Công Ty An Khang

In lịch tết năm 2020 giá rẻ ở đâu?

In lịch tết  năm 2020 giá rẻ ở đâu? Có lẽ Bạn đã từng tìm hiểu các công ty in lịch tết, mỗi công ty sẽ có một mức giá bán khác nhau, chính sách chiết khấu khác nhau, phụ thuộc vào loại lịch tết, chất liệu, nội dung lịch tết mới hay cũ, thông tin nội dung trên lịch tết có hữu ích hay không.

. Công ty Lịch An Khang mong muốn mang đến quý khách hàng về sản phẩm lịch tết mới nhất, lịch tết đa dạng nhất, lịch tết đẹp nhất, và lịch têt rẻ nhất, cùng với những chính sách chiết khấu cao, giảm giá bán tùy theo số lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, uy tín, Lịch tết An Khang, In Lịch tết giá rẻ đã mang đến sự tin tưởng, hài lòng của tất cả các khách hàng mà công ty Lịch tết An Khang đã hợp tác.

Sắp tới công ty Lịch tết An Khang cũng chú trọng nâng cao tốt hơn các chính sách bán hàng. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu in lịch tết giá rẻ của đại đa số khách hàng:

- Về giá cả: Tùy theo số lượng lịch tết khách hàng đặt theo mỗi đơn hàng là nhiều hay trung bình hay số lượng ít. Khách hàng mua sỉ hay mua lẻ Công ty Lịch An Khang sẽ có mức chiết khấu lịch tết giá tốt nhất: Chiết khấu Lịch bloc, Lịch 7 tờ , Lịch để bàn, Lịch lò xo, Lịch gỗ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là Lịch bloc chiết khấu 60% cao nhất trong các loại lịch tết hiện nay.

- Về xem mẫu lịch tết: Công ty Lịch tết An Khang rất hân hạnh được mang những mẫu lịch tết đẹp nhất đến trực tiếp tận nơi của Quý khách hàng để quý khách hàng xem mẫu lịch tết và lựa chọn loại lịch tết phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

- Về thời gian giao hàng: Với những đơn hàng lớn có thể giao 2,3 địa điểm đến chi nhánh, văn phòng của khách hàng.

- Về Phương thức thanh toán: Công ty Lịch An Khang ưu đãi cho Khách hàng ngày một tốt hơn, đa dạng hơn và phù hợp với từng loại Lịch tết, Tùy theo khách hàng thân thiết, hay khách hàng mua hàng lần đầu sẽ có quy định về phương thức thanh toán như:

             In lịch tết thị trường: Thông thường chia làm 2 lần thanh toán, thường đặt cọc 30% còn lại thanh toán ngay khi giao hàng với đơn hàng lịch tết số lượng trung bình. Với khách hàng mua lịch tết số lượng nhiều thì việc thanh toán có thể chia làm 3 đợt: đặt cọc 30%, 40% sau khi sản xuất hoàn thành sản phẩm, trước khi giao hàng và 30% sau khi giao hàng. 

               In lịch độc quyền: Thông thường đặt cọc để in lịch tết độc quyền là 50% giá trị đơn hàng, 50% còn lại có thể thanh toán 1 đợt hoặc 2 đợt tùy theo giá trị đơn hàng và mức độ thân thiết của khách hàng là khách hàng mới hay cũ.

- Về công nợ:, Công ty Lịch tết An Khang có những chính sách công nợ linh hoạt, tối đa đến 30 ngày. 

Vì vậy để xác định được công ty in lịch tết giá rẻ hơn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả số lượng lịch tết cần đặt, sức hút của mẫu lịch tết đó với thị trường, Mẫu lịch đó có bán chạy không, việc tồn kho còn nhiều hay ít, và tùy thuộc vào cả thời điểm đặt lịch tết.