Công Ty An Khang

Khác Nhau Giữa Bloc Bế Nổi và Bloc Dán Chữ

    Nếu trước đây các bloc lịch tết chỉ được in bằng kỹ thuật đơn giản như in offset thì những năm trở lại đây các kỹ thuật in mới với công nghệ cao hơn được áp dụng để tạo ra những bộ lịch đẹp, ấn tượng hơn để khách hàng có thể mang biếu tặng làm quà tết cũng như để giới thiệu quảng cáo cho công ty, cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

    Trong các kỹ thuật in trên nổi bật là kỹ thuật bế nổi và dán hình, cụm hình chữ nổi 3D. Điểm giống nhau và khác nhau cơ bản của hai loại kỹ thuật như sau:

- Điểm giống nhau: Cả hai loại kỹ thuật đều được in trên này bìa offset hoặc metalize

- Điểm khác nhau: Bế nổi 3D: phần hình ảnh chính điểm nhấn của bộ lịch sẽ được ép gồ lên, nhô lên cao hơn tạo độ nổi trên mặt phẳng lịch. Ngược lại, với dán nổi 3D, phần dán nổi có thể hình chữ nổi như chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ, hoặc có thể là hình nổi đơn lẻ hoa sen, linh vật của năm , hoặc táo bạo hơn nổi bật hơn là dán cả cụm hình nổi cho phần bìa lịch như cụm nổi hoa sen. Chất liệu của phần hình nổi 3D có thể là xanh cẩm thạch, hoặc mạ vàng tùy theo sở thích và màu sắc phong thủy của khách hàng.

    Ứng dụng của bế nổi và dán nổi 3D trên các bộ lịch:

- Cả hai loại kỹ thuật in ấn trên được áp dụng rộng rãi trong tất cả các loại lịch như  bìa khung, bìa 40x60, bìa lò xo, bìa gập giữa, đặc biệt là bộ bloc cao cấp.

    Quy cách của bộ bloc cao cấp 2023

- Khánh lịch: phần đầu khánh sẽ được in ấn với kỹ thuật metalize, kéo cát, và điểm nhấn của khánh có thể dùng kỹ thuật BẾ NỔI hoặc DÁN NỔI 3D, tùy vào từng thiết kế của các bộ lịch. Với mẫu mã cực kỳ đa dạng nên chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và ưng ý.

- Bloc lịch: là bloc lịch xé 365 ngày và gồm 1 áo lịch được in metalize. Bộ bloc  lịch sẽ có nhiều kích thước để khách lựa chọn theo ngân sách cũng như cỡ yêu thích với các size tiêu biểu như 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm,... Và tùy theo mỗi bộ lịch, phần nội dung bloc sẽ có nhiều chủ đề để khách hàng lựa chọn như thế giới tươi đẹp, phong cảnh thế giới, biển đảo quê hương,...

- Thành phẩm của bộ lịch bloc cao cấp bao gồm: khánh lịch (phần khánh trên và khánh dưới), bloc lịch, hộp đựng lịch, túi đựng lịch theo bộ, dây đỏ treo lịch, bộ ốc vít treo lịch và gắn bloc.

    Mời khách hàng tham khảo một số mẫu bloc đẹp xuân Quý Mão 2023. Công ty An Khang cung cấp tất cả các mẫu bloc thị trường có sẵn và nhận in ấn thiết kế độc quyền riêng theo yêu cầu của công ty với giá thành rẻ nhất. 

- LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ NHANH NHẤT: 0915.64.64.75 - 0915.48.28.95