Công Ty An Khang

In Lịch Để Bàn Giá Rẻ Năm 2023 và Thiết Kế Theo Yêu Cầu

     Trong muôn vàn loại lịch đang có trên thị trường lịch tết Quý Mão 2023, Lịch bàn vẫn có một chỗ đứng nhất định, là lựa chọn được ưu ái bởi các chủ doanh nghiệp, các công ty và các cửa hàng bán sỉ và lẻ. Lịch bàn không chỉ đẹp, nhỏ gọn mà còn mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho hình ảnh cũng như sản phẩm của công ty.

          

   Lý do vì sao các doanh nghiệp vẫn ưu ái lựa chọn lịch bàn làm quà tặng cuối năm cho công ty:

   Lịch bàn với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là những cửa hàng, công ty ở tỉnh có thể nhận hàng gọn với số lượng nhiều mà không bị cồng kềnh, làm tốn thêm nhiều chi phí giao hàng, và cũng dễ kiểm kê lịch, không sợ bị lạc mất hàng hóa.

   Giá thành rẻ, so với các loại lịch trên thị trường như bộ bloc lịch thì lịch bàn có giá thành rẻ hơn nhiều dù khách hàng chỉ đặt hàng với số lượng ít. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn cho lịch bàn, dù vậy trao tặng quà lịch bàn vẫn rất trang trọng và lịch sự.

   Mẫu mã lịch đa dạng: Lịch bàn có mẫu mã vô cùng đa dạng với nhiều hình ảnh cũng như màu đế lịch khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của công ty. Bên cạnh các mẫu lịch có sẵn, khách hàng còn có thể đặt và in ấn theo thiết kế riêng của công ty.

   Các loại lịch bàn trên thị trường: Có hai loại lịch bàn chính trên thị trường

   Lịch bàn thị trường: Đây là các mẫu lịch bàn có sẵn, với kho lịch hơn 1000 mẫu các loại với đủ thiết kế. Với lịch bàn thị trường, khách hàng chỉ cần chọn size và chọn mẫu có sẵn, sau đó đưa các thông tin cần quảng cáo để được thiết kế và thi công ép kim lên lịch là đã có được bộ lịch bàn ưng ý để mang đi biếu tặng. Thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng và gọn gàng. Khách hàng nhỏ lẻ dễ dàng đặt lịch bàn làm quà tặng vì chi phí cực thấp dù cho khách in số lượng ít từ 10 cuốn hay 20 cuốn lịch bàn.

   Lịch bàn độc quyền: Đây là loại lịch bàn đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về kích thước, hình ảnh, màu sắc để được công ty in lịch tư vấn  và thiết kế theo đúng mong muốn. Việc in ấn lịch bàn độc quyền giúp cho bộ lịch độc đáo và có một không hai, không giống hay bị nhẫm lẫn với bất kì công ty nào khác, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, và tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm tốt hơn rất nhiều. Ví dụ như chuỗi cafe hay trà sữa có thể thiết kê riêng một bộ lịch trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng để cho tặng khi cuối năm, bộ lịch này có thể dùng chỉ biếu tặng hoặc còn có thể là công cụ để kích thích việc bán hàng tăng doanh số cho cửa hàng vì tính ứng dụng của lịch bàn vô cùng lớn. 

   Ngoài ra, lịch An Khang còn cung cấp dịch vụ in ấn lịch bàn độc quyền trên nền phôi lịch thị trường có sẵn trong kho thiết kế của lịch An Khang. Khách hàng sẽ chọn một bộ lịch mẫu mã có sẵn, và đưa ra yêu cầu in ấn logo công ty, thông tin quảng cáo trực tiếp lên tờ lịch giúp tạo sự đồng bộ lớn hơn về mặt hình ảnh. Ngoài ra khách còn có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm về hình ảnh cũng như bộ số và các khung ghi chú trên bộ số 13 tờ lịch bàn. Đây cũng là phương án được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều so với lịch bàn thị trường thông thường.

   Lịch An Khang với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ in ấn cam kết có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu in lịch nói chung và lịch bàn nói riêng với chất lượng tốt và giá rẻ trên thị trường lịch Tp. Hồ Chí Minh, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.