Công Ty An Khang

Lợi ích của lịch treo tường đối với doanh nghiệp

1. Lịch treo tường cho văn phòng là gì?
Cũng như các loại lịch tết khác, lịch treo tường cho văn phòng cũng được cấu thành gồm nhiều yếu tố: có ngày âm lịch và ngày dương lịch theo lịch vạn sự; các thứ trong tuần thứ 2 đến chủ nhật; những thông tin về ngày tốt, ngày xấu, ngày hoàng đạo và hắc đạo; giờ tốt và giờ xấu; giờ nước lớn, nước ròng. Đó là kiểu lịch treo tường chung trên thị trường đã được in sẵn mà bất kỳ cuốn Lịch treo tường nào cũng bắt buộc phải có những thông tin này. Ngoài ra những kiểu lịch treo tường độc quyền cho doanh nghiệp thường sẽ được in thêm các thông tin quảng cáo cho doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, logo nhận diện thương hiệu, số điện thoại liên lạc, hoặc website, email và cao cấp hơn nữa là in hình ảnh của doanh nghiệp hoặc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp lên lịch treo tường.
 2. Những kiểu lịch treo tường mới nhất năm 2024
 Trong sự phát triển đa dạng và mạnh mẽ của xã hội về nghành mỹ thuật, cũng như kỹ thuật in ấn, yêu cầu của doanh nghiệp về các mẫu lịch treo tường cũng ngày càng cao, đòi hòi Lịch treo tường phải đáp ứng được sự đa dạng về kiểu mẫu, quy cách in ấn, cũng như chất lượng in ấn. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, năm nay công ty An Khang sản xuất một số mẫu lịch treo tường 2024 có những kiểu như sau:
- Kiểu lịch treo tường bloc 365 ngày:  mỗi cuốn lịch sẽ bao gồm 365 tờ ruột thể hiện 365 ngày trong 1 năm và 1 tờ bìa bên ngoài được bọc bằng chất liệu màng co để chóng nước, chóng ướt. Khách hàng có thể dùng cuốn bloc thị trường in sẵn, hoặc sẽ in lịch bloc độc quyền theo hình ảnh, thông tin quảng cáo riêng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.
- Kiểu lịch treo tường 52 tuần:  Mỗi cuốn lịch sẽ bao gồm 52 tờ ruột thể hiện 52 tuần trong 1 năm và 1 tờ bìa bên ngoài, Khách hàng có thể mua lịch 52 tuần thị trường in sẵn hoặc sẽ in lịch 52 tuần độc quyền theo mẫu, hình ảnh và thông tin quảng cáo riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp. 
- Kiểu lịch thị treo tường 7 tờ: Mỗi cuốn lịch sẽ gồm 6 tờ ruột bên trong thể hiện 12 tháng trong năm và 1 tờ bìa bên ngoài. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mua lịch treo tường 7 tờ in sẵn theo thị trường, hoặc sẽ chọn đặt in lịch 7 tờ độc quyền, theo thiết kế riêng về hình ảnh và nội dung quảng cáo của từng khách hàng.
3. Những lợi ích của lịch treo tường đối với doanh nghiệp
  Lịch treo tường cho văn phòng không chỉ là một phần trang trí, mà còn là công cụ hữu ích để quản lý thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc. Với sự đa dạng về thiết kế và tính năng, lịch treo tường đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp và người làm việc trong môi trường văn phòng.
Đầu tiên khi treo cuốn lịch treo tường tại văn phòng, các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được cung cấp 1 công cụ có các thông tin về thời gian quan trọng giúp cho nhân viên và toàn thể doanh nghiệp tổ chức và quản lý thời gian trong môi trường làm việc một cách hiệu quả.
- Hỗ trợ quản lý thời gian: Lịch treo tường cho văn phòng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lịch trình công việc và sự kiện quan trọng. Bạn có thể ghi chú các cuộc họp, deadline, sự kiện khách hàng và các ngày nghỉ để không bỏ sót bất kỳ công việc quan trọng nào. Việc có một lịch trình rõ ràng giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn, tránh việc trùng lặp công việc và giảm thiểu rủi ro.
- Tạo động lực và sự tổ chức: Lịch treo tường cho văn phòng không chỉ giúp bạn theo dõi các nhiệm vụ hàng ngày mà còn tạo ra sự động lực và sự tổ chức trong công việc. Khi bạn nhìn thấy mục tiêu và deadline trước mắt, nó thúc đẩy bạn để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và tập trung vào mục tiêu của mình. Lịch treo tường cũng giúp bạn lập kế hoạch cho các dự án dài hạn và theo dõi tiến độ, đảm bảo việc hoàn thành đúng hạn.
- Giao tiếp và phối hợp công việc: Lịch treo tường cho văn phòng cũng là một công cụ giao tiếp hiệu quả trong nhóm làm việc. Bằng cách chia sẻ lịch trình công việc trên lịch treo tường, mọi người trong nhóm có thể nắm rõ các nhiệm vụ của mình, biết khi nào là thời điểm phù hợp để họ có thể gặp mặt hoặc hỗ trợ nhau. Điều này giúp tăng cường sự phối hợp trong nhóm, giảm thiểu xung đột lịch trình và tạo ra môi trường làm việc hiệu quả.
-Trang trí và tạo không gian chuyên nghiệp: Ngoài những lợi ích về quản lý thời gian và tổ chức công việc, lịch treo tường còn giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và trang trí cho văn phòng của bạn. Với các thiết kế đẹp mắt và chất liệu chất lượng, lịch treo tường không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một yếu tố tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn.
       Tóm lại với lịch treo tường cho văn phòng quá nhiều lợi ích, bạn có thể tối ưu hóa thời gian, tăng cường sự tổ chức và nâng cao hiệu suất làm việc. Bằng cách sử dụng lịch treo tường trong môi trường văn phòng, bạn không chỉ có một công cụ hữu ích để quản lý thời gian mà còn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và trang trí sinh động. Với sự đa dạng về thiết kế và tính năng, lịch treo tường không chỉ đơn thuần là một phương tiện thông tin mà còn trở thành một bộ phận quan trọng trong việc tạo động lực và tăng cường sự tổ chức trong công việc. Hãy sắp xếp lịch treo tường trong văn phòng của bạn ngay hôm nay và trải nghiệm những lợi ích đáng kể mà nó mang lại cho công việc hàng ngày của bạn.