Công Ty An Khang

Lịch bloc là gì? Vai trò của lịch bloc đối với công ty

1.    Lịch bloc là gì? 

Có rất nhiều người thắc mắc không biết lịch bloc là như thế, hãy cùng chúng tôi dưới bài tìm hiểu chi tiết hơn về lịch bloc là gì?
Lịch bloc là một loại lịch được nhiều người ưa chuộng nhất là người Việt, với cấu trúc lịch như sau đó là: Phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng hay khánh treo.
Phần lịch bao gồm 365 tờ lịch, hiện nay mỗi tờ lịch và âm lịch cũng như có những thông tin đầy đủ như này lễ tết, hoặc trích dẫn các câu danh ngôn, thành ngữ…để từ đó có thể đóng thành những cuốn dày có thể sử dụng với phần lịch được gắn liên như một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… sẽ có nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Hầu như, các doanh nghiệp, công ty hoặc gia đình đều treo những cuốn lịch để đánh dấu mốc thời gian cũng như để trang trí phòng làm việc trở nên trang trọng và lịch sự hơn bao giờ hết.

Lịch tết bloc cực đại

>>>Xem thêm: Mẫu lịch bloc đẹp nhất 2024

2.    Vai trò khi sử dụng lịch bloc vào trong doanh nghiệp, công ty hiện nay

2.1    Bloc góp nhặt gìn giữ nét truyền thống và mang xu hướng hiện đại

LỊCH BLOC đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp tết hiện nay, nó xuất hiện ở Việt Nam khá là lâu đời, nên là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.
Lịch bloc không chỉ là một tấm lịch bloc thông thường mà còn thể hiện những nét nghệ thuật riêng biệt và nét đẹp truyền thống được truyền tải qua những bức ảnh, hình ảnh, những câu danh ngôn, thành ngữ, …điều đó là điểm nhấn cho một cuốn lịch mang nhiều ý nghĩa nhất.
Để so sánh những loại lịch khác, lịch bloc chính là nhấn mạnh cả ngày tháng trong lịch dương và lịch âm. Đây chính là một trong những sự kết hợp lịch âm và lịch dương có trên cùng một cuốn lịch để từ đó có thể hiện cho sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giúp mọi người đều có thể luôn nhớ về những ngày lễ tết, giỗ chạp để từ đó có được những sản phẩm
Chính vì vậy, những món quà tặng ý nghĩa nhất trong dịp tết chính là tặng lịch tết dành cho đối tác,khách hàng, nhân viên trong công ty trong dịp năm mới.

>>>Xem thêm: Mẫu lịch bloc đẹp nhất 2024

 2.2    Lịch bloc mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc

Bloc được sử dụng trong mỗi gia đình, năm năm tháng tháng ngày ngày trôi qua đều có một khoảng khác chính là xé đi một tấm lịch và chờ đợi những điều mới mẻ từ tờ lịch dễ con người khiến háo hức hơn. Với cuốn lịch càng mỏng thì chính là lại hết vòng tròn một năm, đây chính là thời điểm mà người ta cảm nhận thời gian trôi nhanh việc ở cạnh người thân chính là một điều ý nghĩa sâu sắc nhất.
Ngoài ra, chúng ta đều có thể tận dụng tối đa những giá trị được gửi gắm tới doanh nghiệp, công ty, hoặc với cả cộng đồng. Qua đó, có thể tạo dựng được những niềm tin vững chắc được sử dụng với những sản phẩm tốt, dịch vụ của khách hàng. 

In bloc đại

>>>Xem thêm: Mẫu lịch bloc đẹp nhất 2024

2.3    Lịch bloc mang lại nhiều thông tin hữu ích về cho doanh nghiệp

Khi làm lịch bloc người ta thường nghĩ đến lịch bloc mang lại nhiều thông tin về mỗi ngày trong năm đều được cung cấp đầy đủ trên một trang giấy, để từ đó có thể mang những ý nghĩa của theo lịch vạn niên, với những cung giờ hoàng đạo cho tới các mốc thời gian lịch sử/
Qua đó, bạn hoàn toàn có thể khéo léo đưa những thông tin của doanh nghiệp của mình như: Thông tin công ty, slogan, số điện thoại, cung cấp dịch vụ công ty in lịch têt,…điều đó có thể đưa thông nên phần in khánh lịch…khi bạn tặng khách hàng, được sử dụng thì việc bạn giới thiệu dịch vụ rất hữu ích
Đơn giản hơn nữa là những cuốn lịch bloc này đã khẳng định bạn luôn quan tâm tới lợi ích khách hàng, ghi ấu ấn tới khách hàng, đối tác. 

Lịch Bloc đại đẹp

>>>Xem thêm: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường

2.4    Ghi dấu ấn với khách hàng, dễ dàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn

Bạn đang sử dụng với các loại lịch treo tường hay lịch để bàn đều có thể giúp bạn bao quát ngày tháng năm cùng một lúc lịch bloc lại đòi hỏi họ phải lật hoặc xé từng tờ lịch để có thể theo dõi được những ngày tiếp theo.
Điều đó có nghĩa rằng, khách hàng sử dụng lịch bloc sẽ phải để mắt tới cuốn lịch của bạn nhiều, vào mỗi ngày, thậm chí chính là mỗi giờ để từ đó có thể theo dõi những quản lý thời gian tốt hơn. 

in lịch bloc siêu đại

2.5    Giúp bạn đa dạng kích thước và ý tưởng thiết kế doanh nghiệp để bạn lựa chọn

Hiện nay, lịch bloc có rất nhiều kích thước để giúp bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với những dịch vụ thiết kế độc quyền hoặc những lịch theo phôi có sẵn với những tấm lịch của riêng mình thể hiện đặc trưng riêng về nhu cầu, phong cách thương hiệu của mình.
Qua bài viết
Lịch bloc là gì? Vai trò của lịch bloc đối với công ty này bạn đã nắm bắt được những thông tin quan trong của lịch bloc đối với doanh nghiệp, nhưng để có được ấn phẩm đẹp thì hãy liên hệ ngay xây dựng ấn phẩm này một cách hiệu quả với các chuyên trong lĩnh vực nói riêng và thương hiệu nói chung của Lịch tết An Khang.

>>>Xem thêm: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường


CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN AN KHANG0915.6464.75