Công Ty An Khang

In lịch tết tại Quận 3 cam kết chất lượng, chuyên nghiệp

In lịch tết tại Quận 3 chất lượng, chuyên nghiệp, giá thành rẻ

Lịch tết hiện nay được coi là một ấn phẩm hữu ích và đó chính là một trong những vật phẩm giúp khách hàng và đối tác có mối quan hệ gắn kết để từ đó có thể giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng.


Đối với công ty, doanh nghiệp trên địa bạn Quận 3 nói riêng và ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, lịch tết độc quyền, lịch bloc độc quyền hay lịch để bàn độc quyền đều là những cách tuyệt vời để giúp bạn khẳng định thương hiệu của mình cũng như có thể lưu lại những hình ảnh được in trên cuốn lịch vào trong tâm trí khách hàng, đối tác trong những năm tới.
Đối với các tổ chức, câu lạc bộ hay đội nhóm thì việc in lịch tết chính là đại diện cho một tổ chức đây là một trong những điều quan trọng giúp tổ chức được biết đến nhiều người hơn. In lịch tết là một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí với giá rẻ giúp bạn có thể thuận lợi thực hiện những quảng bá thương hiệu, tổ chức của mình đến với cộng đồng nhiều hơn.

Đối với các gia đình, hoặc câu lạc bộ, nhóm, đội thể thao.. Lịch hàng tháng được in cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để từ đó có thể đánh những kỷ niệm đẹp và chia sẻ tình yêu, nâng cao đời sống tinh thần trên cuốn lịch. Những tấm ảnh yêu thích sẽ được in thành những cuốn lịch độc đáo dành cho người nhận. 

>>> Xem thêm: Bảng Giá In Lịch Độc Quyền Năm Giáp Thìn 2024

in lịch tết tại quận 3

In lịch tết tại Quận 3 bao gồm những loại nào?

In lịch treo tường tại Quận 3

Lịch treo tường là loại lịch phổ biến khi bạn tìm in lich tết tại Quận 3. Chúng tôi luôn có kích thước da dạng phù hợp với mọi không gian trong nhà hay văn phòng công ty, từ đó giúp bạn có được bộ lịch in đúng tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy được những dịch vụ in lịch để bàn của chúng tôi chất lượng hiện nay.
Các tùy chọn in lịch 2024 của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế lịch theo yêu cầu với chất liệu giấy đúng định lượng để có cuốn lịch có chất lượng cao.

in lịch tết tại quận 3

In lịch để bàn tại Quận 3

Khi bạn đặt in lịch để bàn tại Quận 3 bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau: Kiểu lịch, kích thước và mẫu thiết kế. Lịch để bàn có thể có hình dạng vuông, hình chữ nhật theo chiều ngang hoặc dọc, mang các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn tuân theo những kích thước chuẩn để đảm bảo tính hiệu quả tối ưu.

Lịch để bàn An Khang 2024

Dưới đây là một số kích thước phổ biến của lịch để bàn mà bạn có thể tham khảo:

  • Lịch để bàn đế gỗ kiểu chữ A thường có kích thước 20 x 21 cm.

  • Lịch để bàn đế Meca có kích thước tiêu chuẩn 15 x 25.5 cm.

  • Lịch để bàn đế bằng bìa carton kiểu chữ A: 17 x 24 cm, 15 x 20 cm, 14 x 30 cm.

  • Lịch để bàn đế bằng bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 16 x 22 cm.

 In lịch bloc tại Quận 3

Lịch bloc rất phổ biến vf tiện ích và các tác dụng của chúng mang lại. Lịch bloc rất đa dạng mẫu mã, kích thước và kiểu dáng nên việc lựa chọn in lịch bloc tại Quận 3 cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu xem có những loại nào để đặt in cho phù hợp. Về kích thước bloc có các loại:

1. Lịch Bloc Trung 10.5x20.5cm 

2. Lịch Bloc Lở 12x18cm 

4. Lịch Bloc Đại Đặc Biệt: 16x24cm

5. Lịch Bloc Siêu Đại 20x30cm 

6. Lịch Bloc Cực Đại 25x35cm 

7. Lịch Bloc Siêu cực đại 30x40 

Lịch tết Quận 3 được in trên loại giấy nào?

Hiện nay, Lịch tết An Khang nói riêng, và các công ty in lịch nói chung thì thường sử dụng các loại giấy couches hoặc couches matt để dùng in lịch bàn, lịch treo tường thiết kế lịch độc quyền. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình những cuốn lịch theo phôi  có sẵn từ hình ảnh, đến phong cách thiết kế.. Lựa chọn loại lịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như ngân sách hiện nay.
Chúng tôi luôn sử dụng những loại giấy tốt nhất để giúp bạn dùng xuyên suốt trong 1 năm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể lựa chọn chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

In lịch độc quyền tại Quận 3 cần những yếu tố nào?

Nếu bạn mong muốn sử dụng loại lịch trong các mẫu có sẵn từ chúng tôi cung cấp thì hầu hết bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa đến tận tay bạn những mẫu lịch quan trọng và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều mẫu để bạn lựa chọn kích thước của lịch tết và từ đó bạn có thể kiêm soát và từ đó có được những mẫu lịch mình mong muốn.

in lịch tết 2024 tại quận 3

Dịch vụ in lịch tết Quận 3 mất trong khoảng bao lâu?

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được khách hàng có sản phẩm sớm nhất, nếu trong thời gian đúng vụ mùa thì việc in lịch bàn, lịch treo tường, lịch bloc tết thường từ 10 – 15 ngày để có được những cuốn lịch chất lượng. Nên bạn cần phải cân nhắc thời gian làm không sớm quá cũng không nên muộn quá về in lịch tết.

Nếu thiết kế in lịch độc quyền đối với lịch để bàn thì chúng tôi cần bạn cung cấp hình ảnh ngang và 12 hình ảnh để thiết kế cho mỗi tháng, bởi vậy mới có dịch vụ in ấn chất lượng chuyên nghiệp.

Nếu bạn thêm lịch treo tường, thì chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp hình ảnh cho trang bìa và 12 hình ảnh dành cho các tháng hiện nay.
Qua bài viết này đã giúp bạn thấy được dịch vụ in lịch tết tại Quận 3 chất lượng hiệu quả và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ in lịch tết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có đươc một dịch vụ chất lượng và hiệu quả

 

Dịch vụ in lịch tết của Công ty in lịch tết An Khang có mặt tại tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh: Thành phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Thành phố Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. 

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ in lịch tết tại Quận 3 phù hợp với ngân sách của bạn. Từ lịch để bàn cho tới lịch treo tường, lịch bloc…

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch bloc ✓ Lịch treo tường ✓ Bìa lịch gắn bloc ✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 52 Tuần ✓ Lịch lò xo ✓ Lịch độc quyền ✓ Lịch 7 tờ  ✓ Lịch gỗ ✓ Sổ tay

 CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

- Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

- Email: ankhangvnco@gmail.com

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                       KINH DOANH                            

Ms Hương

0915.6464.75 

     

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

     

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685