Công Ty An Khang

In hộp giấy kraft có quai tiện lợi

Hộp giấy Kraft có quai được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước để đóng gói nhiều mặt hàng khác nhau. Với quai xách tiện dụng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa sản phẩm của mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết về hộp giấy Kraft có quai, những kiểu dáng thông dụng và ứng dụng của hộp Kraft có quai trong đời sống và trong sản xuất kinh doanh.

In hộp giấy kraft có quai tiện lợi

>>Xem thêm: In hộp giấy kraft vuông giá cực tốt tại HCM

Hộp giấy kraft có quai là gì?

Hộp giấy Kraft có quai là những mẫu hộp được thiết kế thêm phần quai xách hai bên. Thiết kế này giúp cho việc cầm nắm, xách hàng hóa trên tay dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Phần quai xách của hộp giấy Kraft có thể là quai xách đính hai bên, hoặc là quai được đục trực tiếp trên thân của hộp giấy.

Hộp giấy kraft có quai là gì?

>>Tìm hiểu thêm: Những ưu điểm không ngờ tới của hộp giấy kraft

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy kraft có quai

Sử dụng hộp giấy Kraft có quai xách mang lại nhiều ưu điểm, không chỉ từ góc độ thẩm mỹ mà còn về mặt chức năng và môi trường. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

Thân thiện với môi trường

Giấy Kraft được làm từ nguyên liệu có khả năng tái chế và phân hủy sinh học, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Sử dụng hộp giấy Kraft có quai xách giúp giảm lượng túi nhựa và bao bì không thân thiện với môi trường.

Độ bền và bảo vệ sản phẩm

Giấy Kraft nổi tiếng với độ bền và khả năng chịu lực tốt, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Hộp giấy Kraft giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và các yếu tố môi trường khác.

Độ bền và bảo vệ sản phẩm

>>Tham khảo thêm: Giấy Kraft là gì? Đặc điểm và ứng dụng trong in ấn

Tiện ích và dễ sử dụng

Quai xách giúp người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm, tăng cường trải nghiệm người dùng. Thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng mở và đóng hộp, tiết kiệm thời gian và công sức.

Quảng bá thương hiệu

Hộp giấy Kraft có thể được in ấn và thiết kế theo yêu cầu, giúp tăng cường hình ảnh và thông điệp thương hiệu. Sử dụng bao bì thân thiện với môi trường thể hiện cam kết của thương hiệu đối với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả

Hộp giấy Kraft nhẹ và có thể gấp gọn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu trữ. Hộp giấy có quai xách giúp đơn giản hóa quy trình đóng gói và giảm thời gian chuẩn bị hàng hóa.

Như vậy, Việc sử dụng hộp giấy Kraft có quai xách không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và ý thức về môi trường của thương hiệu mà còn mang lại lợi ích về mặt chức năng và kinh tế, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và củng cố hình ảnh thương hiệu.

Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả

>>Xem thêm: Công ty in hộp giấy Kraft uy tín giá tại xưởng

Phân loại hộp giấy Kraft có quai xách

Thông thường, người ta sẽ phân loại các mẫu hộp giấy có quai xách dựa vào kiểu dáng, mẫu mã của hộp. Dưới đây là một số loại hộp giấy Kraft có quai xách được dùng phổ biến: 

 • Hộp giấy Kraft có quai xách dáng đứng

 • Hộp giấy có quai xách dáng ngang

 • Mẫu hộp giấy có quai xách nắp gài

 • Các mẫu hộp giấy Kraft tròn

 • Các mẫu hộp giấy Kraft có quai xách nắp nam châm

Phân loại hộp giấy Kraft có quai xách

>>Tìm hiểu thêm: In túi giấy kraft rẻ hcm

Những kích thước phổ biến khi in hộp giấy có quai xách

Hộp giấy Kraft có quai xách thường được đặt in với nhiều kích thước khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sản phẩm cần được đóng gói ở bên trong. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của hộp Kraft có quai, bạn đọc có thể tham khảo. 

 • Kích thước 7.5 x 15 x 11cm

 • Kích thước 10 x 14 x 6cm

 • Kích thước 14 x 22 x 10cm

 • Kích thước 15 x 7 x 11cm

 • Kích thước 16.5 x 18.8 x 9.2cm

 • Kích thước 20 x 10 x 10cm

 • Kích thước 21 x 18.8 x 9.2cm

 • Kích thước 24 x 14 x 10cm

 • Kích thước 25 x 25 x 6,2cm

Những kích thước phổ biến khi in hộp giấy có quai xách

>>Tham khảo thêm: Làm hộp bánh trung thu

Ứng dụng của hộp giấy Kraft có quai xách trong đời sống

Các mẫu hộp giấy Kraft được ứng dụng vào rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có khá nhiều các mặt hàng, sản phẩm sử dụng hộp giấy có quai xách để đóng gói và bảo quản sản phẩm như: 

 • Dùng hộp giấy Kraft có quai xách để đựng rượu

 • Sử dụng hộp Kraft có quai để đựng bánh

 • In ấn, sử dụng hộp giấy Kraft đựng quà tặng

 • Sử dụng hộp giấy Kraft để đóng gói, bảo quản các thiết bị điện tử

 • Dùng hộp giấy có quai để đựng hàng các mặt hàng quần áo thời trang,…

Ứng dụng của hộp giấy Kraft có quai xách trong đời sống

>>Xem ngay: Hộp giấy đựng rượu vang

Đặt in hộp giấy kraft có quai xách tiện lợi tại Bao Bì An Khang

Tại Bao bì An Khang, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hộp giấy Kraft có quai xách độc đáo và chất lượng cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và trình bày sản phẩm của doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp và bắt mắt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bao bì An Khang cam kết mang đến giải pháp bao bì hoàn hảo, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và chức năng, đồng thời thể hiện trách nhiệm với môi trường.

Sản phẩm hộp giấy Kraft của chúng tôi không chỉ nổi bật với chất lượng giấy chắc chắn, bền bỉ mà còn được thiết kế thông minh với quai xách tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng mang theo sản phẩm mà không cần đến túi đựng bổ sung. Mỗi hộp giấy Kraft tại An Khang là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và phong cách, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ và trình bày một cách tốt nhất.

Chú trọng vào chi tiết và mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế hộp giấy theo yêu cầu cụ thể – từ màu sắc, kích thước, đến thông tin thương hiệu và thông điệp quảng cáo. Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất, Bao bì An Khang cam kết mỗi sản phẩm không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn chứa đựng giá trị thương hiệu một cách rõ ràng và ấn tượng.

Bằng việc lựa chọn Bao bì An Khang, bạn không chỉ nhận được sản phẩm bao bì ưu việt mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng bao bì thân thiện và tái chế. Đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và sản phẩm không chỉ đáp ứng mà còn vượt trên mong đợi của bạn.

BAO BÌ AN KHANG