh trung thu tại HCM, quy trình gia công hộp bánh trung thu khép kín nên sẽ có bảng giá in hộp bánh trung thu số lượng ít, sang trọng, cao cấp và tinh tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đồng thời có thể chủ động sắp xếp thời gian gia công đối với những đơn hàng cần in gấp.

Với máy in hộp giấy hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu in hộp bánh trung với mọi số lượng theo yêu cầu khách hàng. Kích thước và số lượng in sẽ được tùy chọn theo loại 2 bánh, loại 4 bánh, 6 bánh, 8 bánh,….

Các bước đặt in hộp đựng bánh trung thu tại An Khang:

 1. Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn để chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước.

 2. Công ty nghiên cứu sản phẩm, định vị và thiết kế các mẫu khả thi cho khách hàng lựa chọn.

 3. Sau khi thống nhất về mẫu mã, tiến hành sản xuất hàng loạt.

 4. Công ty kiểm tra chất lượng toàn bộ sản phẩm và giao hàng cho quý khách.

 5. Thanh toán và thanh lý hợp đồng.