Công Ty An Khang

Lịch Bloc treo tường kích thước bao nhiêu là đẹp

Nếu doanh nghiệp hay công ty, cơ quan của bạn năm đầu tiên đặt lịch để biếu tặng chắn hẳn là sẽ rất phân vân, đắn đo trong việc lựa chọn kích thước lịch sao cho phù hợp đẹp nhất và lại có giá thành phù hợp nhất với tiêu chí đề ra. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết này để xem kích thước lịch bloc nào là đẹp và phù hợp nhất theo yêu cầu của mình nhé!

Các kích thước bloc lịch đẹp, phổ biến

- Bộ lịch bloc có kích thước phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là 20x30cm. Với kích thước bloc lịch nhỏ gọn 20x30cm, nhưng hình ảnh, thông tin vẫn to rõ thật sự được yêu thích bởi hầu hết tất cả các công ty và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo mẫu sau đây:

                   

- Kế đến là bộ bloc có kích thước lớn hơn 25x35, được xếp sau bộ bloc 20x30cm. Kích thước tờ lịch to hơn kéo theo bộ bìa khánh lịch cũng được thiết kế to hơn để chịu sức nặng của bộ bloc, làm cho lịch nhìn sang trọng và đẹp hơn trong không gian treo lịch. 

                   

- Cuối cùng là các bộ bloc 30x40cm, hoặc 35x50cm, với kích thước tờ lịch khủng, tất cả thông tin và hình ảnh in trên lích đều to và rõ nét nhất. Bộ bloc lớn này thường được chọn làm quà tặng cho các khách hàng, doanh nghiệp lớn của công ty hoặc được in treo trong văn phòng chính của công ty để tạo nên điểm nhấn cũng như sự sang trọng cho văn phòng. Và song song với kích thước lớn thì trọng lượng lịch cũng khá nặng và giá thành sản phẩm cũng cao hơn các dòng lịch còn lại trên thị trường. 

                   

Quy trình in ấn lịch bloc:

1. Khách hàng lựa chọn size bloc lịch theo sở thích và yêu cầu cá nhân

2. Lựa chọn mẫu và đưa thông tin in ấn lên lịch

3. Thiết kế thông tin in ấn và khách duyệt mẫu trước khi in

4. In hàng loạt và đóng gói giao hàng đúng quy cách cho khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 0915.6464.75!