Công Ty An Khang

Lịch Thiết Kế Độc Quyền 2023 Tại TP. HCM

Nếu như đã quá quen thuộc với các mẫu lịch có sẵn trên thị trường? Nếu công ty muốn tìm kiếm nét đặc trưng riêng không xen lẫn với bất kỳ thiết kế lịch có sẵn nào? Vậy thì năm nay khách có thể chọn qua dòng lịch thiết kế độc quyền, có một không hai, mang đậm cá tính, nét đặc trưng cũng như màu sắc riêng biệt của công ty.

Các điểm khác nhau giữa lịch có sẵn trên thị trường và lịch độc quyền:

- Lịch độc quyền là loại lịch không có sẵn, và được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng với những nét đặc trưng riêng của từng khách hàng, từng công ty hoặc doanh nghiệp.

- Lịch độc quyền khác biệt từ màu sắc, thiết kế, kích thước, chất liệu và đặc biệt là hình ảnh in trên lịch, không nhầm lẫn và hoàn toàn khác biệt so với lịch thị trường.

- Lịch độc quyền giúp định hình và nâng tầm nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty trên thị trường.

- Nếu so với giá thành  giữa lịch độc quyền với các quà tặng khác để giúp quảng cáo hay nhận diện thương hiệu thì lịch tết độc quyền có giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

Các loại lịch độc quyền khách hàng thường đặt:

- Lịch bloc gồm khánh lịch và bloc lịch xé 365 ngày

- Lịch treo tường gồm các loại lịch bìa thẳng, lịch gấp, lịch lò xo giữa, gắn với bloc lịch xé 365 ngày

- Lịch để bàn

- Lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ, hoặc lịch 13 tờ

Quy trình đặt lịch thiết kế độc quyền:

- Khách đưa yêu cầu về sẽ được nhân viên tư vấn về loại lịch phù hợp với ngân sách của công ty để tiết kiệm được chi phí nhiều nhất nhưng lại mang đến hiệu quả quảng cáo cao

- Sau khi chọn được loại lịch, khách sẽ gửi yêu cầu về thiết kế lịch. Thiết kế lịch bao gồm làm về hình ảnh, các thiết kế trên lịch. Nhân viên lịch An Khang sẽ tư vấn và đưa ra một số mẫu thiết kế cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Khách sẽ được tư vấn về màu sắc, chất liệu làm lịch, kỹ thuật in lịch, và chọn hình ảnh in lên lịch. Về hình ảnh in lịch, khách có thể chọn hình ảnh của công ty, hoặc các sản phẩm đặc trưng của công ty in lên lịch để tạo hiệu ứng quảng cáo và nhận diện thương hiệu tốt hơn đến với người tiêu dùng, như khách hàng kinh doanh mặt hàng nước giải khát có thể in toàn bộ các sản phẩm nước giải khát lên bìa lịch để quảng cáo.

-Sau khi đã lên mẫu, khách sẽ nhận và duyệt mẫu hoặc có yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi ưng ý.

- Khách duyệt mẫu, nhân viên sẽ lên khuôn và tiến hành in hàng loạt theo mẫu đã được duyệt.

-Lịch An Khang đóng gói thành phẩm theo như hợp đồng đã ký với khách hàng và tiến hành giao lịch đến khách hàng theo như thời gian đã cam kết.

Mời quý khách xem một số mẫu lịch tết độc quyền mà Lịch An Khang đã thực hiện.