Công Ty An Khang

In túi đựng lịch tại Công ty lịch tết giá rẻ An Khang

Năm mới sắp đến, in túi đựng lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp chính là một bao bì quà tặng không thể thiếu của các doanh nghiệp vào dịp đầu năm.

in túi đựng lịch

Công ty Lịch tết An Khang chuyên in bao bì đựng lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Không chỉ là một sự tri ân, cầu nối để gắn kết khách hàng, lịch còn mang nhiều ý nghĩa quảng cáo rất lớn cho hình ảnh công ty. Để những cuốn lịch đến tay khách hàng được đẹp mắt, gửi trọn những thông điệp của doanh nghiệp, và cũng rất cần thiết để in bao bì đựng lịch tiện dụng và sang trọng.

Túi giấy đựng lịch tết vừa mang trọng trách đó là bảo quản và nâng niu cuốn lịch một cách trọn vẹn, vừa thể hiện sự sang trọng của món quà tặng và sự tinh tế của người tặng quà.

In túi đựng lịch tết thường có 2 loại túi ngang và túi đứng 

Công ty In ấn An Khang với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in túi đựng lịch tết theo mọi yêu cầu số lượng, kích cỡ, chất liệu của khách hàng

Những sản phẩm của bạn đều được công ty in chúng tôi thiết kế và đáp ứng kỳ vọng không chỉ của bạn mà cả những đối tác được nhận lịch của công ty bạn. Chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí . Và bạn chỉ cần duyệt maket và quyết định cho việc tiến hàng in ấn.

Với công nghệ in ấn hiện đại và quy trình làm việc khép kín, chúng tôi luôn cam kết là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ và ổn định nhất. Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi khác dành cho những khách hàng thân thiết và khách hàng đặt in với số lượng lớn. An Khang sẽ giao hàng tận nơi khu vực Hồ Chí Minh cho tất cả các khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và lựa chọn tối ưu cho những dịch vụ in ấn.

Một số mẫu túi đựng lịch công ty An Khang sản xuất:

1. Túi đựng lịch bàn: ngoài bảo về cuốn lịch ra thì túi đựng lịch bàn làm tăng giá trị món quà tặng, dễ dàng cho việc trao tặng tới tay người nhận quà. Túi đựng lịch bàn có các loại làm từ giấy C250 gsm, Giấy Kraft 250 gsm, Giấy Duplex 300 gsm

2. Túi đựng lịch treo tường: có loại làm từ Giấy Kraft 170 gsm

3. Túi đựng lịch bloc: luôn được chú trọng hình thức đẹp, sang trọng lên hàng đầu

Lịch Tết An Khang