Công Ty An Khang

Mẫu Bloc Tự Hào Việt Nam 2023 Có Gì Mới

Lịch bloc ngày càng trở nên phổ biến và lượng khách đặt hàng cũng cực kì cao so với các loại lịch trong thị trường, do đó lịch bloc ngày càng được chú ý hơn, chăm chút kỹ hơn từ khâu thiết kế cũng như nâng cao chất lượng.

Quy cách cơ bản của bộ lịch bloc Tự Hào Việt Nam:

- Kích thước: bloc lịch có kích thước 20x30 và  25x35cm 

- Khánh lịch được cắt lazer và in metalize với hình ảnh linh vật dập nổi 3D nổi bật tạo điểm nhấn cũng như nét tươi mới cho bộ lịch

- Ruột bloc có áo bloc được in metalize và làm bằng giấy Coucher dày đẹp

- Thông tin in trên bloc lịch 365 ngày được in với kỹ thuật ofset cán màng bóng, rõ, đẹp

- Bộ lịch hoàn chỉnh gồm có khánh lịch, bloc lịch 365 ngày, bộ ốc vít âm dương, dây treo đỏ, hộp đựng lịch và túi đựng lịch bằng giấy

- Hộp đựng lịch làm bằng giấy carton cứng in cùng màu đồng điệu với bộ lịch bloc bên trong

Bloc lịch không còn nhàm chán như xưa chỉ có số, ngày, tháng năm mà đã được kết hợp thiết kế với các nội dung phong phú như cây thuốc, dược liệu, các ngày quan trọng trong năm hay điển hình và nội bật nhất là Tự hào Việt Nam - Với hình ảnh các cảnh quan Việt Nam.

Không chỉ là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam như chùa Một Cột, Cầu Rồng được thiết kế lên lịch, mà bên cạnh đó còn là các mùa hoa đặc sắc hay những nét đặc sắc trong tháng ở mọi miền tổ quốc như tết của người Chăm ở Sóc Trăng hay Lễ hội đua thuyền nghênh đón cá Ông ở các tỉnh miền biển,...

Khách hàng vừa xem được ngày, tháng năm, vừa xem và có thêm kiến thức cũng như chiêm ngưỡng được vẻ đẹp văn hóa, cảnh sắc thiên nhiên, ở khắp nơi trên Việt Nam.

Khác hẳn với các bộ lịch bloc truyền thống, con số dương lịch được in to và giữa lịch, mà màu sắc nổi bật và dòng dưới cùng của lịch được tỉ mỉ thiết kế thêm một dòng lịch tuần để khách hàng tiện theo dõi cho các công việc trong tuần.

Vì là một bộ lịch đẹp nên chắc chắn lịch sẽ được treo ở những nơi dễ nhìn nhất và chú ý nhất như quầy lễ tân của các công ty, phòng tiếp khách hay phòng khách của các cơ quan, doanh nghiệp và các gia đình. Do đó, bộ lịch bloc mang lại hiệu quả quảng cáo rất tốt, sản phẩ, thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo một cách thụ động trong cả năm, và với bộ lịch lạ đẹp nên người nhìn sẽ tò mò và nhìn xem lịch đồng thời xem được cả thông tin của công ty in trên phần quảng cáo trên bộ lịch.

Lịch An Khang cung cấp đầy đủ các mẫu lịch bloc có mặt trên thị trường với chiết khấu cao lên đến 70% so với giá bìa.