Công Ty An Khang

Làm thế nào để in tờ rơi khai trương thu hút nhất

Trong rất nhiều hình thức quảng bá cho sự kiện khai trương chuỗi cửa hàng, shop thời trang, quán ăn, cà phê… thì tờ khai trương vẫn vô cùng hiệu quả vì tính trực tiếp của nó khi phát ở đúng địa điểm mở quán và đúng thời gian diễn ra việc khai trương. Tờ rơi khai trương vừa là phương tiện phát tán thông tin sự kiện của bạn, vừa là hình ảnh đại diện giới thiệu cho cửa hàng của bạn. 

Làm thế nào để in tờ rơi khai trương thu hút nhất

>>Xem thêm: Catalogue là gì? Cấu tạo gồm những phần nào

Các yếu tố làm nên một tờ rơi khai trương thu hút

Để ấn phẩm tờ rơi khai trương đẹp mắt và thu hút cần hội tụ nhiều yếu tố như: Thiết kế bắt mắt, hình ảnh sắc nét, câu từ trau chuốt, màu sắc phù hợp, bố cục hài hòa,… Đặc biệt, cần ghi rõ ngày khai trương và làm nó thật nổi bật trên tờ rơi của bạn.

Thiết kế tờ rơi khai trương bắt mắt

Khi thiết kế bạn không nên phó mặc hoàn toàn vào Designer mà bạn cần phối hợp và cung cấp thông tin cùng để tạo nên một thiết kế hoàn hảo, đúng yêu cầu của mình nhất. Việc quan trọng đầu tiên là phải xác định rõ ràng mục đích của bạn là gì? Đối tượng mục tiêu là ai? Thông tin chính bạn muốn gửi gắm là gì? Chỉ khi xác định chính xác như vậy, thì mẫu thiết kế tờ rơi của bạn mới có thể phát huy hiệu quả tốt nhất.

Không những vậy, logo, tên thương hiệu, slogan, chương trình khuyến mãi, địa chỉ và số điện thoại là những thông tin không thể thiếu trên tờ rơi.

Nội dung, hình ảnh hấp dẫn

Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút và dẫn dắt người xem đọc hết tờ rơi của bạn. Hình ảnh càng chân thực, bắt mắt thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng hơn.

Bên cạnh hình ảnh là nội dung của mẫu tờ rơi khai trương. Nếu như nội dung của bạn không đánh trúng nhu cầu của khách hàng thì tờ rơi của bạn xem như vô dụng. Bạn cần xác định nội dung chính của tờ rơi là gì? Không nên quá tham lam chi tiết hoặc viết quá nhiều thông tin lên tờ rơi. Vì nó có thể tạo cảm giác rối mắt và khó đọc cho người xem. 

Các yếu tố làm nên một tờ rơi khai trương thu hút

>>Tìm hiểu thêm: Name card là gì? Kích thước name card chuẩn

Bố cục tờ rơi hợp lý

Ngoài hình ảnh đẹp, thông tin đầy đủ ra thì bố cục hợp lý là điều hết sức quan trọng. Bố cục tờ rơi khai trương đẹp là phái biết bố trí hình ảnh, thông tin hợp lý trên tờ rơi phù hợp với mục đích quảng cáo của tờ rơi cũng như ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ đang cần quảng cáo. Điểm nhấn nằm ở chỗ nào, trang đầu để những hình ảnh thông tin nào, trang sau in thông tin gì? Tất cả sẽ tạo nên một bố cục tờ rơi hợp lý, hài hòa và dễ tiếp nhận thông tin cho người đọc giống như một câu chuyện được kể theo một trình tự từ đầu đến cuối.

Chất lượng in ấn tờ rơi khai trương

Chất lượng in ấn là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi. Hãy thử tưởng tượng khi người xem cầm trên tay một tờ rơi dày dặn; nội dung thu hút, chất lượng hình ảnh sắc nét, rực rỡ. Chắc chắn người xem sẽ có ấn tượng tốt và cảm thấy sự chuyên nghiệp của bạn.

