Công Ty An Khang

In lịch bloc làm quà tặng trong trường hợp nào

In lịch bloc làm quà tặng giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty. Cũng như các loại quà tặng khác là làm khăng khít mối quan hệ với khách hàng. Lịch bloc đặc biệt hơn bởi được tặng trong dịp tết, khi mà thời điểm năm mới sắp đến, một món quà tặng đủ ý nghĩa sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ. Đặc biệt hơn ở chỗ, với lịch bloc làm quà tặng doanh nghiệp dễ dàng lồng ghép hình thức marketing vào một cách dễ dàng và đầy tinh tế.

In-lich-bloc-lam-qua-tang-trong-truong-hop-nao

>>>Tham khảo thêm: In lịch bloc giá rẻ tại xưởng

Ý nghĩa của việc in lịch bloc làm quà tặng

Lịch bloc được xem là một hình thức kết hợp truyền thống và hiện đại

So với những loại lịch khác, lịch bloc nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch dương và lịch âm. Sự kết hợp giữa việc dùng lịch âm và lịch dương trên cùng một tấm lịch như thể hiện sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giúp mọi người luôn nhớ về các ngày lễ tết, giỗ chạp,… và thuận tiện trong việc theo dõi ngày tháng.

Vì vậy, sẽ vô cùng ý nghĩa nếu như bạn dành tặng món quà này cho đối tác, quý khách hàng, nhân viên trong dịp năm mới.

Lịch bloc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc

Dùng lịch bloc được nhiều gia đình coi như một thú vui. Mỗi ngày trôi qua, khoảnh khắc xé đi một tờ lịch và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch tiếp theo dễ làm con người háo hức hơn. Cuốn lịch càng mỏng, họ lại càng nhớ về phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu và có động lực để sống tốt hơn, hy vọng đón chào một năm mới thật tốt đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều đó để gửi gắm các giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp đến với cộng đồng, từ ấy tạo dựng niềm tin vào 1 tương lai được dùng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt hơn cho người tiêu dùng.

Lich-bloc-An-Khang

>>>Xem thêm: Lịch để bàn sang trọng cho văn phòng công ty

Tạo ra nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp

Một trong những ưu điểm khi thiết kế lịch bloc đó là truyền thông thương hiệu đến với khách hàng thật tốt.

Đặc điểm của lịch bloc là thông tin về mỗi ngày trong năm đều được thiết kế hầu hết trên 1 trang giấy, từ ý nghĩa của ngày theo lịch vạn niên, những cung giờ hoàng đạo cho đến các mốc thời gian lịch sử,…

Chính bởi vậy, bạn có thể khéo léo đưa các thông tin của doanh nghiệp mình như ngày kỷ niệm, ngày có các chương trình khuyến mại, thời điểm người dùng nên sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất,… vào các trang lịch ấy để khẳng định bạn luôn chú ý đến lợi ích của người dùng và giúp họ dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của mình.

Giúp người dùng dễ ghi nhớ về doanh nghiệp

Việc sử dụng những thiết kế lịch treo tường hay để bàn giúp đối tác và khách hàng của bạn có thể bao quát những ngày trong tháng, trong năm cùng 1 lúc thì thiết kế lịch bloc lại đòi hỏi họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo.

Điều đấy đồng nghĩa rằng, quý khách hàng dùng lịch bloc sẽ phải để mắt tới cuốn lịch của bạn nhiều hơn, vào mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ để có thể theo dõi và quản lý thời gian tốt hơn. Vì vậy, họ cũng sẽ có xu hướng ghi nhớ hình ảnh và thông tin của bạn nhiều hơn so với những loại lịch khác.

Lịch bloc có nhiều kích thước và ý tưởng thiết kế để công ty lựa chọn

Không giống như những tấm lịch bloc thông thường bên ngoài thị trường. Các dịch vụ thiết kế lịch bloc hiện nay cho phép các doanh nghiệp tạo ra các tấm lịch của riêng mình, thể hiện đặc trưng riêng, mang thương hiệu, dấu ấn riêng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút.

Lich-bloc-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Tại sao nên in lịch tết công ty cuối năm?

In lịch bloc làm quà tặng trong những trường hợp nào

Thời điểm in lịch bloc làm quà tặng

Lịch bloc là loại ấn phẩm chỉ xuất hiện trong dịp tết và dịch vụ in lịch bloc chỉ xuất hiện vào những tháng cuối năm. Đây là thời điểm các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tìm in cho mình những bộ lịch bloc theo ý muốn để làm quà tặng.

Đối tượng tặng lịch bloc

Với Cá nhân thì lịch bloc được in để tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, thầy cô… Những người thân yêu luôn bên cạnh giúp đỡ hỗ trợ bạn. Hoặc đơn giản bạn có thể tặng những người đã giúp đỡ bạn trên con đường phát triển bản thân hay công việc…

Đối với Tổ chức - Doanh nghiệp thì Lịch bloc đóng vai trò quan trọng không chỉ là một món quà tặng dịp tết đơn thuần mà qua đây thể hiện tính chuyên nghiệp, và hình thành nên một phương thức marketing hiệu quả. Đối tượng tặng lịch bloc của Doanh nghiệp có thể là:

  • Đối tác: Những tổ chức hay cá nhân đang hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi thiết kế một bộ lịch bloc thật sang trọng xứng tầm. Mang những hình ảnh về một công ty chuyên nghiệp đến với đối tác. Ngoài ra có thể mang những thông điệp về hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển hoặc những cam kết chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung ứng đến với đối tác của mình.

  • Khách hàng: Trường hợp này doanh nghiệp tặng lịch bloc để tri ân với những khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Việc này giúp cho khách hàng cảm thấy được trân trọng và được đề cao, chính vì vậy mà luôn tin yêu và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời họ sẽ giới thiệu với bạn bè người thân về một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Công nhân viên: Đối tượng này cần sự quan tâm của doanh nghiệp để sự đóng góp của họ được ghi nhận và đề cao. Khi đó họ sẽ cống hiến hết mình và lâu dài với công ty. Ngoài thưởng cuối năm, việc in lịch bloc làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên mang một ý nghĩa quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý thực hiện

Tóm lại, dù tặng lịch bloc cho đối tượng nào, trường hợp nào thì việc tặng quà này đều mang lại ý nghĩa tích cực cho doanh nghiệp. Hãy khéo léo đưa thông tin quảng bá cho doanh nghiệp vào bộ lịch bloc quà tặng một cách tinh tế để đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp bạn nhé!

LỊCH TẾT AN KHANG