Công Ty An Khang

In Lịch Bloc Độc Quyền Tại TP. Hồ Chí Minh

Mọi năm chị đều đặt lịch bloc theo bộ, năm nay chị vẫn muốn đặt lịch bloc tặng khách hàng, nhưng có chị thích có nét riêng biệt, và cần làm theo màu phon thủy của công ty bên chị!

Dạ được, ngoài việc cung cấp lịch bloc có sẵn trên thị trường, bên em còn thiết kế, sản xuất và in ấn riêng Lịch Bloc Cao Cấp Độc Quyền theo các yêu cầu của Công ty với giá thành hợp lý nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại sao lại in lịch bloc độc quyền?

- Quảng cáo thương hiệu, tăng độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu, dịch vụ tốt hơn. Với mỗi bộ lịch bloc độc quyền, khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế độc quyền tất cả về hình ảnh khánh lịch, hộp, túi đựng lịch. Tất cả sẽ được đồng bộ về hình ảnh, màu sắc chủ đạo hoặc màu sắc phong thủy của công ty.

- Thiết kế về bố cục, hình ảnh đa dạng, không trùng lặp với một bộ lịch của công ty nào khác. Khách có thể yêu cầu in bất kỳ hình ảnh sản phẩm của công ty, nhà máy, đội ngũ nhân viên lên lịch.

- Chi phí in ấn 1 bộ lịch bloc độc quyền rẻ nhưng hiệu quả quảng cáo cao.

Với những ưu điểm bên trên đã giúp cho lịch bloc độc quyền ngày càng được ưu tiên chọn làm quà tặng tết để mang biếu cho doanh nghiệp, đối tác, nhân viên và cả người thân.

Quy trình in lịch độc quyền:

- Khách gửi yêu cầu về lịch độc quyền: màu sắc, kích thước, chất liệu

- Nhân viên nhận yêu cầu và tư vấn lịch để thống nhất mọi yêu cầu và tư vấn để tối ưu hóa tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng lịch vẫn đẹp và chất lượng nhất

- Nhân viên thiết kế lên bản thiết kế và gửi cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

- Khách hàng xác nhận thiết kế

- Lên khuôn in mẫu và gửi khách hàng duyệt

- Tiến hành in hàng loạt, đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến khách hàng.

Chi phí in lịch bloc độc quyền:

Chi phí in lịch bloc độc quyền dao động từ 150.000 - 300.000/ bộ tùy theo chất liệu, kỹ thuật in và số lượng khách đặt in bloc lịch.

Vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Một số mẫu lịch bloc độc quyền: