Công Ty An Khang

Lợi ích của việc quảng cáo bằng lịch tết

Khi nói đến lợi ích của lịch tết ta sẽ có 3 yếu tố sau:

1. Về thời gian

       Lịch tết luôn luôn đi kèm với ngày tháng năm cụ thể trong năm sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người lập lịch kế hoạch công việc để tránh việc bị lãng quên hoặc bỏ qua các kế hoạch, cột mốt quan trọng. Lịch tết bao gồm ngày tháng dương lịch và ngày tháng âm lịch nên rất phù hợp cho người Việt chung ta.

2. Về phong thuỷ.

       Trên lịch tết có các thiết kế thiên về phong thuỷ như Phước Lộc Thọ, Mai vàng hoặc các chủ đề về phát lộc, phát tài, tết sum vầy, tết đoàn viên, tết ấm cúng và rất nhiều chủ đề khác mang đến sự tốt lành cho mọi người và gia đình mình. Trên một số lịch có ghi chú các ngày giờ tố xấu, giờ hoàng đạo tốt và chi tết nhất lịch bloc giúp cho mọi người biết được thời gian nào tốt để làm các công việc quan trọng cho mình.

3. Tri ân khách hàng.

       Kết thúc một năm làm ăn đối với các doanh nghiệp thì việc tri ân khách hàng của mình là điều thiết yếu cho nên việc chọn loại quà để tặng là một điều băng khoăn rất lớn đối với doanh nghiệp. Để tặng một món quà mà khách hàng cảm thấy được tri ân và qua năm mới họ còn hợp tác làm ăn hoặc quảng bá đến nhiều người hơn thì lịch tết là môt trong nhưng lựa chọn tối ưu nhất. 

4. Maketting cho doanh nghiệp.

    Ngoài việc tri ân nó còn  kèm theo quảng cáo của doanh nghiệp để mở rộng quảng bá sản phẩm hay thương hiêu của mình cho mọi người. Quảng cáo của doanh nghiệp được in ngay trên bìa lịch rất dể nhìn nên nó rất tốt cho maketting doanh nghiệp.

5. Trang trí nghệ thuật.

     Ngoài các ý nghĩa trên lịch tết có thiết kế rất đẹp và sang trọng thích hợp cho mọi người treo trong nhà để trang tri vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ. Với các thiết kế rất bắt mắt gắn liền với các chủ để của người Việt nên nó là một bức tranh muôn mau về mặt nghệ thuật khó mô tả hết được.

Xem mẫu lịch tết 2020