Trên đây là một số yếu tố cần lưu ý để có thể tạo ra một mẫu tờ rơi khai trương hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn không có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của những cơ sở in ấn chuyên nghiệp bên ngoài.

Một số mẫu tờ rơi khai trương hay sử dụng nhất trên thị trường

Tờ rơi khai trương quán trà sữa

Các quán trà sữa được giới trẻ rất yêu thích vì vậy thiết kế tờ rơi khai trương trà sữa phải chú ý hướng tới đối tượng khách hàng này.

Tờ rơi khai trương quán trà sữa

>>Tham khảo thêm: Mẫu catalog nội thất đẹp

Tờ rơi khai trương shop quần áo

Tùy vào từng phân khúc thị trường mà shop quần áo hướng tới mà thiết kế tờ rơi khai trương cho phù hợp, làm nổi bật lên những sản phẩm đặc trưng nhất của shop

Tờ rơi khai trương shop quần áo

>>Xem thêm: In catalogue giá rẻ số lượng ít

Tờ rơi khai trương quầy thuốc

Các quầy thuốc khi khai trương rất thường in tờ rơi khai trương để thu hút và quảng bá tới khách hàng trong khu vực thường qua lại

Tờ rơi khai trương quầy thuốc

>>Tham khảo: In bao thư theo yêu cầu

Tờ rơi khai trương ngân hàng

Thường các ngân hàng khi mở chi nhánh tại một địa điểm nào đó sẽ thu hút khách hàng bởi tờ rơi khai trương ngân hàng và phát cho người qua lại. Tờ rơi khai trương ngân hàng cần nhấn mạnh vào cách dịch vụ hướng tới khách hàng, hoặc là đưa ra những ưu đãi lớn phát hành trong thời gian khai trương chi nhánh.

Tờ rơi khai trương ngân hàng

>>Xem thêm: In brochure giá rẻ HCM

Tờ rơi khai trương nhà hàng

Dịch vụ ăn uống thường phục vụ khách hàng trong một khu vực cụ thể, trừ những địa điểm du lịch có khách ở xa tới thì thường khách hàng ở khu dân cư xung quanh địa điểm nhà hàng. Chính vì vậy trong ngày khai trương phát tờ rơi để quảng bá là điều hết sức cần thiết. Có thể kết hợp các khuyến mại trên tờ rơi khai trương nhà hàng để kích thích và kéo khách hàng đến sử dụng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng.

Tờ rơi khai trương nhà hàng

>>Tìm hiểu: In voucher giá rẻ

Tờ rơi khai trương quán ăn

Các quán ăn quy mô nhỏ hơn nhà hàng nhưng lượng khách hàng không hề nhỏ, việc in tờ rơi để quảng bá sẽ làm nhiều người chú ý hơn và tăng lượng khách đến với quán trong thời gian khai trương.

Tờ rơi khai trương quán ăn

>>Xem thêm: In bao bì giấy theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Tờ rơi khai trương trung tâm tiếng anh

Hầu hết các trung tâm tiếng anh khi khai trương đều in tờ rơi. Không chỉ vậy, những thời điểm tuyển sinh các trung tâm cũng in tờ rơi phát cho người qua lại để quảng bá và tăng lượng học viên đến với trung tâm.

Tờ rơi khai trương trung tâm tiếng anh

>>Tìm hiểu thêm: In ấn bao bì giấy tphcm

In tờ rơi khai trương tại In ấn An Khang

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm thiết kế tờ rơi thế nào cho đẹp và đúng mục đích thì đừng lo, In ấn An Khang cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra được thiết kế sẽ khiến bạn hài lòng.

In ấn An Khang chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Chúng tôi luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in tờ rơi tại In ấn An Khang, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.