Công Ty An Khang

In hộp đựng áo sơ mi chất lượng cao giá thành rẻ

Áo sơ mi sẽ trở thành những món quà tặng ý nghĩa và sang trọng khi có những chiếc hộp đựng xinh xắn và đẹp mắt. Nhu cầu mua áo sơ mi làm quà tặng cao nên việc in hộp đựng áo sơ mi trở nên phổ biến, hầu hết các shop quần áo đều làm hộp đựng cho sản phẩm áo sơ mi của mình. 

In hộp đựng áo sơ mi chất lượng cao giá thành rẻ

>>Xem thêm: Hộp giấy đựng quần áo

Vì sao việc in hộp đựng áo sơ mi lại quan trọng

Hiện nay, nhằm để đem lại những món quà chỉnh chu, tinh tế nhất thì các cửa hàng có nhu cầu in hộp quà đựng áo sơ mi. Trước đây, nếu đến các cửa tiệm để mua áo thì bạn dễ nhận thấy rằng các nhân viên thường đựng kèm sản phẩm với một chiếc túi nhựa, được thiết kế bắt mắt.

Thế nhưng, trong những tình huống mà khách hàng muốn có một chiếc hộp giấy thì lại cực kỳ bất tiện, họ phải tốn kém để đến các cửa tiệm tạp hóa để lựa chọn hộp giấy. Bởi vì, đối với một sản phẩm quà tặng thì điều quan trọng không chỉ là giá trị món quà mà cách thức trao tặng, hình thức bên ngoài cũng cực kỳ quan trọng.

Chính vì thế, hiểu rõ những mong muốn của khách hàng nên các doanh nghiệp có xu hướng đặt in hộp giấy số lượng lớn để gửi kèm với chiếc áo sơ mi. Một chiếc hộp giấy được thiết kế đơn giản, tinh tế thể hiện cho tấm lòng, tình cảm cũng như sự trân trọng đối với đối phương.

Việc in hộp đựng áo sơ mi đem lại nhiều hiệu quả kinh doanh cao cho các mặt hàng áo sơ mi quà tặng, đồng thời đem lại hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cửa hàng kinh doanh. Giúp cho sản phẩm cũng như thương hiệu được nâng tầm và giá trị hơn.

Việc in hộp đựng áo sơ mi giúp quảng bá thương hiệu cho nhiều khách hàng biết đến giúp tăng giá trị thương hiệu trên thị trường.

Vì sao việc in hộp đựng áo sơ mi lại quan trọng

>>Tìm hiểu thêm: Sản xuất hộp đựng giày

Những loại chất liệu nào thường dùng để in hộp đựng áo sơ mi

Cũng như các loại hộp giấy khác, hộp đựng áo sơ mi có thể làm từ nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Hầu như mọi chất liệu giấy in đều có thể in hộp giấy, tuy nhiên bạn nên xét đến mục đích sử dụng cho phù hợp bởi giá trị của mỗi dòng áo sơ mi là không giống nhau. Mỗi loại giấy khi sử dụng để in hộp sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trong tất cả các loại giấy cho chất lượng in ấn đẹp có thể sử dụng làm hộp đựng áo sơ mi cần phải nhắc tới là giấy couche, Bristol, ivory hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp, hộp giấy kraft sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ mà tiết kiệm chi phí nhất.

  • Giấy Ivory: Loại giấy có chất lượng cao, giấy khá dày, chắc và có khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, giấy Ivory còn có khả năng chống ẩm hiệu quả, bảo vệ tốt sản phẩm bên trong và hạn chế được va đập trong quá trình vận chuyển. Mặt giấy có độ trắng sáng nhất định, dễ in ấn và mang lại giá trị thẩm mỹ rất tốt.

  • Giấy Couche: Loại giấy này có 2 mặt trắng sáng đều nên có thể in ấn thông tin ở cả 2 mặt. Giấy Couche có định lượng vừa phải, dễ in ấn và các chi tiết sau khi in trên giấy Couche đều rất rõ nét và đẹp mắt.

  • Giấy Bristol: Loại giấy này rất dày vì được ép từ nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau, so với 2 loại giấy kể trên thì giấy Bristol có giá thành đắt hơn vì độ dày, bền và khả năng bắt mực của giấy.

Khi sử dụng hộp giấy chất lượng cao để đóng gói áo cho khách hàng sẽ giúp cho sản phẩm nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Những loại chất liệu nào thường dùng để in hộp đựng áo sơ mi

>>Tham khảo thêm: Xu hướng lựa chọn hộp quà tết đẹp 2024

Quy trình đặt in hộp đựng áo sơ mi tại Bao bì An Khang

Từ khi khách hàng đưa yêu cầu đến khi nhận được hàng sẽ trải qua 5 bước công việc cụ thể như sau:

  1. Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn để chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước.

  2. Công ty nghiên cứu sản phẩm, định vị và thiết kế các mẫu khả thi cho khách hàng lựa chọn.

  3. Sau khi thống nhất về mẫu mã, tiến hành sản xuất hàng loạt.

  4. Công ty kiểm tra chất lượng toàn bộ sản phẩm và giao hàng cho quý khách.

  5. Thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Quy trình đặt in hộp đựng áo sơ mi tại Bao bì An Khang

Quy trình in ấn các sản phẩm bao bì giấy đúng, đủ sẽ giúp cho các sản phẩm khi hoàn thành sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, các cơ sở kinh doanh khi có nhu cầu in ấn, sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu in hộp đựng áo sơ mi, Công ty Bao Bì An Khang có những chính sách hỗ trợ thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế những mẫu hộp ấn tượng nhất, đảm bảo sẽ góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác của mình. 

 BAO BÌ AN KHANG