Công Ty An Khang

In hộp giấy đựng bao tay y tế

Bao tay y tế là sản phẩm được sử dụng với số lượng lớn tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, và một số được sử dụng trong gia đình. Để đảm bảo chất lượng vệ sinh, bao tay y tế luôn được đóng gói trong những chiếc hộp bao tay y tế kín, chuyên dụng. Hộp đựng bao tay bằng giấy là một giải pháp hiệu quả, chi phí thấp và dễ sử dụng, đồng thời dễ dàng in ấn thông tin lên hộp.

In hộp giấy đựng bao tay y tế

>>Xem thêm: Bí quyết sản xuất bao bì bánh Trung Thu ấn tượng

Tại sao nên in vỏ hộp bao tay y tế chất lượng?

Tương tự như các loại bao bì hộp khác thì hộp bao tay y tế cần phải được đầu tư chất lượng trong khâu in ấn vì đây là vật dụng liên quan đến an toàn vệ sinh của người tiêu dùng. Một số những lợi ích nổi bật khi sử dụng hộp giấy đựng bao tay y tế có thể kể đến như:

 • Bảo vệ bao tay an toàn, vệ sinh: Những mẫu hộp đựng bao tay y tế giúp bảo vệ bao tay tránh khỏi bụi bẩn, vi khuẩn, chống ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng.

 • Bao tay khi được đóng gói gọn gàng, cẩn thận trong hộp giấy sẽ giúp quá trình sắp xếp và vận chuyển cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

 • Hộp đựng bao tay y tế cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Khi đó, những mẫu hộp bao tay y tế đẹp mắt sẽ như là công cụ giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 • Mẫu hộp giấy đựng bao tay y tế cũng góp phần giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng hơn nhờ vào thiết kế bắt mắt và những thông tin chi tiết về sản phẩm, nhà sản xuất như logo, tên được in ấn chuyên nghiệp trên đó

Tại sao nên in vỏ hộp bao tay y tế chất lượng?

>>Tìm hiểu thêm: Hộp giấy đựng bột ăn dặm cho bé

Chất liệu dùng để in hộp giấy đựng bao tay y tế

Những mẫu hộp bao tay y tế thường được in ấn bằng nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi cơ sở sản xuất có thể lựa chọn loại chất liệu giấy phù hợp để in hộp giấy đựng bao tay.

Một số chất liệu giấy được sử dụng phổ biến để in hộp đựng bao tay y tế có thể kể đến như: 

Hộp bao tay y tế bằng giấy duplex

Giấy duplex là chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in ấn các loại hộp giấy đóng gói hàng hóa sản phẩm. Loại giấy này có một mặt được phủ bóng, có độ mịn cao, có thể bắt mực tốt nên thường được dùng để làm mặt ngoài của các mẫu hộp giấy đựng bao tay hoặc in hộp khẩu khang

Hộp bao tay y tế bằng giấy duplex

>>Tham khảo thêm: In hộp giấy take away đựng thực phẩm đồ uống

Hộp giấy đựng bao tay y tế bằng giấy couche

Giấy couche cũng là lựa chọn phù hợp để in hộp đựng bao tay y tế. Khác với giấy duplex, chất liệu giấy couche có cả 2 mặt giấy được phủ cao lanh sáng, mịn. Khả năng bám màu tốt giúp cho các hình ảnh minh họa, thông tin trên hộp giấy luôn hiển thị sắc nét, đẹp mắt nhất. 

Hộp giấy đựng bao tay y tế bằng giấy couche

>>Xem ngay: Hộp Ship COD giá rẻ bán sẵn tại HCM

In ấn hộp đựng bao tay bằng giấy ivory 

Giấy ivory cũng là chất liệu thường được dùng để in vỏ hộp giấy nói chung và vỏ hộp bao tay y tế nói riêng. Tương tự như giấy duplex, giấy ivory cũng sẽ có một mặt giấy được làm bóng, mịn và trắng sáng. Mặt còn lại sẽ sần sùi, màu xám nhạt. Khá nhiều đơn vị sản xuất bao tay đã chọn giấy ivory để in ấn hộp giấy đóng gói sản phẩm của họ..

In ấn hộp đựng bao tay bằng giấy ivory

>>Xem thêm: Quy trình sản xuất hộp giấy theo yêu cầu tại Bao bì An Khang

Cần lưu ý điều gì khi in hộp bao tay y tế?

Khi thiết kế, in ấn hộp bao tay y tế, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố như:

 • Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Chất liệu giấy quyết định phần lớn đến chất lượng của hộp bao tay y tế. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất bao tay cần chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng khi in ấn hộp đựng bao tay.

 • Kích thước vừa vặn: bao tay y tế thường được sản xuất đúng theo một khuôn nhất định. Vậy nên, kích thước của hộp giấy đựng bao tay y tế cũng nên làm với kích thước vừa đủ để đựng tương tự như hộp giấy đựng giày, hộp quần áo. Không nên làm quá lớn hay quá bé sẽ gây mất thẩm mỹ.

 • In ấn thông tin rõ ràng: Hộp giấy đựng bao tay y tế cần có thông tin chi tiết, rõ ràng để người sử dụng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng.

Cần lưu ý điều gì khi in hộp bao tay y tế?

>>Tham khảo: Tìm hiểu về các loại bao bì đựng thuốc

Đặt in hộp giấy đựng bao tay y tế chất lượng tại Bao bì An Khang

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất, in ấn hộp giấy đựng bao tay y tế uy tín, chất lượng để in ấn sản phẩm. Công ty Bao bì An Khang sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In hộp giấy đựng bao tay y tế tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Được hỗ trợ thiết kế mẫu hộp giấy

 • Tư vấn, chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng

 • In mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi in

 • Được giao hàng tận nơi khi hoàn tất

 • Được giảm giá nếu in ấn với số lượng nhiều

Đặt in hộp giấy đựng bao tay y tế chất lượng tại Bao bì An Khang

>>Tìm hiểu thêm: In hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hộp giấy đựng bao tay y tế. Hãy liên hệ ngay với Công ty Bao bì An Khang – Địa chỉ in ấn hộp giấy uy tín nhất hiện nay để được tư vấn làm hộp bao tay y tế chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

BAO BÌ AN KHANG