Công Ty An Khang

In hộp đựng rượu bằng giấy chất lượng giá tốt

Mỗi sản phẩm hộp đựng rượu bằng giấy do Công ty Bao bì An Khang sản xuất không chỉ đại diện cho sự sang trọng và tinh tế, mà còn thể hiện sự quan tâm đến môi trường thông qua việc sử dụng nguyên liệu thân thiện và quy trình sản xuất bền vững. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ một sản phẩm, mà là một giải pháp toàn diện - từ thiết kế độc đáo, chất lượng in ấn sắc nét, đến chính sách giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng không ngừng nâng cao.

In hộp đựng rượu bằng giấy chất lượng giá tốt

>>Xem thêm: Xu hướng lựa chọn hộp quà tết đẹp 2024

In hộp đựng rượu bằng giấy có những ưu điểm gì?

In hộp đựng rượu bằng giấy là việc làm cần thiết, quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Các mẫu hộp giấy đựng rượu mang đến nhiều tác dụng quan trọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể như: 

 • Hộp đựng rượu bằng giấy giúp bảo vệ rượu không bị tắc động khi có va chạm trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ.

 • Rượu được đóng gói gọn gàng sẽ giúp cho việc sắp xếp dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều

 • Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh được in trên hộp sẽ giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu, sản phẩm.

 • Những mẫu hộp đựng rượu bằng giấy đẹp, cao cấp sẽ thu hút sự quan tâm, tìm hiểu và mua rượu, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

 • Hộp đựng rượu bằng giấy cũng hỗ trợ rất nhiều việc cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh cùng mặt hàng.

In hộp đựng rượu bằng giấy có những ưu điểm gì?

>>Xem nhanh: Hộp đựng rượu bằng giấy cao cấp

Các chất liệu giấy in hộp rượu đựng rượu

Có nhiều loại chất liệu khách hàng có thể sử dụng để in hộp giấy đựng rượu. Dưới đây là một số loại giấy thông dụng, khách hàng có thể tham khảo, sử dụng nếu thấy phù hợp.

Carton lạnh

 • Carton lạnh là chất liệu được làm từ bột gỗ và nén với mật độ cao. Nhờ vậy, khi hoàn thiện, Carton có độ cứng rất cao, màu vàng sẫm tương tự với một tấm ván ép.
 • Ngoài độ cứng, hộp Carton lạnh còn có khả năng chống thấm và chịu lực rất tốt. Nhờ vậy, khi dùng giấy Carton lạnh để in hộp đựng rượu bằng giấy sẽ giúp rượu được bảo quản tốt nhất. Hạn chế tối đa các lực va chạm vật lý làm hư hỏng rượu được đóng gói bên trong hộp.

Các chất liệu giấy in hộp rượu đựng rượu

>>Tìm hiểu thêm: Hộp đựng nhân sâm

Giấy Carton sóng

 • Giấy Carton sóng là chất liệu được tạo thành từ 3 lớp giấy trở lên. Vì vậy, khi sử dụng để làm hộp đựng rượu bằng giấy, rượu sẽ được bảo quản an toàn bên trong hộp.
 • Khi in hộp Carton sóng, khách hàng có thể lựa chọn số lớp giấy tùy theo nhu cầu sử dụng. Để tăng khả năng bảo vệ và sản phẩm phải vận chuyển đường xa, nên dùng giấy Carton sóng có 5 – 7 lớp để rượu được bảo quản tốt nhất.

Giấy Couche 

 • Giấy Couche cũng là một chất liệu thường được dùng để in hộp đựng rượu bằng giấy. Giấy Couche thuộc dòng giấy cao cấp, cả hai mặt đều được xử lý và phủ cao lanh bóng mịn. Khi in ấn, hình ảnh, thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị rõ ràng, bắt mắt.
 • Khi sử dụng giấy Couche để in hộp đựng rượu bằng giấy, người thường bồi từ 3 – 4 lớp Couche với nhau để tăng độ dày, chắc chắn cho hộp đựng rượu khi hoàn thiện. 

Các chất liệu giấy in hộp rượu đựng rượu

>>Tham khảo thêm: In hộp quà tết sang trọng theo yêu cầu

Những kích thước thông dụng nhất khi in hộp đựng rượu bằng giấy

Khi in hộp giấy đựng rượu, kích thước của hộp sẽ do khách hàng quyết định. Mỗi doanh nghiệp sản xuất rượu sẽ đặt in hộp với một kích thước riêng, vừa vặn với kích thước chai rượu.

Dưới đây là một số kích thước hộp đựng rượu bằng giấy thường được khách hàng đặt in nhất:

 • In hộp đựng rượu bằng giấy kích thước 36 x 36 x 10cm

 • In hộp giấy đựng rượu kích thước 20.5 x 14 x 8cm

 • Mẫu hộp đựng rượu bằng giấy kích thước 17 x 12 x 6.5cm

 • hộp đựng rượu bằng giấy kích thước 11 x 8,5 x 8,5cm

 • Mẫu hộp giấy đựng rượu kích thước 10.3 x 8.3 x 8.3cm

Những kích thước thông dụng nhất khi in hộp đựng rượu bằng giấy

>>Xem thêm: In hộp đựng trầm hương cao cấp

Đặt in hộp đựng rượu bằng giấy chất lượng giá tốt tại HCM

Khi bạn chọn Công ty Bao Bì An Khang làm đối tác, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm hộp đựng rượu bằng giấy, mà còn là sự cam kết về một dịch vụ đẳng cấp. Từ chất liệu giấy cao cấp, thiết kế độc đáo, quy trình in ấn hiện đại đến cam kết về môi trường thân thiện và giá cả cạnh tranh, mỗi yếu tố tại An Khang đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Hãy để An Khang đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những hộp đựng rượu bằng giấy không chỉ là sản phẩm, mà còn là tác phẩm nghệ thuật phản ánh tầm nhìn và bản sắc của thương hiệu bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ:

 • Số điện thoại: 0915.646.475
 • Email: ankhangvnco@gmail.com
 • Website: lichtetgiare.vn