Công Ty An Khang

In lịch tết công ty - Giá rẻ mọi số lượng

 Mỗi năm một mùa cuối năm, các công ty lại rộn rã tìm kiếm quà tặng cho đối tác, khách hàng, quà tặng tết phải làm sao ấn tượng, thiết thực mà quan trọng nhất là phải phù hợp với ngân sách của công ty. Do đó, lịch tết luôn được đứng đầu trong danh sách quà tặng tết, với kinh phí vừa và nhỏ thì công ty có thể chọn lịch bàn hay lịch treo tường đơn giản, với kinh phí cao hơn, lịch cần cầu kỳ hiện đại hơn thì có thể chọn bộ bloc cao cấp. An Khang in lịch tết cho công ty, doanh nghiệp với mọi số lượng giá rẻ!

CÁC LOẠI LỊCH TẾT ĐƯỢC CÔNG TY ƯA CHUỘNG?

Có thể kể đến các loại lịch tết phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất những năm gần đây bao gồm:

- Lịch để bàn: phù hợp với hầu hết người sử dụng đặc biệt là dân văn phòng, các công ty làm về du lịch, công chứng, vận chuyển,... Lịch bàn nhỏ gon, giá thành rẻ, lại có hai lựa chọn là lịch để bàn cơ bản chữ A hoặc lịch để bàn có note chữ M dễ dàng lựa chọn.

- Lịch bloc treo tường là các loại lịch bìa treo tường như lịch bìa thẳng in offset hoặc bìa thẳng bế nổi, dán nổi, gắn bloc. Hay cao cấp và đẹp hơn là các bìa khung gấp dán nổi gắn bloc, phù hợp với tất cả công ty văn phòng sử dụng hoặc mang biếu tặng tết.

- Lịch bloc cao cấp theo bộ: đây là dòng lịch được ưa chuộng nhất những năm trở lại đây, do lịch nhỏ gọn, kích thước bìa treo vừa đủ không quá to nhưng được gắn tới bộ bloc 365 ngày có kích thước lớn từ size 20x30cm trở lên, giúp cho các con số nhìn to rõ hơn dễ theo dõi hơn. Hơn nữa, lịch còn đi kèm theo hộp lịch và túi đựng lịch sang trọng và lịch sự khi mang cho biếu tặng các đối tác là khách vip, văn phòng, công ty, hay khách hàng cá nhân.

                

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN VÀ MÔ TẢ CỦA NHỮNG LOẠI LỊCH TRÊN?

- Lịch để bàn sẽ có hai loại là lịch để bàn chữ A gồm bộ số 13 tờ với hai mặt. Một mặt là hình ảnh, mặt sau là bộ số trong tháng với các ngày và khoảng trống để ghi chú. Lịch bàn A thường có kích thước đẹp nhất là 19x22cm. Lịch thường có chân lịch in bằng chất liệu đế carton cứng in phủ metalize và bộ số được in đẹp sắc nét với kỹ thuật in offset 4 màu. Bên cạnh đó là lịch bàn chữ M, có thêm bộ giấy note để ghi chú công việc, lịch hẹn, ngày hẹn quan trong trong tuần, trong tháng. Tương tự như lịch chữ A và chỉ có thêm phần giấy note để ghi chú.

- Lịch treo tường bìa thẳng hoặc gấp gắn bloc cũng được làm từ bìa carton cứng in offset 4 màu với các hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân như hoa mai, hoa đào, câu đối, hay các hình ảnh linh vật, phong thuỷ,... Bên cạnh kỹ thuật in cơ bản là in offset 4 màu, lịch còn được dùng các kỹ thuật in cao cấp hơn như in kéo cát, kéo lụa, in vân, và bế nổi các hình tượng chủ đề trên lịch.

- Bộ lịch bloc cao cấp: có hộp đựng làm bằng giấy cứng, đẹp, in màu và có chủ đề in được in xuyên suốt và đồng bộ với nội dung bộ bloc xé bên trong. Lịch có các bộ phận cơ bản như khánh lịch gồm khánh trên và khánh dưới, bloc lịch xé 365 ngày, hộp đựng lịch, túi vải đỏ không dệt thân thiện với môi trường, bộ ốc vít âm dương, ốc U và dây đỏ để treo lịch.

                  

GIÁ TRỊ CỦA LỊCH TẾT

Lịch không chỉ đơn giản là để coi ngày, tháng năm mà còn mang đến nhiều giá trị khác như giá trị tinh thần, giúp gắn kết và gíup cho các mối quan hệ khách hàng tốt đẹp hơn, duy trì và phát triển các mối quan hệ với đối tác. 

- Lịch tết giúp người dùng dễ theo dõi ngày, tháng năm, ghi chú các công việc, lịch trình. Ngoài ra đối với lịch bloc treo tường, lịch còn được in thêm các thông tin ngày giờ hoàng đạo, để theo dõi và dùng cho các công việc quan trọng khác như ngày cúng động thổ, hay khai trương,...

