Công Ty An Khang

Mẫu lịch bloc 2021 mới nhất

Phân biệt lịch bloc và các loại lịch tết khác

 Đặc điểm riêng của Lịch bloc là lịch có 365 tờ hoặc 366 tờ tương ứng 365 ngày đối với năm thông thường và 366 ngày đối với năm nhuận:  Mỗi tờ lịch thể hiện rõ thông tin về mỗi ngày trong năm: gồm ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày và giờ hoàng đạo, việc nên làm trong ngày như khai trương, cưới hỏi, động thổ, giờ nước lớn, giờ nước ròng… Không giống như các loại lịch tuần hoặc lịch để bàn chỉ có 52 tờ theo từng tuần hoặc 13 tháng trong lịch để bàn. Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà khách hàng thường chọn mua lịch bloc hơn các mẫu lịch tết khác.

Chất liệu để in lịch bloc: Chỉ dùng chất liệu giấy mỏng, không như các loại lịch khác như lịch để bàn có thể dùng gỗ hoặc mika.

Mẫu lịch bloc đẹp nhất

               Mẫu lịch bloc năm Tân Sửu rất đa dạng về kích thước và nội dung. Về kích thước: lịch bloc trung màu 11x15 cm, Lịch bloc đại 15x20cm, lịch bloc đại đăc biệt 16x24 cm hoặc lịch 17x24cm, Lịch Siêu đại 20x30 cm, Lịch bloc cực đại 25x35cm, Lịch bloc 30x40 cm, Lịch bloc 38x54 cm….Nội dung trên các cuốn lịch bloc thường là các hình ảnh và chủ đề về Phong cảnh Quê Hương Việt Nam, Lịch hoa, lịch Truyện Kiều, Lịch các doanh nhân thế giới, Lịch những người nổi tiếng thế giới, Lịch món ăn Việt Nam, Lịch các vị thuốc dân gian, Lịch phong thủy tài lộc. Cuốn lịch đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích thước, hình ảnh nội dung , cách bố trí trên tờ lịch và cả chất liệu giấy in. Mẫu lịch bloc 2021 đẹp nhất là mẫu lịch kích thước vừa không quá nhỏ hoặc quá lớn, hình ảnh rõ nét, ấn tượng và sinh động.

Giá lịch bloc

Bảng Giá lịch bloc  giao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, giá niêm yết từ 20.000 đ đến 750.000 đ phụ thuộc vào kích thước cuốn lịch, nội dung và chủ đề, Và mức chiết khấu hàng năm phụ thuộc vào chi phí sản xuất lịch bloc xem thêm bảng giá lịch bloc 2021 tại đây.

Mua lịch bloc ở đâu ?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của các ngày thương mại, công nghệ thông tin và mua bán trực tuyến, để mua lịch tết quý khách hàng có rất nhiều cách thức để giao dịch. Quý khách có thể mua lịch bloc trực tiếp tại các nhà sách, hoặc tại các trang thương mại điện tử nhưng tại đây chủ yếu là mua lịch có sẵn, không in ấn thông tin khách hàng lên lịch, đa số là khách hàng mua lẻ, và giá sẽ cao không được chiết khấu như chính sách mức chiết khấu lịch bloc cho các doanh nghiệp.

Trên google chỉ cần Khách hàng search, In lịch tết giá rẻ, sẽ tìm thấy thông tin chúng tôi. Công ty Lịch tết An Khang cung cấp lịch tết giá rẻ nhất tại TP HCM, cung cấp tất cả các loại lịch tết cho khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt tại các tỉnh Khu vực Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây và Tây Nguyên.

Trên Website Quý khách hàng sẽ xem được tất cả các mẫu lịch tết bao gồm cả lịch bloc, các mẫu lịch bloc bán chạy nhất, bảng giá lịch tết 2021 và chính sách chiết khấu, Chính sách thanh toán, giao hàng.

 Khi đặt lịch tết tại công ty Lịch tết An Khang, quý khách được quảng cáo đầy đủ thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm dịch vụ. Công ty Lịch tết An Khang còn có mức chiết khấu lịch bloc 2021 cao nhất lên tới hơn 60% tùy vào số lượng lịch bloc và mẫu lịch bloc quý khách đặt hàng.