Công Ty An Khang

In lịch để bàn

Theo truyền thống của người Việt Nam, khi một năm mới bắt đầu, chúng ta luôn mong  muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Đây là dịp mà các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến những nhân viên cũng như khách hàng và đối tác. Trong dịp này, doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì thế cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình.

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa và có thể được gấp lại cho gọn.

Một cuốn lịch thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch để bàn, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Lịch bàn còn có tiện ích khi dùng có cuốn sổ nhỏ đi kèm để ghi chú thích theo ngày tháng, thay thế cho note tick. Để trả lời cho khách hàng những câu hỏi về in lịch bàn ở đâu? hoặc in lich ban o dau?  , mua lich ban o dau? , dat lich ban o dau? Chúng tôi xin giới thiệu Công ty Lịch An Khang có rất nhiều mẫu lịch bàn, quý khách có thể chọn xem mẫu tại website: www.lichtetgiare.vn để xem mẫu và liên hệ nhận báo giá nhanh nhất.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.