Công Ty An Khang

IN LỊCH TẾT BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET

IN LỊCH TẾT BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET

Các công nghệ in ấn ngày càng đa dạng và nhiều kiểu cách, tạo ra các sản phẩm in có đặc điểm khác nhau. Trong đó, phổ biến vẫn là các dạng như in lụain kĩ thuật số và in offset. Lịch tết được in bằng công nghệ offset là chủ yếu, bởi đặc thù của công nghệ này là khá phổ biến, từ việc in lịch treo tường, in lịch để bàn, lịch blog cho đến các sản phẩm in khác như in hộp giấy, túi giấy, tờ rơi, in decal….

Công nghệ in lịch tết mới 

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại với khả năng in dữ liệu biến đổi linh hoạt và không hạn chế. Tuy nhiên, phương pháp in này không  thích hợp cho những sản phẩm in công nghiệp mà chỉ in với số lượng ít và có dữ liệu thay đổi. Ví dụ như giấy khen có in tên trực tiếp, in catalogue phục vụ hội nghị, hội chợ, những banner quảng cáo ngoài trời…

 lịch gỗ ấn tượng

Còn in lụa Là phương pháp in trực tiếp. Khuôn in được làm bằng một khung gỗ (hoặc nhôm) có lớp lưới hay lụa được căng lên trên. Thành phần in và không in được tạo trên bề mặt lụa. Thành phần không in sẽ được phủ kín. Thành phần in sẽ không được phủ kín. Tuy nhiên, in lụa khó có thể in được hình ảnh với màu sắc phức tạp như phong cảnh, hoa lá… thông thường chỉ in ít màu nên hoàn toàn không phù hợp để in lịch tết.

 

In offset lại hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của hai công nghệ trên bởi tính chất công nghệp, in được với một số lượng lớn và không làm tăng chi phí. Sản phẩm in ấn chất lượng, có màu sắc đa dạng, rõ nét và dẹp mắt. Chính vì những đặc điểm này mà in offset trở thành công nghệ in ấn phổ biến nhất ngày nay.

lịch tết phong cảnh đẹp

In lịch tết bằng công nghệ offset là một sự lựa chọn phù hợp, tạo nên những sản phẩm lịch tết ấn tượng.