Công Ty An Khang

Lịch bloc độc quyền - quà tặng sang trọng cho đối tác, khách hàng

Lịch bloc độc quyền không còn xa lạ với nhiều tổ chức doanh nghiệp ở Việt Nam. Mỗi dịp cuối năm là các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước hối hả tìm đặt thiết kế những bộ lịch bloc độc quyền đẹp nhất, mang hình ảnh tổ chức doanh nghiệp của mình để đem tặng đối tác, khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm cùng với lòng yêu nghề, sứ mệnh của Công ty An Khang là đem đến cho khách hàng những tác phẩm lịch bloc độc quyền đẹp chất, sang trọng nhất, đến với mọi loại hình tổ chức doanh nghiệp trên cả nước. Với mong muốn duy trì nét truyền thống của của dân tộc thông qua in lịch bloc độc quyền.

Lich-bloc-doc-quyen

>>>Xem thêm: Mua lịch bloc ở đâu HCM

Lịch bloc độc quyền khác gì với lịch bloc thông thường

Lịch bloc thông thường hay lịch bloc làm sẵn bán ra thị trường là lịch bloc được sản xuất sẵn hàng loạt cùng một mẫu, cùng 1 nội dung hay chủ đề. Loại lịch bloc này đòi hỏi giá rẻ nên các nhà sản xuất sẽ tiết kiệm tối đa để giá bán ra càng rẻ càng tốt.

Lịch bloc độc quyền là loại lịch sản xuất theo yêu cầu, các hình ảnh, nội dung, thông tin chỉ duy nhất và độc quyền không ở nơi nào có. Lịch bloc độc quyền được thiết kế riêng theo mẫu mà bên đặt hàng cung cấp hoặc lựa chọn những mẫu yêu thích từ nhà sản xuất lịch đưa cho. Còn các thông tin về tổ chức, doanh nghiệp. Các hình ảnh, logo thì bên đặt in sẽ gửi đến cho bên thiết kế để thiết kế cho mình một mẫu lịch bloc theo ưng ý và là duy nhất.

In Lịch bloc độc quyền là dịch vụ sản xuất lịch, đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch, không ai được quyền sao chép, đạo nhái.

Nhìn chung Lịch bloc độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Còn lịch thông thường chỉ để dùng xem ngày và thời tiết….có thiết kế đơn giản hơn, nội dung rõ ràng và đầy đủ hơn có thể sản xuất hàng loạt và thường bán đại trà khắp các chợ và nhà sách đối tượng sử dụng chủ yếu là gia đình.

Bên cạnh đó còn có loại lịch do các công ty in lịch phát hành cũng đầu tư mẫu mã hình ảnh hấp dẫn, và thiết kế ấn tượng bao gồm các chủ đề về cuộc sống như: Phong cảnh thiên nhiên, Các công trình nhân tạo, Tôn giáo, người mẫu, xe hơi, nhà của… với số lượng lớn.

Loại này thường có chừa phần thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp để in sau. Phù hợp cho những đơn vị nhỏ không có điều kiện tự thiết kế độc quyền cho mình mẫu lịch tết nên mua loại lịch có sẵn này về in thêm phần thông tin của mình lên với chi phí thấp hơn Lịch bloc độc quyền.

Lich-bloc-doc-quyen

>>>Xem thêm: Lịch Bloc đẹp dành cho doanh nghiệp

Lịch bloc độc quyền có những loại nào

Lịch bloc độc quyền chia làm 2 loại chính đó là lịch bloc độc quyền theo phôi hoặc lịch bloc độc quyền thiết kế theo yêu cầu

Lịch bloc độc quyền theo phôi là loại lịch bloc được thiết kế và sản xuất sẵn, khi nào khách hàng cần đặt thì chỉ lựa mẫu và in thêm tên doanh nghiệp, logo địa chỉ, email của mình lên là xong. Loại lịch này thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng.

Lịch bloc độc quyền thiết kế theo yêu cầu là loại lịch bloc mà khi khách hàng yêu cầu mới thiết kế, khi đó có thể chỉ thiết kế khánh lịch hay bìa lịch theo yêu cầu, hoặc có thể thiết kế cả bloc lịch hay quyển lịch, khi đó phức tạp hơn đòi hỏi phải xin phép xuất bản cuốn lịch.

Lich-bloc-doc-quyen

>>>Xem thêm: Bộ lịch bloc treo tường Tài Lộc An Khang 2024

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng lịch bloc độc quyền

+ Lịch bloc độc quyền có tính độc đáo, riêng biệt nên rất thu hút người nhìn. Nó giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

+  Thông tin quảng cáo được tối ưu hóa. Khi quảng cáo bằng lịch, các thông tin cần phải đảm bảo các yếu tố như: ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhận biết và đẹp mắt.

+  Lịch bloc độc quyền sẽ thường được trưng bày trong khắp các không gian nội thất. Và đây là điều quảng cáo thương hiệu không thể nào hiệu quả hơn.

+ Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Với những cách thiết kế độc đáo và bắt mắt thì không thể nào phủ nhận được ưu điểm này của nó.

Lich-bloc-doc-quyen

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

In Lịch bloc độc quyền ở đâu 

Công ty Lịch tết An Khang chuyên nhận in Lịch bloc độc quyền. Liên hệ : 0915 64 64 75

Nếu quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang có nhu cầu in Lịch bloc độc quyền cho doanh nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu đẹp nhất tại Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận in lịch để bàn độc quyền, in lịch treo tường độc quyền...

Miễn phí thiết kế, tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: 198/1 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch bloc ✓ Lịch treo tường ✓ Bìa lịch gắn bloc ✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 52 Tuần ✓ Lịch lò xo ✓ Lịch độc quyền ✓ Lịch 7 tờ  ✓ Lịch gỗ ✓ Sổ tay