- Lịch tết giúp trang trí làm đẹp góc bàn làm việc hay không gian của phòng họp, khu vực lễ tân, hay phòng tiếp khách

- Lịch tết còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn là công cụ quảng cáo, marketing cho sản phẩm dịch vụ của công ty, giúp người nhìn tiếp xúc và nhận biết thương hiệu, doanh nghiệp hay sản phẩm của công ty với chi phí rất rẻ, và được quảng cáo bị động liên tục trong 365 ngày

                

                

DỊCH VỤ IN ẤN VÀ THIẾT KẾ LỊCH TẾT RẺ TẠI CÔNG TY AN KHANG

Đến với An Khang, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và tận tâm để có thể lựa chọn được loại lịch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp nhất với ngân sách của công ty. Tuỳ theo loại lịch khách hàng lựa chọn mà sẽ quyết định được giá thành của sản phẩm. Cụ thể là có hai dòng lịch mẫu sẵn lịch thị trường và lịch độc quyền để khách hàng lựa chọn

1. IN LỊCH MẪU SẴN - LỊCH THỊ TRƯỜNG

- Lịch treo tường lò xo 7 tờ, và lịch treo tường lò xo 5 tờ kích thước 40x60cm

- Lịch 52 tuần kích thước 30x40cm

- Lịch để bàn mẫu sẵn với các kích thước như 19x22cm là phổ biến nhất

- Lịch bìa thẳng treo tường gắn bloc, kích thước bìa thẳng thường là 35x50cm, hoặc 40x60cm

- Lịch bìa lò xo giữa treo tường gắn bloc, kích thước 35x50cm

- Lịch bìa gấp treo tường, dán nổi 3D hoặc bế nổi gắn bloc

- Lịch bìa gấp bộ số 13 tờ kích thước 35x50cm

- Lịch bìa cao cấp laminate kích thước 40x60cm gắn bloc với hình ảnh in độc quyền hoặc thêm thông tin quảng cáo của công ty

- Lịch bộ bloc cao cấp với các size 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, hoặc 40x50cm, thiết kế bloc độc quyền

2. IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Lịch tết độc quyền cũng tương tự với các loại lịch như trên nhưng có thể tuỳ chỉnh lại bất kỳ thông tin, kích thước , số lượng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

- Lịch treo tường lò xo 7 tờ, và lịch treo tường lò xo 5 tờ 

- Lịch 52 tuần 

- Lịch để bàn chữ A mẫu đứng hoặc nằm, hoặc lịch để bàn có note chữ M

- Lịch bìa thẳng treo tường gắn bloc, kích thước bìa thẳng 

- Lịch bìa lò xo giữa treo tường gắn bloc

- Lịch bìa gấp treo tường, dán nổi 3D hoặc bế nổi gắn bloc

- Lịch bìa gấp bộ số 13 tờ 

- Lịch bìa cao cấp laminate kích thước 40x60cm gắn bloc

- Lịch bộ bloc cao cấp với các size 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, hoặc 40x50cm

              

            

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI IN LỊCH TẾT

  • Lựa chọn loại lịch phù hợp: hãy xác định mục đích và công năng bạn dùng nhiều nhất ở lịch là gì để lựa chọn loại lịch phù hợp. Ví dụ khách hàng bạn tặng lịch là văn phòng, công ty, công việc cần ghi chú nhiều thì lịch bàn là phù hợp nhất, còn nếu khách hàng là cá nhân như các cửa hàng doanh nghiệp bán phân bón thuốc trừ sâu thì lịch bìa thẳng hoặc bìa gấp gắn bloc sẽ là lựa chọn tuyệt vời
  • Chất liệu in phù hợp quyết định giá thành sản phẩm: nếu bộ lịch chỉ dùng kỹ thuật in đơn giản như in offset 4 màu thì giá thành lịch sẽ thấp, ngược lại nếu lịch dùng nhiều kỹ thuật in cao cấp hơn như kéo vân, phun màu, kéo cát, dán nổi 3D thì giá thành sẽ cao hơn nhưng bù lại bộ lịch sẽ đẹp lung linh 
  • Lựa chọn nội dung và hình ảnh: lịch tết thì hình ảnh thường sẽ liên quan đến các chủ đề tết như cây mai, hoa đào. Nếu khách ở miền nam sẽ thích hình ảnh hoa mai bánh tét thì khách bạn tặng lịch ở miền bắc bạn nên lựa lịch có hoa đào và bánh chưng. Hay với khách hàng là người hoa, bạn nên lựa các lịch có chữ nổi là các chữ hoa như chữ Hỷ.
  • Kiểm tra thông tin in lịch: hãy lựa chọn và lọc lại các thông tin quan trọng cần thiết để in lên lịch. Các thông tin cơ bản thường được in lên lịch là logo, tên công ty, địa chỉ, các thông tin liên hệ như số điện thoại, email, website, các dòng giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ chính của công ty.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ!